Chậu Nội Thất Lan Ý Mỹ

319
0
Chậu Nội Thất Lan Ý Mỹ

Chậu cây cao từ 1m-1,2m. Giá đã bao gồm chậu sứ trắng, dĩa lót, sỏi trãi mặt. Chưa gồm phí vần chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Chậu nội thất lan ý mỹ

Tên khoa học: spathiphyllum sensation

Họ thực vật: Araceae (ráy)

Chậu cây lan ý mỹ trưng bày trong nhà, cây nội thất văn phòng…chúng mang lại vẻ đẹp giản dị nhẹ nhành, chúng luôn xanh tốt mà ít cần chăm sóc.

Cây thường trồng chậu sứ, nhựa, đá mài…cao đến 1,2m

Chậu Nội Thất Lan Ý Mỹ

Mô tả:

+ Có nguồn gốc từ châu Á, chúng đã chinh phục hầu hết mọi không gian trên khắp thế giới vì là một trong những loại cây trồng trong nhà có hoa dễ chăm sóc nhất.

+ Lan ý mỹ là giống lớn nhất và tạo ra những chiếc lá lớn hơn so với những cây lan ý khác. Phiến lá có gân sâu mang lại cảm giác hoang dã cho không gian.

Chậu Nội Thất Lan Ý Mỹ

+ Chậu nội thất lan ý mỹ đã được chứng minh là một trong những loại cây trồng trong nhà tốt nhất giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà, khiến nó trở nên hoàn hảo cho phòng ngủ, phòng khách và văn phòng.

Chậu Nội Thất Lan Ý Mỹ

Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích đối với những người nuôi mèo, chó và trẻ em vì có độc tính nhẹ nếu ăn phải, vì vậy hãy đảm bảo giám sát chúng hoặc đặt Hoa loa kèn Hòa bình của bạn cách xa chúng.

Chậu Nội Thất Lan Ý Mỹ

Chăm sóc:

+ Chậu cây lan ý mỹ chịu được ánh sáng yếu nhưng thích ánh sáng vừa phải đến sáng. Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ làm cháy những chiếc lá mỏng manh của nó nếu tiếp xúc trong thời gian dài.

Có nghĩa là các cửa sổ hướng về phía bắc rất tốt cho cây này  nhưng sự phát triển của chúng sẽ bị chậm lại do điều kiện ánh sáng yếu.

Chậu Nội Thất Lan Ý Mỹ

Mặt khác, điều kiện ánh sáng tốt nhất cho chậu cây lan ý mỹ của bạn là cạnh cửa sổ hướng đông, nam hoặc tây nếu ánh sáng được lọc hoặc cách xa vài bước chân để tránh ánh nắng trực tiếp.

Trong những điều kiện đó, cây của bạn sẽ nở dễ dàng và phát triển nhanh hơn.        

+ Chậu nội thất lan ý mỹ thích uống nhiều nước và nó sẽ báo cho bạn biết khi nào nó khát vì lá của nó sẽ rủ xuống một chút.

Chậu Nội Thất Lan Ý Mỹ

Nếu bạn không muốn để cây của mình ở trong tình trạng hạn chế, hãy đảm bảo tưới nước cho cây mỗi khi 4cm lớp đất trên cùng khô ráo.

+ Cây lan ý mỹ phát triển mạnh mẽ là thế, chúng ít cần chăm bón phân để phát triển tốt, miễn là bạn thay chậu cho nó một hoặc hai năm một lần để cung cấp cho nó chất dinh dưỡng mới với đất mới.

Chậu Nội Thất Lan Ý Mỹ

Cả hai thứ sẽ cung cấp cho chậu cây của bạn các chất dinh dưỡng đa lượng và vi lượng giúp cải thiện sự phát triển và nở hoa của chúng.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên