Cây Lan Ý Mỹ

773
0
Cây Lan Ý Mỹ

Cây cao 50cm-70cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: cây lan ý mỹ

Kích thước: cao 40-50cm

Tên khoa học: Spathiphyllum ‘Sensation’ Large

Họ thực vật: Araceae (ráy)

Cây Lan Ý Mỹ

Mô tả:

+ Cây lan ý mỹ là một trong những loại cây trồng trong nhà dễ trồng và phổ biến nhất vì chúng phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng yếu, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho người mới bắt đầu và cho mọi ngôi nhà.

Nó Có nguồn gốc từ châu Á, chúng đã chinh phục hầu hết mọi không gian trên khắp thế giới vì là một trong những loại cây trồng trong nhà có hoa dễ chăm sóc.

Cây Lan Ý Mỹ

+ Sở dĩ gọi chúng là lan ý mỹ tại vì nó mang hình dáng, kích thước ta hơn gấp 10 so với cây lan ý thường. Chiều cao mà cây lan ý mỹ đạt được lên đến 1,5m.

Lá to lớn màu xanh lục đậm, gân chính cứng cáp, vành mép lá nguyên, phiến trơn bóng, và tạo ra những chiếc lá lớn, gân sâu mang lại cảm giác hoang dã cho không gian. Cuống dạng bẹ ôm sát thân.

Cây Lan Ý Mỹ

+ Cây có hoa, nhưng không thấy thường xuyên như cây lan ý thường. Hoa dạng cụm mo màu trắng vàng dài từ 3cm-5cm. Hoa nằm trong một chiếc lá bắc màu trắng tinh rất đẹp

ỨNG DỤNG

+ Nếu bạn muốn có một cây cảnh dễ chăm sóc, cung cấp nhiều cây xanh và hoa gợi nhớ đến tính nghệ thuật cao, thì lan ý mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cây Lan Ý Mỹ

Cây trồng trong nhà này có những chiếc lá dày và tươi tốt sẽ mang đến cho không gian của bạn một sự rung cảm nhiệt đới.

Những bông hoa màu trắng tuyệt đẹp của chúng sẽ nở trong nhiều tháng tại một thời điểm trên thân cây mỏng.

Cây Lan Ý Mỹ

Trong điều kiện thích hợp và được tưới nước đều đặn, Hòa bình có thể nở hoa lặp đi lặp lại trong thời gian ngắn nghỉ ngơi.

Cây Lan Ý Mỹ

+ Những loại cây này là máy lọc không khí tuyệt vời và làm quà tặng tuyệt vời cho những người thân yêu. Thật vậy nó đã được chứng minh là một trong những cây trồng trong nhà tốt nhất để giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho phòng ngủ, phòng khách và văn phòngmạnh ở hầu hết mọi nơi.

Cây Lan Ý Mỹ

KỸ THUẬT CHĂM SÓC VÀ NHÂN GIỐNG

+ Cây lan ý mũ thích uống nhiều nước, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp cho người đẹp này thật nhiều nước. Nhưng lưu ý nó không bao giờ chịu ngập sũng, tạo điều kiện thoát nước triệt để cho cây

Cây Lan Ý Mỹ

+ Chúng dễ dàng bị phân chia (nhân giống) khi chuyển chậu cây nhà bạn sang một chậu lớn hơn, nhưng hãy đảm bảo tưới nhiều nước cho cây trong vài ngày đầu tiên. Chúng sẽ héo, nhưng sẽ nảy nở trở lại miễn là bạn tưới chúng!

Cây Lan Ý Mỹ

+ Cây lan ý mỹ chịu bóng râm rất tốt, và chỉ phát triển trong khu vực ánh sáng yếu đến toàn phần. Không ưa nắng trực tiếp, vì tiếp xúc nhiều ánh nắng lá của cây bị cháy vàng.

+ Bón phân mỗi tháng cho cây, với các loại phân tan chậm, dưỡng lá. Mỗi một gốc chỉ bón từ 20-30g

Cây Lan Ý Mỹ

Hãy nhớ rằng, sau mỗi lần bón phân cây phải được tưới nước giảm nóng

Đặt mua cây lan ý mỹ tại đây

Tham khảo thêm nhiều cây để bàn, cây nội thất xinh đẹp khác tại đây

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên