Cây Gấm Lá Đỏ

212
0
Cây Gấm Lá Đỏ

Cây cao 20cm-30cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên gọi: Cây gấm lá đỏ

Tên khoa học: Coleus scutellarioides

Họ thực vật: Lamiaceae (hoa môi)

Kích thước sản phẩm tại vườn: cao 20-25cm

Cây Gấm Lá Đỏ

Mô tả sản phẩm: Cây lá gấm được nuôi dưỡng trong chậu, giống từ cành giâm đã ra rễ phát triển ổn định, lá xanh tốt, cây khỏe mạnh.

Lá có màu đỏ đậm, đỏ viền vàng, và nhiều mẫu khác màu đỏ chủ đạo

Cây Gấm Lá Đỏ

Mô tả cây lá gấm:

Cây Gấm Lá Đỏ

+ Cây lá gấm nói chung, và gấm lá đỏ nói riêng. Hình dạng lá hình bầu dục đơn giản và màu sắc đơn giản của cô ấy bổ sung cho hầu hết các sắc thái, ngoại trừ màu xanh lam và màu tím thực sự.

Sức mạnh tinh tế của tán lá đỏ tía của phiến lá tạo nên sự cân bằng với màu hồng dịu hoặc vàng nhạt cũng như hoa vân anh tươi sáng hoặc cam đậm.  

Cây Gấm Lá Đỏ

+ Cây lá gấm rất dễ trồng từ cành giâm. Chờ để đặt cây ngoài trời cho đến khi nhiệt độ đêm mùa xuân duy trì trên 15 độ C. Các cánh hoa màu tím xanh được nối với nhau để tạo thành một bông hoa môi hai môi điển hình, dài 8–10 mm

+ Đặc điểm đáng chú ý lá kéo dài có xu hướng có những chiếc lá chỉ dài 5cm-10cm và cây thường cao từ 40-50cm. Chúng hoàn hảo cho các bồn hộc xây hoặc để làm mềm mặt trước của đường viền , cây hoa trang trí ngoài trời

Cây Gấm Lá Đỏ

+ Cung cấp ánh nắng mặt trời đầy đủ để che bóng một phần và đất ẩm nhưng thoát nước tốt. Tưới nước tự do trong thời tiết khô ráo. Véo lại những cây non để khuyến khích bụi rậm. Cuống hoa có thể được loại bỏ để tập trung vào tán lá.

Cây Gấm Lá Đỏ

+ Cây lá gấm đỏ rất dễ trồng từ cành giâm. Chờ để đặt cây ngoài trời cho đến khi nhiệt độ đêm mùa xuân duy trì trên 15 độ C.

Cắt đoạn thân khoảng 15-20cm. Chọn thân cành khỏe mạnh, không quá già hoặc không non nớt. Cắm trong đất mềm tơi xốp và tưới nước khoảng 7-10 ngày sẽ ra rễ và mọc lá mới

Cây Gấm Lá Đỏ

+ Bón phân lỏng cho chúng hai tuần một lần với số trung bình thấp như 15-7-15 hoặc trộn phân bón tan chậm vào đất hai hoặc ba lần vào mùa xuân và mùa hè, theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Cây Gấm Lá Đỏ

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704 

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên