Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

267
0
Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

Cây cao 30-40cm. Giá chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây ráng đại đế

Tên thường gọi: Cây ráng tiền

Kích thước cây tại vườn: Cây cao từ 30-50cm

Địa chỉ mua hàng: 121 Nguyễn Thị Kiểu, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

MÔ TẢ

+ Ráng đại đế được tìm thấy từ Mexico tới Costa Rica! Nó tạo ra những chiếc lá rất lớn, màu xanh đậm với các cạnh nhấp nhô (xù lông), gân lá và gân lá nổi bật.

Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

+Chùm hoa chứa nhiều bông hoa nhỏ có màu tím đậm với một chùm màu xanh lá cây (trông giống như chiếc lá hoặc cánh hoa xung quanh spadix) và có thể dài gần 30 cm!

Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

+ Những chiếc lá bắt chước hình ngọn giáo của loài Anthurium lớn này tạo nên nét duyên dáng cho mọi sân sau rộng lớn, đồng thời đóng vai trò là người bạn đồng hành quý giá cho các loại cây khác nếu bạn cẩn thận đúng cách!

CHĂM SÓC CÂY

+ Tưới nước: Đợi cho đến khi vài centimet trên cùng của giá thể khô trước khi tưới nhiều nước. Những cây này cần tưới nước thường xuyên để giữ ẩm, tuy nhiên chúng nên được trồng trong chậu trong môi trường rất nhẹ, thô để đảm bảo thoát nước đầy đủ và tránh bị úng.

Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

+ Vị trí trồng: Nhiều ánh sáng gián tiếp và vị trí ẩm ướt là điều tuyệt vời cho những người đẹp này! Chúng khá chịu được nhiệt độ mát hơn và có thể được trồng ngoài trời nơi không thường xuyên gặp phải sương giá mùa đông.

Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

+ Quản lý tăng trưởng: Hiện tại cao khoảng 30cm nhưng bản thân những chiếc lá cuối cùng có thể dài tới hơn một mét, khiến chúng trở thành một loại cây đặc trưng hoàn toàn ngoạn mục nếu bạn có không gian.

ỨNG DỤNG

+ Ráng đại đế - ráng tiền đã trở thành cây kiểng lá nhiệt đới được nhiều người ưa thích, phù hợp trồng khu vực có nhiều bóng râm, cây nội thất trong nhà.

+ Ráng đại đế khi trồng vào chậu, bày trí trong nhà nó sẽ mang vẽ đẹp sang trọng, đẳng cấp cao. Những chiếc lá to dài là ưu điểm lớn của loại cây này.

Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

+ Hơn nữa trong phong thủy, ráng đại đế được xem có ý nghĩa địa vị cao, công danh thăng tiến, là người lãnh đạo tốt.

Cây sẽ mang lại may mắn, sức khỏe cho người trồng

Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

Ngoài ra ráng đại đế giúp lọc không khí trong nhà, ngăn chặn tia bức xạ từ các thiết bị điện tử, giảm bụi bận, làm dịu mát không gian sống

Cây Ráng Đại Đế (Ráng Tiền)

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên