alt
Đầu tư cổ phiếu có thể là một cách hiệu quả để xây dựng và phát triển tài sản.
alt
Đây là một trong những sai lầm lớn nhất của tôi khi tham gia giao dịch chứng khoán, đa số các khoản lỗ lớn của tôi điều xảy ra khi liên tục mua trung bình giá xuống một cổ phiếu nào đó đang trong chu.
alt
Sau hơn 20 năm chinh chiến trên trên thị trường chứng khoáng này, góp nhặt hay đúc kết lại những câu nói để mang theo bên mình, chúng sẽ giúp bạn luôn luôn nhìn lại mình không thụt lùi hay đi quá xa.
alt
Chứng khoán là nơi để kiếm tiền và kiếm rất nhiều tiền nhưng cũng là nơi để bán nhà và bán rất nhiều nhà. Đầu tư chứng khoán theo tôi có 3 yếu tố để quyết định đầu tư và mang lại sự ấm no cho nhà đầu.
alt
Sau một thời gian tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, chợt vui lại chợt buồn, hưng phấn rồi sợ hãi, có khi tức giận rồi lại chán nản,... mới thấy được sự khốc liệt.
alt
Khi bạn tính EPS bạn phải loại bỏ các Lợi Nhuận Sau Thuế không đến từ kinh doanh chính, mang tính bất thường, ví dụ như bán tài sản, bán Cổ Phiếu, thoái vốn .
alt
Tỷ lệ thắng thua của nhà đầu tư bình quân hàng năm là: 70% thua lỗ, 20% hòa vốn và 10% chiến thắng. Để lọt vào top 10% thắng cuộc đó bạn phải xây dựng cho mình một bộ nguyên tắc đầu tư và tuân thủ tuyệt.
alt
Quản trị rủi ro là bạn phải quản lý những tiềm ẩn cho từng khoản đầu tư cổ phiếu của bạn nhằm giảm thiểu hay loại bỏ rủi ro khỏi danh mục của bạn.
Zalo Chat
0902.956.937