Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

311
0
Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

Cây cao 70cm-1m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây đa búp đỏ cẩm thạch

Tên khoa học: ficus elastica variegata

Họ thực vật: Moraceae (dâu tằm)

Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

Cây đa búp đỏ cẩm thạch là một dạng đột biến rất khác so với cây giống ban đầu, những chiếc lá có thể là màu xanh đốm trắng hoặc đốm vàng.

Cây cũng rất đa dạng, từ loại nhỏ để bàn, bonsai, cho đến thân gỗ lớn

Mô tả:

+ Đa búp đỏ được biết đến với những chiếc lá bóng, màu xanh đậm. Nó là một loại cây trồng trong nhà phổ biến, nhưng các giống đa dạng thậm chí còn được yêu thích hơn. Ai có thể cưỡng lại những chiếc lá lớn có hoa văn tuyệt đẹp màu xanh lá cây, kem vàng, trắng hồng?

Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

+ Hiện nay cây đa búp đỏ cẩm thạch có hai dạng: lá màu trắng xanh và màu vàng . Cả hai cây đều có màu hơi hồng đối với những chiếc lá mới. Tuy nhiên, khi chúng lớn lên và trưởng thành, sự khác biệt giữa chúng bắt đầu bộc lộ.

Những chiếc lá mới có màu đỏ hồng sống động. Những màu tối đó có thể phai đi một chút

Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

+ Để thực sự chắc chắn bạn có loại cây nào, hãy nhìn vào màu sắc của bẹ lá. Bẹ lá là lớp bảo vệ mọc xung quanh lá mới.Bạn sẽ nhìn thấy sự rõ rệt

+ Cây đa búp đỏ lá cẩm thạch phát triển mạnh khi được trồng trong chậu nhỏ. Nếu muốn kích thích cây phát triển với tốc độ tốt hơn, bạn có thể đổi chậu to hơn.

Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

+ Lớn và hình trái xoan, thuôn dài, nhọn ở cuối. Chúng cũng dày và có lớp phủ giống như sáp, nhưng điểm khác biệt duy nhất là màu sắc mà chúng phát triển.

Cách chăm sóc:

+ Giống như hầu hết các loại cây trồng trong nhà nội thất, cây đa búp đỏ cẩm thạch rất nhạy cảm với sự thay đổi nhanh chóng của nhiệt độ và không nên đặt chúng gần máy điều hòa không khí, lò sưởi hoặc khu vực có gió lùa.

Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

+ Như với hầu hết các loại cây trồng trong nhà, ngập úng là một vấn đề lớn hơn ngập úng – đừng giết chúng một cách tử tế! Tưới quá nhiều nước có thể dẫn đến thối rễ và cuối cùng khiến cây của bạn chết khá nhanh. Yêu cầu về nước đối với cây cao su là luôn ẩm nhưng không bao giờ bị sũng nước.

Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

+ Đất dễ thoát nước là hoàn hảo cho cây đa cẩm thạch. Hỗn hợp ruột bầu tốt nhất cho cây cao su là loại đất thoát nước tốt và hơi chua với độ pH từ 5,5 đến 7,0. Tôi trộn 80% đất bầu với 20% đá trân châu.

Cây Đa Búp Đỏ Cẩm Thạch

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên