Cây Khổng Tước

463
0
Cây Khổng Tước

Cây cao 70cm-1m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN CÂY

Tên thường gọi: cây khổng tước

Tên khoa học: Schefflera elegantissima

Họ thực vật: Araliaceae (cuồng cuồng)

Cây Khổng Tước

+ Khổng tước Là một loại cây trồng trong nhà vô cùng phổ biến, Nó có tán lá kết cấu đẹp mắt, với các lá chét có răng cưa sâu bắt đầu tạo ra bóng màu đồng hoặc đỏ tía và cuối cùng chuyển sang màu xanh lục đậm.

+ Các cây non có xu hướng có nhiều kết cấu hơn, trong khi các lá trưởng thành có nhiều thùy sâu hơn. Mặc dù cây có thể đạt chiều cao lên đến 3m khi trưởng thành hoàn toàn, nhưng nó là một giống cây phát triển chậm, vì vậy hãy lên kế hoạch để thưởng thức nó nhỏ nhắn trong ít nhất một vài năm.

+ Cây Có nguồn gốc từ Nam Thái Bình Dương và có thể trồng quanh năm, khổng tước có thể được trồng bên ngoài ở các khu vực 10 đến 12 của USDA, nhưng được ưu tiên áp dụng làm cây trồng trong nhà, nơi chúng sẽ phát triển mạnh nếu được chăm sóc thích hợp.

Cây Khổng Tước

 Theo như hiệu suất của họ, họ rất dễ phát triển. Chúng cần độ ẩm tối thiểu vừa phải để phát huy hết tác dụng và thích độ ẩm trong phạm vi hẹp — nếu quá khô, chúng có xu hướng rụng lá.

ỨNG DỤNG

Cây Khổng Tước

+ Trồng trang trí khắp cảnh quan, bất cứ khu vực nào có nắng nhẹ đến nắng hoàn toàn. Thậm chí sống được trong nhà thời gian ngắn.

+ Trồng vào chậu, bồn hoa, tiểu cảnh…Bày trí đơn lẻ, thành khóm lớn, hoặc thành hàng dọc lối đi, hàng rào

+ Cây mang vẻ đẹp đơn giản, hoang dại, mới lạ

tìm hiểu thêm nhiều cây cảnh nội thất khác tại đây

Cây Khổng Tước

NHÂN GIỐNG VÀ KỸ THUẬT CHĂM SÓC

+ Cây khổng tước thường được nhân giống từ cành giâm hoặc chiết. Đặt mua cây khổng tước tại đây

Cây Khổng Tước

Cây Khổng Tước

+ Khi trồng trong nhà, cây khổng tước nên được để ở nơi có ánh sáng lọc sáng, nhưng không bao giờ có ánh nắng đầy đủ.

 Chúng nên được trồng trong chậu hoặc chậu trồng cây có đủ lỗ thoát nước, và được trồng trong hỗn hợp bầu thương mại gốc rêu than bùn.

+ Tưới nước thường xuyên khi đang tích cực phát triển, giữ cho đất hơi ẩm. Không bao giờ để đất còn sũng nước cũng như không để khô hoàn toàn.

+ Không bao giờ cho phép một cây khổng tước ngập sũng trong một đĩa nước. Nó thích một bầu không khí ấm áp, khá ẩm ướt, với nhiệt độ ban ngày là 75 ° -85 ° F và ban đêm là 70 ° F. Nhiệt độ dưới 60 ° F sẽ nhanh chóng làm cho các lá phía dưới bị rụng.

Cho cây vào chậu trồng cách tháng một lần trong suốt mùa xuân và mùa hè, sử dụng phân bón hòa tan đã được pha chế cho cây trồng trong nhà.

+ Cây của bạn sẽ thích trải qua những tháng mùa hè trong khu vực có bóng râm trong khu vườn của bạn, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra các loài gây hại và các vấn đề trước khi mang chúng trở lại trong nhà.

+ Trong những tháng mùa đông khô hạn, bạn nên phun sương cho tán lá hàng ngày hoặc đặt chậu trồng cây trên khay chứa đầy sỏi ẩm để tăng độ ẩm.

+ Thường xuyên kiểm tra ngọn và mặt dưới của lá để tìm các dấu hiệu nhiễm bệnh. Ve nhện sẽ xuất hiện dưới dạng những chấm nhỏ màu vàng hoặc nâu trên lá và để lại một lớp cặn giống như mạng lưới đặc trưng trên cây.

 Rệp sáp cũng sẽ để lại manh mối nếu chúng xuất hiện trên cây trồng của bạn, lần này ở dạng những nốt phồng giống như bông trên thân và lá của cây khổng tước của bạn (thực ra là túi trứng của rệp sáp hoặc chính những con bọ này) .

Cây Khổng Tước

Tìm hiều thêm cách chăm sóc cây khổng tước tại đây

Liên hệ theo thông tin bên dưới! Chúng tôi sẽ hổ trợ cho các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên