Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

651
0
Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

Cây trồng chậu sứ trắng, chiều cao từ 1m-1,2m. Giá chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: cây đại đế vương trồng chậu, chậu đại đế vương nội thất

Kích thước sản phẩm: Chiều cao của cây và chậu từ 1m-1,2m

Tên khoa học: philodendron imperial

Họ thực vật: Araceae (ráy)

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

SỰ CẢM NHẬN

+ Cây trầu bà đế vương hay còn gọi là cây đại đế vương bị thu hút bởi những chiếc lá lớn, cứng, màu xanh bóng, xòe ra ấn tượng từ thân trung tâm.

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

Trong dòng họ của chúng có hơn chục loài, bao gồm lá màu đỏ, vàng, xanh, tím, và những màu cẩm thạch chúng được bán rộng rãi, giá rẻ và trông rất tuyệt.

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

+ Tuy chúng xuất hiện với nhiều giống khác nhau nhưng đều có chung đặc điểm, sinh trưởng và cách chăm sóc.

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

YÊU CẦU CHĂM SÓC

+ Cây đại đế vương trồng chậu của bạn sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi được đặt trong ánh sáng gián tiếp, sáng sủa. Đặt nó gần cửa sổ, nhưng tránh ánh nắng trực tiếp, vì điều này sẽ làm cháy lá làm hỏng vẻ ngoài của nó.

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

Nếu cây của bạn ở trong điều kiện ánh sáng yếu, nó sẽ ngừng phát triển và sẽ có nhiều nguy cơ mắc một loạt các vấn đề khác bao gồm cả tưới quá mức. Nếu bạn không thấy chậu đại đế vương của mình ra lá mới trong khoảng thời gian vài tháng, hãy coi ánh sáng yếu là một nguyên nhân có thể xảy ra.

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

+ Tưới nước là khía cạnh quan trọng nhất tiếp theo của việc chăm sóc các dòng kiểng nội thất nói chung sau khi chiếu sáng, và việc thực hiện đúng cách này là rất quan trọng để giữ cho cây của bạn phát triển theo thời gian.

Đó là sự cân bằng liên tục để cung cấp đủ nước cho cây của bạn, trong khi vẫn duy trì các điều kiện thoáng khí trong đất mà cây của bạn cần để phát triển.

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

Tưới nước cho cây trầu bà đế vương trồng chậu khi nửa trên của đất cảm thấy khô. Dùng ngón tay chọc ngay vào đất để kiểm tra độ khô của cây và cũng sử dụng trọng lượng của chậu để xác định độ khô của đất trước khi tưới.

Tránh tưới nước cho cây theo lịch trình cố định, nhưng hãy kiểm tra cây của bạn vài ngày một lần để xem nó có cần được tưới hay không. Nếu nghi ngờ, hãy để cây của bạn lại một hoặc hai ngày nữa, vì tưới quá nhiều có thể gây hại hơn nhiều so với tưới quá nhiều. Đảm bảo ngâm kỹ đất khi bạn tưới cây.

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

Tôi thích thêm một ít nước vào mỗi lần và để nước ngấm vào, giúp đất có nhiều thời gian để ẩm đều. Tiếp tục tưới nước cho đến khi nước chảy tự do từ các lỗ thoát nước và chậu có cảm giác nặng. Để chậu ráo nước sau khi tưới.

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

+ Đất thoát nước tốt là điều cần thiết để cây khỏe mạnh. Đất nặng, thoát nước kém hầu như luôn gieo rắc tai họa, cho dù bạn có cẩn thận đến đâu. Mục đích là sử dụng đất cung cấp nhiều thoáng khí nhưng cũng sẽ giữ lại một lượng nước, tránh cho cây bị khô quá nhanh.

KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

+ Đại đế vương khi trồng chậu vị trí xứng đáng để chúng góp mặt phải là nơi sang trọng nhất, trung tâm của cảnh quan, và là nơi nhiều người sẽ nhìn thấy chúng

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

Bên cạnh giá trị nghệ thuật mà chúng mang lại, còn cả giá trị phong thủy, tinh thần. Nó giúp bạn thu hút may mắn, lượng khách kinh doanh, cũng như mang lại sức khỏe tiền tài đến với bạn

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

+ Trước cửa văn phòng, hành lang, ban công, quán cà phê…đều phù hợp bày trí chậu cây đại đế vương

Chậu Đại Đế Vương Nội Thất

Đặt mua chậu cây đại đế vương tại đây

Tham khảo thêm những cây chậu nội thất khác tại đây

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên