Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

447
0
Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

Chậu cây cao 1,2m-1,4m. Giá đã bao gồm chậu sứ chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Chậu cây hạnh phúc nội thất

Tên thường gọi: cây hạnh phúc

Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

ĐẶC ĐIỂM CÂY HẠNH PHÚC

+ Cây hạnh phúc là thực vật thân gỗ lớn, sống lâu năm là loại cây trồng trong nhà rất được ưa chuộng.

Đây là một loại cây tương đối nhỏ gọn đã trở nên rất phổ biến do khả năng chịu đựng cao với độ ẩm thấp trong không khí.

Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

+ Cây dễ thương, hoàn hảo như búp bê này là một loại cây trồng trong nhà tuyệt vời với tán lá hấp dẫn. Loại cây này giống như một cái cây giả, với những chiếc lá lộng lẫy, bóng loáng, màu xanh giữa được chia thành các lá chét.

+ Loại cây hạnh phúc này vẫn tương đối nhỏ gọn và rất dễ chăm sóc. Cây Hạnh phúc non nhỏ và nhỏ gọn, khiến chúng trở thành vật trang trí bàn làm việc cũng như dưới sàn nhà hoàn hảo hoặc là sự bổ sung đáng yêu cho mặt bàn, bàn hoặc bệ cửa sổ có ánh sáng rực rỡ.

+ Những cây trưởng thành hơn có thể được sử dụng để giúp che đi những bức tường trống, trống trải, làm mềm đi những đường nét thô ráp của đồ nội thất lớn hoặc lấp đầy những góc trống.

Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

+ Cây hạnh phúc nó là một loại cây trồng trong nhà tuyệt vời. Sử dụng nó như một cây bóng mát nhỏ cho bãi cỏ hoặc để làm sáng bàn và bệ cửa sổ Nó cũng có thể được sử dụng để che các bức tường trống

CÂY HẠNH PHÚC CÓ HOA KHÔNG?

+ Những tán lá thường xanh ở trên cây quanh năm. Những tán lá hấp dẫn là điểm nổi bật chính của loại cây này. Khi cây phát triển cao hơn, thân cây xòe ra và lá tạo thành tán dày.

Hoa và hương thơm được hình thành ngay sau đó. Cây Hạnh phúc nở hoa vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè tạo ra những bông hoa hình loa kèn, dài khoảng 5cm

Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

+ Hoa thơm nở thành chùm và kéo dài suốt mùa hè, sau đó là những quả nhỏ mọc thành từng quả nang mảnh mai. Hoa thường có màu trắng hoặc vàng.

CÂY HẠNH PHÚC HỢP MỆNH GÌ?

+ Cây hạnh phúc là thực vật đẹp, phù hợp trồng làm cảnh khắp nơi khu vực sân vườn nhà ở, cây nội thất cao cấp, nó phù hợp với tất cả mọi người, và với ai khi chăm sóc tốt cây hạnh phúc thì sẽ nhận lại những giá trị tốt nhất

Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

+ Theo ngũ hành và dựa gam màu của cây hạnh phúc, nó thuộc hành Mộc, sẽ phù hợp hơn với những ai có mệnh Mộc và Hỏa

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CHẬU CÂY HẠNH PHÚC KHI BẠN MUA NÓ VỀ TỪ CỬA HÀNG

+ Tưới nước mỗi tuần một lần: - Luôn kiểm tra cây trước khi tưới nước, lớp đất mặt phải khô khi chạm vào.

Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

+ Cần ánh sáng mặt trời gián tiếp tươi sáng: - Đặt cây của bạn trên bệ cửa sổ nơi chúng có thể nhận được ánh sáng gián tiếp sáng nhất có thể. Ánh sáng gián tiếp sáng là khi cây ở cách nguồn ánh sáng tự nhiên vài mét.

+ Lưu ý: Cây hạnh phúc độc hại đối với vật nuôi:- Cây có thể gây ra bất cứ điều gì từ kích ứng đến tổn thương nghiêm trọng cho vật nuôi của bạn khi tiếp xúc hoặc nuốt phải. Tiếp xúc kéo dài có thể dẫn đến tác dụng phụ lâu dài và tử vong.

Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

+ Nhiệt độ và độ ẩm:- Cây hạnh phúc đánh giá cao điều kiện ấm áp và ẩm ướt trong nhà bạn. Chúng phát triển tốt ở nhiệt độ từ 20-30 độ C. Nó Phát triển mạnh ở nơi ẩm ướt.

+ Ứng dụng phân bón: Trước khi bón phân, hãy xới lớp đất mặt mà không làm xáo trộn rễ cây để cây có thể hấp thụ chất dinh dưỡng và độ ẩm. Trong mùa sinh trưởng chính (tháng 1-tháng 3) cho cây ăn phân hữu cơ mỗi tháng một lần.

Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

+ Bệnh hại: Loại bỏ các bộ phận của cây chết, bị nhiễm bệnh hoặc bị hư hỏng và loại bỏ chúng khỏi cây. Đối với bất kỳ sự tấn công hoặc bệnh tật nào của côn trùng, bạn có thể sử dụng dầu Neem, dầu khuynh diệp hoặc dầu cam quýt để xử lý ban đầu.

Chậu Cây Hạnh Phúc Nội Thất

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên