Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

523
0
Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

Cây cao 1m-1,5m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây hồng đen socola

Tên khoa học: Diospyros nigra

Họ thực vật: Ebenaceae (thị)

Kích thước: Cây cao 1m-1,5m

Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

Đặc điểm hình thái

Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

+ Hồng đen socola hay còn được gọi là hồng xiêm đen là một loại cây ăn quả cận nhiệt đới thường xanh, có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico và được trồng để lấy quả ngon.

 Nó thuộc chi hồng. Đó là một loài cây trang nghiêm với tán lá rộng và có thể cao tới 20 m.

Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

+ Lá của hồng đen đơn giản, có da, hình elip đến thuôn dài, thuôn nhọn ở mép, có màu xanh lục sáng và đậm. Hoa mọc ở nách lá, mọc đơn độc hoặc thành cụm nhỏ. Chúng có hình ống và nhỏ.

+ Hoa hồng xiêm đen có thể có cơ quan đực và cái cùng lúc hoặc chỉ có cơ quan đực.

Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

+ Quả có đường kính khoảng 4cm-8cm. Thịt của quả chưa chín ban đầu có màu trắng, se và gây khó chịu, nhưng khi trưởng thành khiến nó có màu nâu và thậm chí là màu đen, đồng thời trở nên ngọt và mọng nước, mặc dù có hương vị hơi nhẹ.

Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

Hương vị của quả

Quả hồng xiêm đen còn được gọi là quả bánh pudding sô cô la do hương vị của chúng. Khi chín, quả còn lại có vỏ hơi “nhăn nheo”, có màu xanh nâu, trông héo úa.

+ Chúng được thu hoạch ngay trước khi chín hoàn toàn. Nó có thể được ăn tươi, hoặc với sữa.

Thật thú vị, nó cũng được phục vụ như một món tráng miệng, ăn kèm với kem, sữa, kem đánh bông, nước cốt chanh và nước cam.       

Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)                          

Phương pháp nhân giống

+ Có thể trồng hồng xiêm đen socola từ hạt, phân lớp trong không khí và ghép cành.

Hạt giống phải được gieo khi nhiệt độ ấm áp. Mua hạt giống từ các nguồn chất lượng hoặc chọn một số từ quả chín hoàn toàn.

Làm sạch và rửa chúng bằng nước trước khi gieo. Bạn cũng có thể ngâm hạt trong nước 24 giờ để hạt nảy mầm tốt hơn.

+ Gieo hạt vào khay hạt hoặc chậu nhỏ trong hỗn hợp bắt đầu gieo hạt sâu khoảng 2 cm. Thời gian nảy mầm là khoảng 3 - 4 tuần. Vị trí cất giữ hạt giống phải sáng sủa và ấm áp 68 F (khoảng 20 C).

+ Một cây hồng socola đen được trồng từ hạt đôi khi không thành sự thật từ hạt và đôi khi cây đực cũng nảy mầm. Do đó, tốt hơn là trồng một cây ghép.      

Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

Cây hồng đen socola trồng được trong chậu không?

+ Có thể trồng cây hồng đen socola trong chậu. Thông thường, những người trồng thương mại trồng cây con trong chậu cho đến khi chúng cao 40cm-60cm trước khi trồng xuống đất.

Bạn có thể tiếp tục trồng nó trong thùng chứa. Đối với điều này, hãy chọn một cái chậu có đủ lỗ thoát nước ở đáy. Sử dụng hỗn hợp ruột bầu hữu cơ chất lượng cao, nhẹ và mịn.

+ Chuyển cây sang chậu lớn hơn một cỡ khi cây đã lớn hơn chậu hiện có hoặc hai năm một lần hoặc lâu hơn. Tất cả các yêu cầu phát triển khác được đưa ra dưới đây là tương tự.

Đặc điểm sinh thái

+ Hồng socola đen đang phát triển cần một vị trí đầy nắng và ấm áp, được che chở khỏi gió và những cơn gió lạnh. Nó không phù hợp với khu vực đô thị vì trái cây rơi xuống có thể gây ra nhiều bụi bẩn trên vỉa hè và đường phố.

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể trồng nó trong vườn hoặc sân nhà.

+ Đất : Hồng đen socola nó phát triển trên mọi loại đất, tốt nhất là đất nhẹ và thoát nước tốt, giàu chất hữu cơ. tưới nước

Không giống như hầu hết các loài khác cùng chi, hồng xiêm đen không chịu được khô hạn kéo dài. Tuy nhiên, nó có khả năng chống lại đất ẩm. Tốt hơn là giữ cho đất hơi ẩm và cây phải được tưới nước thường xuyên và đậm đặc, đặc biệt là khi cây còn nhỏ và đang hình thành.

+ Khi cây trưởng thành (5 năm trở lên) không cần tưới nước thường xuyên và cây chỉ được tưới trong thời kỳ khô hạn.

+ Nhiệt độ: Nhiệt độ tối ưu cũng giống như các loại cây ăn quả nhiệt đới khác. Ngoài ra, hãy nhớ rằng cây chịu được lạnh nhẹ và cây trưởng thành có thể chịu nhiệt độ xuống tới 28 F (2-3 C dưới 0 độ)

Bán Cây Hồng Đen Socola (thị đen)

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên