Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

450
0
Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

cây trồng chậu sứ trắng để bàn. giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: cây lưỡi hổ thái nhỏ trồng chậu để bàn

Tên khoa học: Sansevieria trifasciata

Họ thực vật: Asparagaceae (măng tây)

Kích thước sản phẩm: cao 20cm-30cm

Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

+ Lưỡi hổ thái là một trong những giống lưỡi hổ trồng trong nhà thích hợp, ưa chuộn và phù hợp nhất, nó là một loại cây trồng trong nhà có khả năng lọc không khí và khỏe mạnh có nguồn gốc từ Châu Phi.

+ Trong khi loại cây lưỡi hổ cổ điển này có các tông màu khác nhau của lá màu vàng và xanh lục hướng lên trên giống như ngọn giáo. Nó còn được gọi là cây giáo châu Phi hoặc thanh kiếm ma thuật.

Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

Loại lưỡi hổ thái du nhập từ Thái Lan này là một trong những loại cây dễ chăm sóc nhất và thực sự hoàn hảo cho người mới bắt đầu hoặc chủ sở hữu cây bận rộn. Chúng khiêm tốn chiều cao, đa dạng màu sắc, sức sống khá bền, phù hợp với những nơi chật hẹp, chậu nhỏ, hoặc trên cao

Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

+ Chúng chịu được ánh sáng yếu nhưng điều kiện đủ ánh sáng sẽ làm nổi bật màu sắc của lá. Giống như hầu hết các loài mọng nước, cây lưỡi hổ thái dự trữ nước trong lá của chúng, vì vậy tốt nhất là đợi cho đất khô hoàn toàn giữa các lần tưới.

Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

+ Do tính chất lọc không khí và ít tốn công chăm sóc, lưỡi hổ là loại cây thích hợp để trồng trong văn phòng, đặc biệt trên bàn làm việc

Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

ĐIỀU KIỆN SINH TRƯỞNG

+ Cây lưỡi hổ thái có thể sống từ ánh sáng yếu đến nắng chói chang, trực tiếp. Chúng là loại cây hoàn hảo để mang lại sức sống cho căn phòng hoặc góc tối.

Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

+ Cây Lưỡi hổ thái của bạn chỉ cần được tưới nước hai tuần một lần, để đất khô hoàn toàn giữa các lần tưới để tránh bị úng nước và thối rễ. Trong những tháng mùa đông, bạn chỉ cần tưới cây  mỗi tháng một lần nếu đất vẫn còn ẩm sau 2 tuần.

+ Thay đất, thay chậu cho cây khi chúng phát triển vượt mức, mầm nhánh đã lấn đầy chậu, hãy chia nhỏ chúng ra và bạn có thêm những chậu cây trưng bày xinh xắn khác. Dùng đất trồng chất lượng, đã qua xử lý. Đất thoát nước nhanh, nhiều dinh dưỡng

Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

Bón phân cho cây vào mùa xuân, và vào những kỳ thay chậu

Cây Lưỡi Hổ Thái Nhỏ

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên