alt
Không phải tất cả những cây trồng trang trí đều sống vị trí như nhau, có những cây ưa nắng cần trồng ngoài trời, có những cây lại thích bóng râm và trồng được trong nhà ở. Đó là lý do chúng tôi tổng.
alt
Cây bầu sao, một giống cây ăn trái không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam khi nó xuất hiện ở hầu hết khắp mọi nơi trên toàn quốc, được mọi người yêu thích bưởi độ ngọt, mát, dễ ăn, nên nó được sử.
alt
THÔNG TIN CÂY Tên thường gọi: kỹ thuật trồng cây ổi Tên khoa học: Psidium guajava Họ thực vật: Myrtaceae (đào kim nương .
alt
Bươi là cây trồng ăn trái phổ biến tại Việt Nam, nó được trồng khắp khu vực với nhiều mục đích khác nhau. Trồng nhỏ lẻ trong hộ gia đình phần lớn làm cảnh, sau đó thưởng thức quả. Trên những nông trại,.
alt
Cây ngọc minh châu, sự xuất hiện của nó báo hiệu một mùa mùa xuân nữa lại về. Các loài hoa khác cũng đua nhau khoe sắc, cành lá sum suê tràn ngập sự sống. Chúng ta cũng chuẩn bị một hành trang đầy.
alt
Chúng ta hẳn đã nghe nhiều về trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh, đặc biệt là trên báo đài thời gian gần đây, khi mà nguồn rau sạch ngày càng hạn chế và ai cũng muốn bảo vệ sức khỏe của mình..
alt
Khi đọc bài viết này thì chắc chắn một điều rằng các bạn đặc biệt yêu thích trồng cây và ham học hỏi, đây chính là kinh nghiệm tuyệt vời nhất.
alt
Trẻ em có thể học các kỹ năng mới, vui chơi và phát triển sự tự tin bằng cách dành thời gian trong vườn chăm sóc thực vật và tự trồng thực phẩm của mình. Hầu hết trẻ em thích thú ở ngoài trời và thích.
Zalo Chat
0902.956.937