alt
Cây bầu sao, một giống cây ăn trái không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam khi nó xuất hiện ở hầu hết khắp mọi nơi trên toàn quốc, được mọi người yêu thích bưởi độ ngọt, mát, dễ ăn, nên nó được sử.
alt
THÔNG TIN CÂY Tên thường gọi: kỹ thuật trồng cây ổi Tên khoa học: Psidium guajava Họ thực vật: Myrtaceae (đào kim nương .
alt
Bươi là cây trồng ăn trái phổ biến tại Việt Nam, nó được trồng khắp khu vực với nhiều mục đích khác nhau. Trồng nhỏ lẻ trong hộ gia đình phần lớn làm cảnh, sau đó thưởng thức quả. Trên những nông trại,.
alt
Cây ngọc minh châu, sự xuất hiện của nó báo hiệu một mùa mùa xuân nữa lại về. Các loài hoa khác cũng đua nhau khoe sắc, cành lá sum suê tràn ngập sự sống. Chúng ta cũng chuẩn bị một hành trang đầy.
alt
Khi đọc bài viết này thì chắc chắn một điều rằng các bạn đặc biệt yêu thích trồng cây và ham học hỏi, đây chính là kinh nghiệm tuyệt vời nhất.
alt
Ở vùng nông thôn đất đai rộng rãi, áp lực về giá trị cả không nhiều nên thường có điều kiện tậu được một khu vườn thỏa mãn không gian để bố trí cảnh quan đáp ứng những yêu cầu phong thủy hơn các khu.
alt
Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị tạo cho mình khu vườn yêu thích, Gia Dinh Nong Dân sẽ giới thiệu một số công cụ làm vườn cơ bản sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các công việc làm vườn.
alt
Tỏi Cô Đơn Phan Rang là đặc sản có giá trị cao, chính vì vậy để trồng tỏi cô đơn cho năng suất cao, đạt chất lượng tốt đòi hỏi người trồng phải tìm hiểu kĩ cách trồng, đặc tính của cây. Dưới đây là một.
Zalo Chat
0902.956.937