Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

1101
0
Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

Cây cao 20cm-30cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: cây dứa màu nam mỹ

Kích thước: cao 20cm-30cm

Tên khoa học: Cryptanthus acaulis

Họ thực vật: Bromeliaceae (dứa)

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

Mô tả:

+ Các loại dứa nam mỹ đều mang vẻ đẹp hấp dẫn. Mỗi giống loài mang đặc trưng riêng, tương ứng với màu sắc của nó.

Chúng có nguồn gốc tứ Mexico – Nam Mỹ. Sau hình thành thành cụm lớn và lan tỏa khắp thế giới. Mục đích phát triển loài này cho đến ngày nay để làm kiểng trang trí sân vườn

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

+ Cây bụi nhỏ dễ phân mọc thành nhiều cây con bên cạnh. Chiều cao của nó hạn chế đến 40cm, trung bình chỉ đạt 20cm-30cm.

Hình thức sinh trưởng giống như nhiều cây dứa khác trong khu vực.

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

+ Điểm đặc biệt trong nhóm loài này, cây có nhiều màu khác nhau, mỗi cây mang một vẻ. Lá mọc cũng khác, thuông dài nhọn ở đỉnh hoặc mập mạp bầu tròn tại đỉnh. Cuống lá mọc dáng dạng bẹ chia thành từng lớp rồi xòe đều hình hoa thị.

Viền mép lá có gai, phiến trơn bóng. Lá có màu nâu, đỏ, vàng, trắng, sọc xanh…

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

+ Cây sống môi trường tự nhiên sẽ cho hoa. Hoa mọc trên ngọn đỉnh, hoa mọc cao thẳng lên trên, chùy hoa có nhiều nhánh đâm ngang tạo thành chùm nhìn rất bắt mắt, có màu vàng lục giống lục lạc, dài khoảng 2cm. Nhụy dứa màu dạng hẹp lồi ra, hoa dứa agao rất lâu tàn, khi tàn sẽ kết quả.

ỨNG DỤNG

 + Màu sắc của lá có thể là: xanh, hồng, đỏ, cam, tím, trắng, vàng, có thể có nhiều màu, có vạch đậm hơn ở giữa, lá thẳng và nhọn ở mép, lá mọc theo cấu trúc hoa thị.

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

+ Cây dứa màu nam mỹ các loại phục vụ nhu cầu trồng làm cảnh đẹp cho sân vườn, tiểu cảnh nhà ở…Những màu sắc khác nhau của chúng góp phần xinh động tươi vui cho khu vườn của bạn.

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

+ Cây dứa màu Nam Mỹ thải khí O2 vào ban đêm nên khách hàng có thể đặt trong phòng, làm nội thất cho quán cafe, nhà hàng,... - Cây dứa màu Nam Mỹ còn có tác dụng làm thuốc trong chữa bệnh: trị ho, cầm máu, sắc uống chữa sốt, lợi tiểu...

KỸ THUẬT CHĂM SÓC VÀ NHÂN GIỐNG

+ Các loại dứa màu Nam Mỹ chịu lạnh rất tốt có thể tồn tại sương giá nhẹ 0 ° C nhưng không được khuyến khích, đất thoát nước tốt, đất hơi chua, đất ẩm, khí hậu ấm áp, tốt hơn nên sử dụng nước tinh khiết hoặc nước mưa, đất nên là thứ nhẹ và trơ, vì trong tự nhiên những cây đó chủ yếu là cây không khí sống trên đá hoặc gốc cây hoặc rễ khí trong rừng nhiệt đới với lượng mưa lớn luôn giữ độ ẩm cho cây.

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

+ Chịu bóng râm một phần nắng nhẹ. Không ưa nắng trực tiếp gay gắt. Hãy trồng chúng bên dưới mái che, giàn hoa lan hoặc cây cổ thụ.

+ Ưa ẩm nhưng không chịu ngập sũng, nghĩa là bạn chỉ tưới phun sương nhẹ trên thân lá mỗi ngày. Bên dưới bầu gốc luôn khô ráo

Quá nhiều nước có thể dẫn đến thối rễ, nhanh chóng làm chết cây của bạn.

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

+ Bón phân: Cho cây cây dứa nam mỹ nhiều màu của bạn ăn bằng một loại phân bón cân bằng cho cây trồng được pha loãng đến một nửa nồng độ.

Phun trực tiếp lên lá mỗi tháng một lần vào mùa xuân và mùa hè. Giảm cho ăn vào các tháng khác trong mùa thu và mùa đông, một lần nữa phun phân bón đã pha loãng lên lá.

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

Cây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu

Đặt mua cây dứa nam mỹ nhiều màu tại đây

Tham khảo thêm nhiều cây cảnh xinh đẹp khác tại đây

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên