Cây Dứa Diệp Tiễn

802
0
Cây Dứa Diệp Tiễn

Cây cao 50cm-70cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: cây dứa diệp tiễn

Kích thước: cây cao 40cm-70cm

Tên khoa học: Yucca gigantea

Họ thực vật: Asparagaceae (măng tây)

Cây Dứa Diệp Tiễn

Mô tả:

+ Nếu bạn muốn mang một chút gì đó kỳ lạ vào bốn bức tường của riêng mình, hoặc một góc tiểu cảnh nhỏ mang đột phá mới, thì cây dứa diệp tiễn có thể là một lựa chọn hoàn hảo.

Loại cây bụi thân gỗ này với những chiếc lá xanh, có gai nhọn chắc chắn là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập cây cảnh của những người yêu thực vật, vì nó vừa rất đẹp mắt và khá dễ chăm sóc.

+ Dứa diệp tiễn là một trong rất nhiều cây dứa họ măng tây sử dụng để trồng làm cảnh, trong tự nhiên chúng sẽ phát triển đạt chiều cao lên 10m.

Cây Dứa Diệp Tiễn

Điểm đặc biệt ở chổ hầu như dứa diệp tiễn không phân nhánh ngang, chỉ một thân chính mọc thẳng đứng. Cây non là những cây hoa thị không thân gồm những chiếc lá dài màu xanh lục hình kiếm với đầu nhọn nhưng không quá sắc.

Lá màu trắng bạc viên hai bên mép màu xanh, lá trơn bóng không có lông vành nguyên. Cuống dạng bẹ ôm sát thân, các lá mọc cùng lúc và chia đều xung quanh tạo một vòng kín kẽ.

Lá dài từ 30cm-70cm, vuốt nhọn ở đỉnh đường kính từ 2cm-4cm

+ Phần lớn các loài cây dứa diệp tiễn tạo ra hoa hình chuông, nằm trên ngọn cây. Tuy nhiên, khi được trồng làm cây trong nhà, khả năng hoa nở là rất hiếm. Cây dứa diệp tiễn này chủ yếu được trồng vì chiều cao cấu trúc và lá thay vì hoa.

Với điều kiện sinh trưởng thuận lợi, trong vài năm, dứa diệp tiễn sẽ cho ra hoa màu trắng với hương thơm ngọt ngào.

Cây Dứa Diệp Tiễn

CÔNG DỤNG

+ Cây dứa diệp tiễn ứng dụng làm cảnh trang trí trong vườn nhà ở, công viên, nhà xưởng…Nó thích hợp để trồng tạo đồi tiểu cảnh, dọc theo tường rào, hoặc trồng phối kết với những cây bụi lá nhỏ.

+ Cây có dáng độc lạ luôn biết cách gây sự chú ý của mọi người.

Cây Dứa Diệp Tiễn

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

+ Dứa diệp tiễn khi trồng làm cảnh bạn không tốn nhiều công chăm sóc. Chúng tự sinh trưởng mạnh mẽ không hề có dấu hiệu sâu bệnh sâm hại

Cây Dứa Diệp Tiễn

+ Loại cây này yêu thích ánh nắng đầy đủ và ánh sáng rực rỡ. Càng nhiều ánh sáng, nó sẽ phát triển tốt hơn, vì vậy hãy chọn vị trí của nó cho phù hợp.

ở một thế bắt buộc chúng sẽ chịu được ánh sáng yếu, nhưng nó làm chậm sự phát triển mới. Nên tránh hoàn toàn những chỗ tối và quá râm.

+ Loại cây này chịu được nhiều nhiệt độ khác nhau, nhưng nó thích nhiệt độ phòng trung bình. Nó cũng phát triển lý tưởng khi nhiệt độ mát hơn, nhưng không được thấp hơn 45 ° F (7 ° C).

+ Loại cây này cần tưới nước vừa phải trong suốt những tháng nóng hơn. Khi cây này nhận được đủ ánh sáng và độ ấm, tưới nước mỗi tuần một lần là đủ để cây phát triển suôn sẻ. Để đất khô giữa các lần tưới. Giảm lượng nước đáng kể trong những tháng mùa đông.

Thật sự cây dứa diệp tiễn chí thích khô ráo không thích ngập sũng

+ Về đất trồng chúng không hề kén chọn ngược lại nó phù hợp với tất cả đất canh tác mà bạn có được. Hãy tận dụng nguồn đất tại chổ làm cho chúng tơi xốp loại bỏ cỏ dại xà bần trước khi dùng để nuôi trồng cây dứa này.

Cây Dứa Diệp Tiễn

Khi bạn trồng chúng vào chậu, bạn nên pha trộn với hỗn hợp xơ dừa trấu hun. Đất tơi xốp thoát nước giúp bộ rễ thu hút dinh dưỡng nhiều hơn ở giai đoạn đầu

Cây Dứa Diệp Tiễn

Đặt mua chậu cây dứa diệp tiễn tại đây

Tham khảo thêm nhiều cây trồng để làm cảnh trang trí ngoài vườn tại đây

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Dứa Nam Mỹ Nhiều Màu
Sản phẩm kế tiếpCây Dương Xỉ Cổ Đại
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên