Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

1516
0
Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

Cây cao 1m-1,5m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: cây ổi sim nhật, cây ổi sẻ, cây ổi dâu tây đỏ, cây ổi rừng

Kích thước: 1m-4m

Tên khoa học: Psidium cattleianum

Họ thực vật: Myrtaceae (đào kim nương)

Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

Mô tả:

+ Cây thân gỗ nhỏ cao đến 4m, trong tự nhiên cây sẽ phát triển to lớn hơn. Phân nhánh từ sát gốc đến ngọn, tạo tàn sum suê tròn trịa.

Những tán lá hấp dẫn có phần mở ra, để lộ ra lớp vỏ có hoa văn đẹp mắt với những đốm màu nâu cam và nâu nhạt mềm mại trên thân và cành.

Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

+ Lá đơn mọc đối hình elip, phiến lá dày cứng trơn bóng màu xanh lục đậm. Vành mép lá nguyên, cuống lá ngắn ít rụng

Nhìn gần nó rất giống với lá của cây cherry Brazil. Phiến lá dài khoảng 3-12 cm, rộng 1,5-6 cm.

+ Hoa Màu trắng và thơm, với nhiều nhị hoa.

Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

+ Quả của cây ổi sẻ- ổi sim nhật có hình tròn hoặc hình trứng, đường kính khoảng 2-4 cm. Vỏ quả màu xanh khi chưa chín; màu đỏ sẫm đến đỏ tía khi chín hoàn toàn. Thịt quả màu trắng, có mùi thơm.

CÔNG DỤNG

+  Do hệ thống rễ nông của loài thực vật này, nó hoạt động hoàn hảo gần nhà như một điểm nhấn kiến ​​trúc, tạo bóng râm cho cửa sổ quá nắng hoặc như một loài thu hút động vật hoang dã.

+ Ở đó nó có giá trị giải trí tuyệt vời (cho cả trẻ em và người lớn) khi các loài chim, sóc và côn trùng khác ghé qua để thưởng thức trái cây ổi sim nhật này.

Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

Những bông hoa nhỏ màu trắng xuất hiện vào mùa xuân, sau đó là những chùm quả mọng chín vào mùa hè. Khi quả mọng có màu đỏ anh đào đậm, chúng đã sẵn sàng để ăn, với hương vị ngọt / chua giống như dâu tây.

+ Mặc dù ổi dâu tây rất tuyệt để sử dụng trong việc trồng làm cảnh hoặc làm nguồn thức ăn tươi chín cho con người, cho động vật hoang dã, nhưng bản thân vẻ ngoài đẹp đẽ của cây đã làm cho nó trở thành một bổ sung hấp dẫn cho bất kỳ phong cách cảnh quan nào.

Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

+ Cây cũng có công dụng làm thuốc tại địa phương và có thể được trồng làm hàng rào. Nó thường được trồng, chủ yếu ở quy mô vườn, ở Brazil và nhiều nước khác trong khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

+ Cây ổi sim nhật còn được gọi là ổi dâu tây có thể phát triển mạnh trong nhiều điều kiện từ vùng nhiệt đới ẩm thấp và cận nhiệt đới.

+ Nó phát triển tốt nhất ở những nơi có nhiệt độ ban ngày hàng năm trong khoảng 22 - 28 ° c, nhưng có thể chịu đựng được 9 - 32 ° c.

Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

+ Nó thích một giai đoạn khô ráo rõ ràng để cho phép trái cây chín. Thành công trong ánh nắng đầy đủ và cả trong bóng râm một phần.

+ Yêu cầu đất thịt pha cát thoát nước tốt, cây chịu được nhiều điều kiện đất đai, và cũng có thể chịu được điều kiện đầm lầy.

Thích độ pH trong khoảng 5,5 - 6,5, chịu được 4,5 - 7,7

Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

+ Cây con có thể bắt đầu mang trái khi chỉ được 2 - 3 tuổi (đồi với cây trồng từ hạt, 6 tháng đến 1 tuổi với những cây giống chiết cành). Cây thường sẽ ra hoa và kết trái vào một số dịp trong năm .

Cây Ổi Sẻ Rừng (ổi sim nhật)

Đặt mua cây ổi sẻ - ổi sim nhật tại đây

Tham khảo thêm nhiều ăn trái khác tại đây

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên