Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

465
0
Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Cây cao 40-50cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN CÂY

Tên thường gọi: Cây trầu bà đế vương đỏ

Tên khoa học: Philodendron “Imperial Red”

Họ thực vật: Araceae (ráy)

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

+ Xu hướng làm vườn mới nhất đặc biệt là trong số những người trồng tại nhà là cây thường xanh nhiệt đới nhỏ gọn.

Một số người làm vườn dày dạn kinh nghiệm và thậm chí cả những người mới bắt đầu muốn trồng trầu bà đế vương đỏ  và các giống trầu bà đế vương lai tương tự khác.

+ Cây đế vương đỏ đô này có lá to bự,  chăm sóc rất dễ quản lý ngay cả đối với người mới. Nó bổ sung cơ thể vào các khoảng trống trong không gian sống và không phát triển quá mạnh.

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Nó cũng là một máy lọc không khí được biết đến với khả năng hấp thụ các hóa chất có hại trong phòng, điều này làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả nội thất gia đình và văn phòng.

+ Hiện nay, có một số giống lai gần giống hệt nhau đang thực hiện các vòng trong các vườn ươm địa phương và trong các cửa hàng trực tuyến. Hãy để tôi giúp bạn xác định giống cây lai đặc biệt này.

Đặc điểm cây trầu bà để vương đỏ mà chúng tôi nhắc đến: Cây phát tán theo chiều ngang nhưng chiều cao vừa phải thích hợp trồng trong nhà

Những chiếc lá màu xanh đậm có hình bầu dục thành hình elip, và những chiếc lá mới có màu đỏ

Lá bóng và hơi rộng Gân giữa có màu gần như màu của lá. Cuống lá có màu xanh nâu khi trưởng thành. Chúng hơi ngắn so với kích thước lá tạo cho cây một dáng vẻ nhỏ gọn, đầy đặn và rậm rạp.

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Một số người gọi nó là đế vương đỏ nâu, đế vương tím, đỏ đô hoặc màu đỏ sô cô la

+ Cách trồng và chăm sóc:

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

-          Thích hợp lý tưởng cho nhiệt độ phòng xung quanh từ 65 - 80 ° F (18 - 27 ° C). Chúng có thể chịu được khô hạn nhẹ nhưng thích độ ẩm phù hợp để trông khỏe mạnh.

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Tuy nhiên, đất sũng nước rất nguy hiểm cho cây, do đó giá thể phải rất tơi, xốp và thoát nước tốt.

Cần có bóng râm hoặc ánh sáng mặt trời buổi sáng và độ ẩm trên 50% để cây phát triển tốt.

-          Đất trồng trong chậu bạn sử dụng phải thật tơi và xốp để thoát nước tốt và rễ cây có thể thở được. Bất cứ thứ gì tự nhiên và có tác dụng như đá trân châu, gạch vụn, vụn dừa, vỏ cây nghiền nát, cát sông sần sùi, v.v.

Cũng nên sử dụng nhiều chất hữu cơ trong hỗn hợp để duy trì độ ẩm và dinh dưỡng cho cây. Rốt cuộc, chúng ban đầu là biểu sinh trong tự nhiên duy trì trên các mảnh vụn hữu cơ thu thập xung quanh rễ.

Bạn có thể sử dụng rêu than bùn, mụn dừa, lá nhiều, phân nhà bếp, phân chuồng, vv để tạo thành phần hữu cơ trong giá thể.

Chỉ cần đảm bảo rằng nó được phân hủy tốt và vô trùng. Nếu không, rễ có thể dễ bị nhiễm trùng.

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

-          Việc chăm sóc trầu bà đế vương đỏ nâu cần một lượng ánh sáng mặt trời gián tiếp phù hợp để cây phát triển tốt. Những chiếc lá rộng và xanh là dấu hiệu cho thấy nó thích nghi với bóng râm.

Trên thực tế, màu đỏ của lá biến mất trong bóng tối kéo dài. Bạn có thể trồng cây trong nhà cạnh cửa sổ phía Đông hoặc cửa sổ phía Tây.

Theo kinh nghiệm của riêng tôi, việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vào buổi sáng trong khoảng nửa giờ có thể giúp ích rất nhiều. Vấn đề là nếu bạn để ánh sáng mặt trời trực tiếp cả ngày, nó sẽ làm cháy các tán lá.

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Đặt mua cây trầu bà đế vương đỏ nâu tại đây.

Tham khảo thêm cây trồng có hoa đẹp khác, để lựa chọn phù hợp khu vườn nhà bạn. xem thêm tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Trầu Bà Vàng Neon
Sản phẩm kế tiếpCây Vạn Lộc Đỏ
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên