Cây Chanh Mỹ Trồng Chậu Có Trái

238
0
Cây Chanh Mỹ Trồng Chậu Có Trái

Cây cao 1m-1,5m. Giá Chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây chanh vàng mỹ trồng chậu có trái

Họ thực vật: Rutaceae (cam, chanh)

Tên khoa học: citrus limon

Cây Chanh Mỹ Trồng Chậu Có Trái

CÔNG DỤNG CỦA QUẢ CHANH VÀNG MỸ

Cây Chanh Mỹ Trồng Chậu Có Trái

+ Vỏ chanh tươi đến từ phần vỏ màu vàng tươi. Nó có nhiều màu sắc, hương vị và có mùi thơm cam quýt vì tinh dầu của trái cây nằm trong vỏ của nó. Vỏ chanh là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để tăng thêm hương vị cho nhiều công thức nấu ăn.

+ Bên cạnh đó, vỏ chanh là một trong những cách tốt nhất để khai thác tất cả hương vị cam quýt sắc nét của chanh. Nhiều hương vị hơn mà bạn sẽ nhận được từ việc ép trái cây.

+ Khi bạn muốn thêm hương vị cam quýt ngọt ngào, hấp dẫn vào món tráng miệng, thì niềm say mê là lựa chọn phù hợp.

Cây Chanh Mỹ Trồng Chậu Có Trái

+ Như tôi đã đề cập trước đó, nó có chứa dầu tự nhiên sẽ mang lại hương vị tuyệt vời cho nhiều món ăn. Sử dụng niềm say mê trong món salad hoặc nước xốt.

Đôi khi tất cả những gì bạn cần chỉ là một chút để tạo ra sự khác biệt lớn. Vỏ mới xay cũng có thể được sử dụng để trang trí trên bánh mì đá, bánh ngọt và bánh nướng nhỏ

VỀ CÂY CHANH VÀNG MỸ TRỒNG CHẬU

+ Khi bạn nghĩ đến một quả chanh, bạn có thể nghĩ đến loại chanh bạn mua được từ siêu thị. Nhưng có hàng chục loại cây chanh, mỗi loại cho ra quả riêng biệt.

Một số trong số này trông giống như những quả chanh rập khuôn, trong khi một số khác có hình dạng, kích cỡ và thậm chí cả màu sắc khác nhau.

Cây Chanh Mỹ Trồng Chậu Có Trái

Không phải loại chanh nào cũng có hương vị giống nhau! Nếu bạn muốn thử những quả chanh mới có hương vị khác với bất kỳ loại chanh nào bạn đã từng trồng trước đây, chanh vàng mỹ, đây là loại chanh giống cây chanh mà bạn nên cân nhắc cho khu vườn của mình.

+ Chanh vàng mỹ là một giống chanh phổ biến được những người làm vườn tại nhà cũng như những người trồng thương mại ưa chuộng. Cây có múi đáng tin cậy này phát triển nhanh chóng, cho quả chỉ sau hai năm trong điều kiện thích hợp

Cây Chanh Mỹ Trồng Chậu Có Trái

+ Chanh vàng mỹ trồng chậu có khả năng kháng bệnh và côn trùng cao, khiến nó trở thành loài cây ưa thích với ít công chăm sóc.

Cây chanh ra hoa thơm màu trắng pha chút tím. Trạng thái lùn của chúng có nghĩa là chúng đạt chiều cao tối đa 2m, hoàn hảo cho những bãi đất nhỏ, chậu bồn hộc xây.

Cây Chanh Mỹ Trồng Chậu Có Trái

+ Yêu cầu về đất: Cây đòi hỏi đất có hệ thống thoát nước tốt và phát triển tốt trên đất mùn và đất thịt pha cát. Đất có thể dao động trong khoảng từ 5,5 đến 6,5 độ pH. Bạn có thể cải tạo đất để đạt được độ pH mong muốn, thêm lưu huỳnh để tăng độ chua của đất hoặc bón vôi để giảm độ chua của đất.

+ Cần ánh sáng mặt trời: Cây chanh vàng mỹ là một trong số những cây ăn trái phát triển mạnh ở nơi có ánh nắng đầy đủ, cần 8-12 giờ nắng trực tiếp mỗi ngày, tốt nhất là từ hướng Tây Nam, dù trong nhà hay ngoài trời. Nếu điều này không thể thực hiện được bên trong, hãy cân nhắc đầu tư vào đèn trồng cây.

Cây Chanh Mỹ Trồng Chậu Có Trái

+ Tưới cây chanh vàng mỹ trồng chậu của ban: Cây có múi cần đất ẩm nhưng không ướt để phát triển mạnh, đặc biệt nếu chúng được trồng trong chậu.

Phương pháp tốt nhất là tưới nước sâu nhưng không thường xuyên. Tưới nước khi 3cm trên của đất khô. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách ấn ngón tay vào đất xuống đốt ngón tay thứ hai và xem đất có cảm giác khô hay ẩm không.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên