Cây Hồng Hạc Cam

1445
0
Cây Hồng Hạc Cam

Cây cao 50cm-70cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: hồng hạc cam, hạc cam, hồng hạc cuống cam, cây trầu bà hồng hạc

Kích thước sản phẩm: cây cao 50-60cm

Tên khoa học: Philodendron Billietiae

Họ thực vật: Araceae (ráy)

Cây Hồng Hạc Cam

Philodendron Billietiae Bản địa Nam Mỹ, Hồng hạc thuộc nhóm thân leo rất đặc biệt với thân dài màu đỏ thanh lịch và lá hình mũi tên khổng lồ.

MÔ TẢ

Cây Hồng Hạc Cam

+ Hồng hạc là một loài thực vật nhiệt đới thân leo lâu năm có lá hình trái tim dài, màu xanh đậm. Các lá trưởng thành phát triển các đường viền có gờ. Các lá hình trái tim có thể dài tới 1m trên các cuống lá dài tới 80cm.

Cây Hồng Hạc Cam

+ Sự kiện tăng trưởng của cây thuộc họ ráy này hoạt động tốt khi được hỗ trợ bởi một cột rêu. Trong môi trường sống tự nhiên của nó, nó được nhìn thấy leo lên những cây xung quanh.

ỨNG DỤNG CẢNH QUAN

+ Cây hồng hạc cam sử dụng làm cảnh trang trí trong khu vườn nhiệt đới ẩm, cảnh quan trong nhà, khu vực có mái che…

Cây Hồng Hạc Cam

Cây phát triển nhanh, những chiếc lá to độc đáo luôn thu hút mọi người, giá trị nghệ thuật cao.

+ Hồng hạc cam có khả năng loại bỏ khí độc hại trong môi trường, lọc không khí, giảm khói bụi và làm mát không gian sống.

Cây Hồng Hạc Cam

+ Hãy trồng chúng vào chậu lớn khi bày trí trong nhà, nó cũng là một trong những món quà ưa thích khi bạn tặng nó cho ngươi thân

Cây Hồng Hạc Cam

ĐIỀU KIỆN CHĂM SÓC VÀ CÁCH TRỒNG CÂY

+ Philodendron Billietiae (hồng hạc cam) chăm sóc không cầu kỳ để có thể phát triển tối ưu. Nếu bạn muốn một cây trồng trong nhà với những chiếc lá lớn khác biệt có thể lớn tới 1m, thì họ Philodendron Billietiae có thể là loại cây dành cho bạn.

+ Để cây hồng hạc này được chăm sóc tốt nhất, nó đòi hỏi đất tơi xốp thoát nước tốt thích hợp cho aroid, giữ đất ẩm bằng cách tưới nước thường xuyên, cung cấp cho cây ánh nắng gián tiếp, nhiệt độ dao động từ 14-20 độ C và độ ẩm ở mức ít nhất 50%.

Cây Hồng Hạc Cam

+ Phân bón cho cây hồng hạc: Phân bón tốt nhất để chọn cho cây của bạn là phân bón dạng hạt tan chậm thích hợp cho cây trồng trong nhà. Đảm bảo rằng bạn chọn một loại phân bón có nitơ, phốt pho và kali và bạn tuân theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn. Phân bón tan chậm dạng hạt chỉ cần bón vài tháng một lần.

Đảm bảo rằng đất trồng cây hồng hạc của bạn ẩm trước khi bón phân để tránh làm cháy rễ cây.

Cây Hồng Hạc Cam

+ Tưới nước cho cây: thích duy trì độ ẩm nhất quán nhưng không quá bão hòa với nước. Do đó, bạn nên tưới nước lại cho cây sau khi lớp đất trên cùng khô đi.

+ Ánh sáng: Philodendron Billietiae (hồng hạc chân cam) Yêu cầu về ánh sáng thích được trồng trong điều kiện ánh sáng gián tiếp, sáng sủa. Loài trầu bà này sẽ cần nhiều ánh nắng mặt trời để mở rộng tán lá rộng. Đảm bảo rằng bạn không để chúng tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp quá gay gắt, dẫn đến cháy nắng.

Cây Hồng Hạc Cam

+ Cắt tỉa cây hồng hạc cam: không yêu cầu nhiều khi cắt tỉa. Đơn giản chỉ cần loại bỏ bất kỳ lá chết, bệnh hoặc biến màu theo định kỳ bằng cách sử dụng kéo cắt tỉa sạch và sắc bén.

Cây Hồng Hạc Cam

+ Đặt mua cây hoa hồng đổi màu tại đây

Tham khảo thêm những cây hoa trồng chậu, sân vườn, cây kiểng nhiều màu khác tại đây

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên