Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

553
0
Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

Cây cao 1m-1,2m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: cây dâm bụt, cây dâm bụt thân gỗ, cây dâm bụt vàng

Tên khoa học: hibiscus rosa-sinensis

Họ thực vật: Malvaceae (cẩm quỳ)

Kích thước sản phẩm: Cao từ 1m-1,5m

Hoa: có hai loại cánh kép và hoa cánh đơn

Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

+ Giống này có hình dạng thẳng đứng tròn trịa mang những bông hoa to và màu vàng tươi; làm hàng rào, hoặc trồng nền lý tưởng; tuyệt vời cho các chậu đứng

Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

+ Hoa màu vàng chanh, nở liên tục. Hoa mọc trên đầu cành chùm lớn, hoa có hai loại cánh kép và hoa cánh đơn. Nở lâu tàn

Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

+ Thân cây mọc thẳng đứng dáng tree thân gỗ nhỏ. Thoát thân từ 50cm – 1m phân nhánh tạo thành khối hình tròn đều đặn.

Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

+ Dâm bụt vàng có những bông hoa tròn màu vàng đậm ở đầu cành từ giữa mùa hè đến đầu mùa thu. Những chiếc lá có đầu nhọn bóng của nó vẫn có màu xanh đậm trong suốt cả năm.

ƯU ĐIỂM – CÔNG DỤNG

+ Dâm bụt vàng là một loài thực vật nhiệt đới thường xanh dáng tree, có tập tính mọc lan thẳng đứng. Kết cấu trung bình của nó hòa vào khu vườn, nhưng luôn có thể được cân bằng bởi một vài loại cây nhỏ hơn hoặc màu sắc khác để có bố cục hiệu quả.

+ Nó là một lựa chọn tốt để thu hút bướm và chim ruồi đến sân của bạn. Ở khí hậu nước ta, nó thường được trồng ngoài trời hàng năm trong vườn hoặc trong chậu

Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

+ Kích thước lớn và thói quen sinh trưởng thẳng đứng của nó cho phép nó được sử dụng như một điểm nhấn đơn độc, hoặc trong một bố cục được bao quanh bởi các cây nhỏ hơn xung quanh gốc và những cây mọc tràn ra các cạnh.

KỸ THUẬT CHĂM SÓC – TRỒNG TRỌT

+ Dâm bụt thân gỗ được chăm sóc, cắt tỉa rất kỹ, luôn giữ dáng cố định. Nó phát triển với tốc độ nhanh và trong điều kiện lý tưởng có thể sống được trên 5 năm.

Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

+ Cây trồng trong sân vườn này sẽ hoạt động tốt ở vị trí có ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gián tiếp, mặc dù nó thường sẽ yêu cầu một môi trường có nhiều ánh sáng hơn so với những gì mà chỉ riêng ánh sáng nhân tạo trong nhà có thể cung cấp.

+ Và hơn nữa, điều đáng lưu ý khi trồng dâm bụt dáng tree. Nó yêu cầu một loại đất ẩm đều, thoát nước tốt để phát triển tối ưu, nhưng sẽ bị ảnh hưởng nếu để cây phát triển trong nước đọng.

+ Bề mặt của đất không được để khô hoàn toàn, và vì vậy bạn nên tưới cây này một lần và thậm chí có thể hai lần mỗi tuần. Lưu ý rằng lịch trình tưới nước cụ thể của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí của nó, kích thước chậu, kích thước cây và các điều kiện khác; .

+ Có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chiều cao cuối cùng, sự lan rộng và hiệu suất tổng thể của cây khi trồng; trong số đó, kích thước của chậu mà nó đang phát triển, lượng ánh sáng mà nó nhận được, tần suất tưới nước, chế độ cắt tỉa và lịch thay chậu.

Cây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng

Và phân bón đầy đủ sẽ giúp cây xanh tốt và sinh trưởng nhanh hơn. Nhận nhiều dinh dưỡng hoa nở thường xuyên, màu sáng, và kích thước sẽ lớn.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Chuối Phượng Hoàng
Sản phẩm kế tiếpCây Sơn Tùng Trang Trí Noel
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên