Cây Chuối Phượng Hoàng

1662
0
Cây Chuối Phượng Hoàng

Cây cao 1,2m-1,5m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: chuối phượng hoàng, chuối pháo đứng, cây chuối cá, chuối mỏ phượng

Tên khoa học: Heliconia Rostrata

Họ thực vật: Heliconiaceae (họ giống thiên điểu)

Quy cách cây đang bán: cao 1,5m-1,8m (1 bụi từ 3 cây)

Cây Chuối Phượng Hoàng

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

+ Chuối phượng hoàng là một trong những cây trồng họ chuối trồng làm cảnh sân vườn, không có tác dụng thu hái quả làm thực phẩm. Nó thường xanh là cây lâu năm dạng thân thảo, mọc thành cụm, lan rộng bằng thân rễ tạo bụi lớn

+ Nhân giống dễ dàng, bằng cách phân chia các thân rễ. Khi nó chết đi, thân hoa bị cắt lại để khuyến khích sự phát triển của các chồi mới.

+ Cây chuối pháo đứng này phát triển tương đối nhanh, ít cần chăm sóc, sinh sản cũng dễ dàng. Cây cao hết mức đạt chiều cao 3m (trong môi trường sống tự nhiên). Đối với cây trồng chậu cảnh, sân vườn nhà ở chiều cao đạt được đến 2m.

Thân mềm mọng, màu xanh lục, mọc thẳng đứng và không phân nhánh ngang

Cây Chuối Phượng Hoàng

+ Chuối cảnh – chuối pháo đứng thuộc nhóm thiên điểu, có đặc điểm gần giống với cây chuối tràng pháo, với các lá thẳng đứng, xếp xoắn ốc, hình mái chèo, có cuống lá dài, có thể dài tới 120 cm.

Có những chiếc lá lớn như vậy có nghĩa là chúng có khả năng bị gió làm hư hại, do đó, khi trồng bên ngoài, chúng tốt nhất nên đặt ở nơi có mái che.

Cây Chuối Phượng Hoàng

+ Cụm hoa có thể cao tới 2m nhưng mảnh hơn nhiều so với cây chuối pháo, điều khác biệt duy nhất là hoa của chuối phượng hoàng mỏng thẳng đứng còn cây chuối tràng pháo hoa mọc ngược. Các chùm hoa dài đến 60 cm, với màu sắc tuyệt đẹp chắc chắn là một trong những lý do chính khiến chúng được ưa chuộng trong vườn.

Cây Chuối Phượng Hoàng

Các lá bắc dạng sáp hình chén, màu xanh lục hơi vàng, hoa màu đỏ với đầu màu vàng, viền màu xanh lục.

ƯU ĐIỂM – CÔNG DỤNG

+ Hoa chuối phượng hoàng rất lâu tàn, từ lúc hình thanh đến khi tàn héo kéo dài hơn 30 ngày. Hoa luôn giữ màu tươi đẹp. Nhiều người cắt hoa cắm bình, trang trí lãng hoa chúc mừng…

+ Chuối pháo đứng thích hợp khi trồng vào chậu làm cảnh khu vực nhà ở, phòng khách, không gian mở, nó xứng đáng góp mặt vào bộ sưu tập kiểng lá nhiệt đới của bạn

+ Cây có những chiếc lá to, thường xanh, giá trị nghệ thuật cao.

KỸ THUẬT TRỒNG – CHĂM SÓC

+ Bụi chuối phượng hoàng được trồng trong râm mát, làm tăng thêm hiệu ứng rừng nhiệt đới tổng thể, chúng tôi nhận thấy nhện đỏ là vấn đề chính, đặc biệt là trong những tháng mùa hè, mặc dù vào cuối mùa hè bọ trĩ bắt đầu trở thành vấn đề.

Để ra hoa tốt cây cần ánh sáng tốt, cho ăn thường xuyên và môi trường ẩm.

Cây Chuối Phượng Hoàng

+ Trong hầu hết dòng thiên điểu và chuối phượng hoàng chịu được nhiệt độ lạnh hơn các loài khác và có thể được trồng ở nhiệt độ thấp tới 15 ° C.

+ Cây trồng này thích hợp với một hỗn hợp bầu chung, thoát nước tốt. Hãy nhớ cố gắng tránh xa các loại đất khô cằn hoặc không thoát nước.

+ Tất cả các giống trong họ thiên điểu phát triển rất tốt trong các thùng chứa, bồn hộc xây, và chậu nhỏ trong nhà hoặc ngoài sân.

Cây Chuối Phượng Hoàng

Các giống nhỏ hơn phát triển tốt nhất trong nhà trong chậu đường kính tử 30cm trở lên trong khi các giống lớn hơn cần đủ chỗ để phát triển, nói chung là chậu có đường kính 40cm dài 60cm, sâu 30cm là đủ.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcBán Cỏ Lá Gừng Thái
Sản phẩm kế tiếpCây Dâm Bụt Tree Hoa Màu Vàng
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên