Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

306
0
Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

Cây cao 1m-1,2m. Giá chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây khế ngọt trồng chậu

Kích thước sản phẩm: cây cao 1,2m-2m

Tên khoa học: Averrhoa carambola

Họ thực vật: Oxalidaceae (me đất)

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

Mô tả:

+ Khế được gọi như vậy vì khi cắt ngang, các miếng khế trông như những ngôi sao nhỏ xinh xắn. Nó có vị ngọt, có vị chua và kết cấu chắc giống như quả nho.

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

+ Quả, còn được gọi là khế, là một loại cây nhiệt đới có nguồn gốc từ Sri Lanka, Philippines, Ấn Độ, Việt Nam và các khu vực khác ở Đông Nam Á.

Tuy nhiên, nó cũng được trồng ở những vùng có khí hậu ấm áp khác, như Châu Mỹ Latinh và Florida, vì vậy nó được bán khá rộng rãi tại các siêu thị trên thế giới.

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

+ Quả của cây Khế chín khi sờ vào sẽ có cảm giác chắc, có màu vàng tươi và có thể có viền hơi nâu. Thỉnh thoảng có những mảng màu xanh thì không sao, nhưng nếu khế chủ yếu có màu xanh thì có nghĩa là nó chưa chín.

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

+ Chúng là những cây phân nhánh tốt và phát triển thành cây bụi mảnh khảnh hoặc cây nhỏ. Những chiếc lá hình lông chim màu xanh nhạt, có lông tơ bên dưới, gấp lại vào ban đêm khi hạn hán và khi tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng.

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

+ Tùy thuộc vào nhiệt độ trong quý mùa đông, cây Khế thường xanh hoặc rụng lá một phần. Những bông hoa có mùi thơm dễ chịu và xuất hiện thành từng đợt quanh năm ở vùng nhiệt đới, ở đất nước này chủ yếu vào những tháng hè ấm áp và đầy nắng.

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

CÁC MÓN ĂN NGON ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ QUẢ KHẾ

+ Khế là cây ăn trái trồng chậu được chế biến với nhiều món ăn ngon cũng có thể được nướng và phủ xi-rô để tạo thành món khoai tây chiên hình ngôi sao vui nhộn, ngọt ngào.

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

+ Dưa muối: Khế thường được làm thành dưa chua hoặc tương ớt. Những thứ này có thể dùng trong món salad, trên món cà ri, hoặc về cơ bản là có thể đi bất cứ nơi nào bạn ăn bất kỳ loại sản phẩm muối chua nào. Đây là cách sử dụng tốt cho những quả khế chưa chín.

Cây Khế Ngọt Trồng Chậu

+ Đóng băng thành vòng băng Khế thật đẹp trong một vòng băng khổng lồ. Ngoài ra, khối khổng lồ sẽ không tan chảy nhanh chóng sau một cú đấm, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các bữa tiệc.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên