Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

844
0
Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

Cây cao 20cm-30cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây trầu bà đế vương kim cương, cây trầu bà đế vương hoàn kim

Tên khoa học: Philodendron Birkins

Họ thực vật: Araceae (ráy)

Kích thước sản phẩm: Cây và chậm cao từ 20cm-30cm

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

+ Đế vương kim cương hay còn gọi là trầu bà hoàn kim là một loại cây trồng trong nhà khá dễ chăm sóc, khiến nó trở thành một loại cây dễ dàng cho người mới bắt đầu!

+ Nó có những chiếc lá tuyệt đẹp với màu sắc độc đáo và khó đoán. Thường có những đường chỉ trắng trên nền xanh. Lá nhỏ tim ở gốc, nhọn định. So với những chiếc lá của cây trầu bà đế vương khác thì nó bé nhỏ hơn nhiều lần.

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

+ Trong khi giống đế vương hoàn kim này thuộc nhóm giống cây mới, đang gây ảnh hưởng rất lớn trên thị trường, và trước đó là những cây có lá màu đỏ, đế vương vàng, hoặc đế vương lá xanh, khiến một số khía cạnh của loài cây này không được chắc chắn 100%, cụ thể là màu lá của nó hoạt động như thế nào và nó sẽ phát triển lớn như thế nào khi trưởng thành.

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

+ Các loài thực vật thuộc chi Philodendron đã được phát triển rộng rãi và có nhiều biến thể khác nhau

+ Nó là một phần của họ thực vật Araceae và là một loại cây nhiệt đới, những người muốn duy trì môi trường ấm áp và ẩm ướt trong nhà của bạn.

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

+ Điều làm cho giống cây đế vương hoàn kim nên trở nên độc đáo và không thể đoán trước là sự đa dạng của nó, hoặc sự xuất hiện của các màu khác nhau trên lá, không ổn định.

+ Do nguồn gốc ngẫu nhiên của giống Philodendron này, lá của chúng không đồng nhất về hình dạng và màu sắc và không thể dự đoán một cách chắc chắn.

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

+ Các biến thể điển hình xuất hiện với Philodendron Birkin có màu vàng nhạt hoặc trắng và chúng có thể ở dạng sọc, lá đầy đủ hoặc vùng màu nửa vầng trăng.

YẾU TỐ MÔI TRƯỜNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÂY, VÀ CÁCH CHĂM SÓC HỢP LÝ

+ Về ánh sáng: Cây thích bắt chước môi trường nhiệt đới tự nhiên của nó, thích ánh sáng gián tiếp. Nếu cây của bạn tiếp xúc với quá nhiều hoặc ánh sáng trực tiếp, lá sẽ rụng và cây sẽ khô và/hoặc héo.

Mặt khác, quá nhiều bóng râm cũng không tốt và có thể khiến thân cây bị rũ xuống, thậm chí khiến cây bị chết.

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

Về ánh sáng tự nhiên, trong nhà, tốt nhất bạn nên đặt cây trầu bà đế vương hoàn kimở cửa sổ hướng Đông hoặc Tây để có ánh sáng tốt nhất. Nếu bạn đang sử dụng ánh sáng nhân tạo, đèn trồng cây có thể được sử dụng để hỗ trợ sự phát triển của cây trồng. Khi sử dụng đèn trồng trọt, hãy hạn chế sử dụng đèn trong 12 giờ trong ngày.

Đèn phát triển có lợi nhất trong mùa đông để chống lại nhiệt độ lạnh hơn, nhưng được sử dụng trong các mùa khác sẽ cho phép tăng trưởng thêm.

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

+ Về nước tưới: Khi tưới cây đế vương hoàn kim của bạn và đặc biệt những cây đang sinh trưởng trong chậu, điều quan trọng là tránh tưới quá nhiều nước.

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

Nếu tưới quá nhiều nước, bạn có thể khiến rễ bị thối do chúng bị ẩm. Đất phải gần như khô ráo trước khi bạn bắt đầu tưới nước cho chúng. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo không để cây khô hoàn toàn.

Cây Trầu Bà Đế Vương Kim Cương

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên