Cây Thường Xuân Trồng Chậu Thủy Sinh

996
0
Cây Thường Xuân Trồng Chậu Thủy Sinh

Cây dài 30-40cm. Giá đã bao gồm chậu cây thủy sinh để bàn, chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây thường xuân trồng nước (thủy sinh)

Họ Thực vật: araliaceae (cuồng cuồng)

Tên khoa học: Hedera helix

Kích thước sản phẩm: dài từ 30cm-40cm, cây trồng chậu thúy sinh

Cây Thường Xuân Trồng Chậu Thủy Sinh

VỀ CÂY THƯỜNG XUÂN

+ Cây thường xuân là một loại cây trang nghiêm, thanh lịch. Những dây leo uốn lượn và những chiếc lá đặc biệt của nó khiến hầu hết mọi người đều có thể nhận ra ngay lập tức, ngay cả những người không có ngón tay cái màu xanh lá cây.

+ Nói chung, đây là một trong những loại cây dễ trồng nhất trong nhà, ngoài trầu bà. Tuy nhiên, cây thường xuân cũng có xu hướng leo qua bất cứ thứ gì trên đường đi của chúng khi chúng lớn lên. Điều này có thể làm cho một màn hình ngoài trời cổ kính hoặc có thể gây phiền toái trong nhà.

Cây Thường Xuân Trồng Chậu Thủy Sinh

+ Khi ở bên trong chậu, cây thường xuân phát triển đủ chậm để có thể quản lý được dây leo, nhưng nếu bạn không chú ý, nó cũng có thể lẻn vào những nơi bạn không muốn.

Nếu bạn đã hoặc đang có kế hoạch trồng cây thường xuân trong nhà, dưới đây là những gì bạn có thể làm để kiểm soát chúng để nó không xâm chiếm ngôi nhà của bạn.

CHĂM SÓC CÂY

+ Cây thường xuân trồng chậu thủy sinh là một loại cây thường xuân được ưa chuộng, nhưng nó được trồng đặc biệt để sử dụng trong nhà, khiến nó thuần hóa hơn nhiều so với cây thường xuân chậu treo ngoài trời tiêu chuẩn.

Nó thích ánh sáng gián tiếp, sáng và nhạy cảm với hiện tượng quá nhiệt. Thông thường mọi người sử dụng nó cho mục đich trang trí trên bàn làm việc như với hầu hết các cây cảnh để bàn thủy sinh khác, cung cấp cho nó vài giờ ánh sáng gián tiếp, sáng mỗi ngày và đảm bảo nước luôn đồng hành cùng với bộ rễ

Cây Thường Xuân Trồng Chậu Thủy Sinh

+ Cách chăm sóc cây thường xuân trồng nước thủy sinh phụ thuộc phần lớn vào loại cây thường xuân bạn có. Cây thường xuân lá cẩm thạch hoặc lá màu xanh lục đơn thuần như đã nói ở trên, thích ánh sáng gián tiếp, sáng và đất thoát nước tốt.

+ Tuy nhiên, các loại thường xuân khác có sự khác biệt tùy thuộc vào khí hậu mà chúng xuất phát. Giữ cho cây thường xuân của bạn vui vẻ và khỏe mạnh trong nhà là điều quan trọng.

Ví dụ, những cây không nhận được đầy đủ ánh nắng mặt trời sẽ có xu hướng dài ra, mọc cao hơn hoặc nghiêng người để tiếp cận với ánh nắng mặt trời.

Cây Thường Xuân Trồng Chậu Thủy Sinh

Cây thường xuân lá cẩm thạch và cây thường xuân truyền thống có những yêu cầu tương tự như nhau, ở chỗ chúng cứng cáp, thích ánh sáng gián tiếp, nhưng chịu được bóng râm và thích đất thoát nước tốt.

Cây Thường Xuân Trồng Chậu Thủy Sinh

+ Việc cắt tỉa thường xuyên cũng giúp giữ cho cây thường xuân luôn tươi tốt. Không giống như cắt tỉa bụi hoa hồng hoặc cây, bạn có thể cắt tỉa cây thường xuân bằng tay hoặc bằng kéo. Cắt nó ngay trên một chiếc lá để có kết quả tốt nhất. Và không có thời gian cụ thể nào trong năm để cắt tỉa cây thường xuân; bạn có thể cắt tỉa cây bất cứ lúc nào bạn cần.

MẸO CHĂM SÓC CÂY THƯỜNG XUÂN CHẬU TREO GIÀN

+ Ngoài việc đảm bảo rằng bạn chăm sóc nó tốt, có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo cây thường xuân của bạn luôn trong tầm kiểm soát. Điều đầu tiên là có những kỳ vọng thực tế về hành vi tự nhiên của cây thường xuân. Loại cây này rất thích phát triển, vì vậy nếu bạn định trồng nó trong giỏ treo, hãy đảm bảo rằng nó được treo ở nơi nào đó có chỗ để bám, tránh xa bất kỳ chướng ngại vật nào mà chúng có thể cảm thấy cần phải bám vào.

Cây thường xuân chậu treo

+ Nó cũng có thể cố gắng tăng phần đính kèm treo của giỏ và lên trần nhà của bạn. Nếu có, hãy nhẹ nhàng gỡ rối khi nó bắt đầu làm như vậy và đặt nó lên rổ ở nơi bạn muốn nó theo dấu. Nếu bạn đang trồng nó trong một cái chậu, hãy cho nó một cái giàn nhỏ hoặc thứ gì đó để leo lên. Giữ cây thường xuân trên một giàn đơn giản hơn nhiều so với việc giữ cho nó không phát triển.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên