Cây Monstera

293
0
Cây Monstera

Cây cao 60cm-80cm. Giá chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây monstera

Tên khoa học: Monstera Deliciosa

Họ thực vật: Araceae (ráy)

Kích thước sản phẩm: cây đang bán dài từ 40cm-1,2m.

Cây Monstera

Cây Monstera

VỀ MONSTERA (TRẦU BÀ NAM MỸ)

+ Bạn có thể đã nhìn thấy nó trong hàng triệu bài đăng về trang trí nhà cửa trên mạng xã hội, vị vua trị vì tuyệt đối, Monstera hay còn gọi là trầu bà Nam mỹ là một loài cây nhiệt đới thú vị với những chiếc lá lớn sáng bóng với những lỗ cửa sổ khiến nó không giống bất kỳ loại cây nào từ trước đến nay.

Cây Monstera

Sự hiện diện đơn thuần của nó sẽ mang lại hạnh phúc và sự quyến rũ cho ngôi nhà của bạn và nó rất dễ chăm sóc.

+ Sự hình thành những chiếc lỗ của cây monstera có thể là do chúng là sản phẩm phụ có nguồn gốc từ rừng nhiệt đới, nơi thảm thực vật phía trên chặn ánh sáng mặt trời. Vì vậy, các lỗ này nhằm cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào các lá phía dưới cũng như phía trên.

Cây Monstera

+ Monstera thích tưới nước thường xuyên. Monsteras thích đất hơi ẩm và thường muốn khô một chút giữa các lần tưới.

Cây Monstera

+ Chúng là thực vật biểu sinh có rễ trên không (một loại cây mọc trên cây khác trong môi trường sống tự nhiên của nó), vì vậy chúng không chịu được đất sũng nước. Theo nguyên tắc chung, khi lớp đất từ ​​4-5 cm trên cùng đã khô, Monstera của bạn có thể cần tưới nước.

Cây Monstera

+ Cây Monstera thích ánh sáng gián tiếp. Chúng có thể điều chỉnh theo ánh sáng trung bình, nhưng có thể bị mỏi trong môi trường đó. Vì vậy, tôi đặt cô ấy vào một căn phòng có cửa sổ lớn hướng về phía Tây. Và đây cũng chính là lý do tại sao nhiều người lại trồng nó trong nhà, làm kiểng nội thất sang chảnh

Cây Monstera

Cô ấy không bao giờ nhận được chùm ánh sáng trực tiếp để lá của cô ấy không bị cháy, điều quan trọng cần cân nhắc khi chọn vị trí cho Monstera và cô ấy phải thể hiện mình là người lớn nhất trong một căn phòng tràn ngập cây cối.

Cây Monstera

+ Trong tự nhiên, cây Monstera trèo lên những cây khác khi chúng lớn lên và có thể cao tới 10m! Bên trong nhà, trồng trong chậu, chúng chỉ có thể cao khoảng 2m và sẽ sử dụng một chiếc cọc (tốt nhất là phủ rêu nhưng của tôi thì không) làm vật chủ bên trong.

Cây Monstera

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên