Cây Lưỡi Hổ Trồng Nước

9767
0
Cây Lưỡi Hổ Trồng Nước

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên cây: lưỡi hổ trồng nước

Tên gọi khác: cây lưỡi hổ, cây lưỡi hổ để bàn, cây lưỡi hổ thủy sinh

Tên khoa học: sansevieria trifasciata in water

Chi: Sansevieria (hổ vĩ)

Họ: Asparagaceae (măng tây)

Kích thước tại vườn: cao 10cm-15cm

Đơn vị tính: chậu

Cây lưỡi hổ trồng nước (thủy sinh) luôn được các bạn trẻ thích thú. Đơn giản là chúng ta cần thay đổi để có được giá trị tốt hơn, cây trồng cũng thế nói chung tất cả, không riêng cây lưỡi hổ, khi chuyển đối hình thái, cũng như tạo môi trường sống mới, lai tạo để giúp nó đạt được giá trị tuyệt đối, và sự đón nhận của người chơi cảnh

Cây Lưỡi Hổ Trồng Nước

ĐẶC ĐIỂM

+ Lưỡi hổ là một trong những loại cây trồng trong nhà phổ biến nhất. Đây là một loại mọng nước thường được giữ cho những chiếc lá tuyệt đẹp của nó luôn căng mọng.

Loài cây này nổi tiếng với những chiếc lá thẳng đứng hình kiếm nhọn trông tuyệt đẹp quanh năm. Các lá thường có màu xanh lục, mặc dù một số giống cây lưỡi hổ khác có các lá có viền màu vàng hoặc trắng.

Cây Lưỡi Hổ Trồng Nước

Lá dài từ 30cm-1m (với những cây mọc tự nhiên). Dài từ 15cm-30cm (với cây nhỏ để bàn, và nhiều người gọi là lưỡi hổ thái)

Khi trồng trong nước kiểu thủy sinh ta nên chọn cây lưỡi hổ cỡ nhỏ, vừa phù hợp thẩm mỹ, vừa dễ chăm sóc.

+ Thân mọc ngầm bên dưới, nó là một đoạn ngắn 10cm-30cm màu trắng, chính chúng sinh sản tạo ra cây con trong quá trình phát triển.

+ Những cây lưỡi hổ thủy sinh không có khả năng cho hoa,vì nhiều yếu tố…Hoa thường nở với cây lâu năm, sống trong điều kiện khí hậu tự nhiên phù hợp. Hoa dạng cụm nhỏ màu trắng nằm trên phát dài tương đương với lá, mùi thơm nhẹ

+ Việc cho cây lưỡi hổ sống trong môi trường nước dễ thấy bộ rễ trắng muốt của chúng,nó là rễ chùm ngắn bắt đầu từ thân, lá.

Những chậu lưỡi hổ thủy sinh thường có chiều cao từ 20cm-25cm, rộng khoảng 10cm-12cm. Một chậu có thể là 1 cây hoặc 2,3 cây chụm lại

Cây Lưỡi Hổ Trồng Nước

CÔNG DỤNG

Cây Lưỡi Hổ Trồng Nước

+ Lưỡi hổ có tiếng trong thực vật bởi khả năng hấp thu bụi bẩn, khói thuốc và nhiều chất độc hại trong môi trường, không loại trừ ngăn cản những tia bức xạ từ các thiết bị điện tử

+ Nó phù hợp khi đặt trong phòng làm việc, phòng họp…Đây là một loại cây tuyệt vời cho những người mới bắt đầu làm vườn vì nó ít phải bảo dưỡng. Cây lưỡi hổ thủy sinh sinh trưởng chậm và có thể sống nhiều năm trong nhà nếu bạn chăm sóc tốt.

+ Điều cần thiết khi trồng cây này trong nước là phải chọn chậu với hình dáng, kích thước phù hợp để tạo sự hài hòa, cân đối và thẩm mỹ với cây.

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI KỸ THUẬT TRỒNG CÂY

Điều quan trọng cần biết là loài cây này hiếm khi nở hoa trong nhà, vì vậy đây không phải là điều bạn nên mong đợi. Điều đó nói lên rằng, một số giống sẽ phát triển những bông hoa nhỏ màu trắng ở phần gốc của cây.

Vấn đề còn lại, bạn nên chăm sóc chúng hằng ngày, và thỉnh thoảng thay nước sạch trong bình.

Cây Lưỡi Hổ Trồng Nước

+ Ánh sáng: Cây lưỡi hổ thủy sinh chịu râm mát rất tốt, sống được trong nhà. Chịu nắng một phần

+ Nhiệt độ: Phát triển chậm trong môi trường máy lạnh, nhiệt độ thích hợp từ 18 đến 26 độ C

+ Đất: không cần đất đối với cây thủy sinh trồng trong nước

+ Nước: Luôn là vấn đề khi trồng cây này, nó giúp cho cây luôn hoạt động, truyền tải và phân hủy vật thể tạo ra dinh dưỡng. chúng ta luôn giữ mực nước ngập bộ rễ, hàng tuần thay nước sạch cho chúng một lần:

Điều quan trọng là chỉ cấp them nước vô chậu chứ không tưới lên lá. Bạn không nên đổ nước lên lá vì có thể làm thối lá. Đây là một vấn đề đối với nhiều cây trồng trong nhà nhưng đặc biệt cần nhớ đối với cây rắn vì nó có nhiều lá.

+ Phân bón: bón thúc phân và dưỡng lá cho chúng bằng những loại phân hòa tan trong nước, phân thủy canh giành riêng cho cây cảnh, hoa lá màu. Có thể bón định kỳ 1 tháng 2 lần

NHÂN GIỐNG

Cây lưỡi hổ được nhân giống bằng cách tách cây con

Cây Lưỡi Hổ Trồng Nước

Chúng tôi cung cấp nhiều cây trồng ăn trái, cây hoa kiểng bụi sân vườn, cây nội thất và các cây công trình khác...

Quý khách đặt mua cây lưỡi hổ thủy sinh (trồng nước) tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

xem thêm cách chăm sóc cây lưỡi hổ thủy sinh tại đây

cây lưỡi hổ để bàn

Hình ảnh: cây lưỡi hổ trồng chậu sứ.

xem thêm nhiều hình ảnh khác của cây tại đây

chậu cây lưỡi hổ

Hình ảnh: chậu cây lưỡi hổ lớn để sàn

xem thêm cây tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên