Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

380
0
Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

Cây cao 70cm-1m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bán cây lựu peru tại hcm

Tên khoa học: Punica granatum L

Họ thực vật: Lythraceae (bằng lăng)

Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

Mô tả:

+ Lựu peru được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, ban đâu chỉ nhập quả cung cấp thị trường tiêu thụ, sau đó cây giống cũng được đưa về và trồng rộng rãi cho đến ngày nay.

+ Lựu peru ưa khí hậu nóng, vùng khí hậu lạnh lá sẽ bị vàng và dễ rụng, ít cho trái. Trong tự nhiên cây lựu peru sẽ cao đến 4-5m, chúng sẽ phát triển thành bụi lớn.

Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

Có thể cắt tỉa tạo dáng thành cây thân gỗ nhỏ cao 1-2m

+ Lựu Peru là cây ăn trái có thể trồng bằng hạt, phần lớn chiết cành để rút ngắn thời gian hoạt động, cây mau cho quả hơn.

Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

+ Hoa màu đỏ tươi, mọc ở đầu cành, hoa mọc thành chùm, phần đế của hoa sau khi thụ phấn đậu trái sẽ trở thành phần cuống của quả. Hoa thu hút ong bướm

+ Quả to căng mọng hình cầu tròn. Quả chín màu có vỏ màu đỏ, vỏ mõng, cơm hạt chắc nhiều mọng nước vị chua ngọt.  

Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

Đây là loại trái cây giàu vitamin C và B2, B9, đồng thời chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa. Nó cũng chứa một lượng lớn chất xơ

Công dụng:

+ Giống lựu được gọi là “tuyệt vời” là giống lựu được xuất khẩu nhiều nhất, nổi tiếng với hương vị ngọt ngào thơm ngon và màu đỏ hấp dẫn.

Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

+ Lựu Peru là một loại trái cây đa dạng. Hạt của quả lựu là một món bổ sung ngon miệng và tốt cho sức khỏe cho bữa sáng của bạn, hoặc là một loại trái cây bổ sung cho món salad.

Hạt cũng có thể được chế biến thành nước trái cây hoặc nước trái cây. Hơn nữa, loại trái cây này còn nổi bật nhờ chứa nhiều chất chống oxy hóa, kali và vitamin B.

+ Cây lựu peru không những ăn ngon, giàu dinh dưỡng mà hoa cũng rất đẹp, dáng cây sum suê phù hợp trồng làm cảnh khu vực sân vườn.

Chăm sóc lựu peru:

+ Lựu cần nhiệt độ trung bình và nhiều ánh sáng mặt trời để phát triển hoàn hảo. Là loại cây chịu hạn rất tốt, khi cây đã trồng ổn định trong vườn, rễ ăn sâu vào đất thì bạn gần như không phải tưới nước bổ sung cho cây lựu Peru vì cây hoàn toàn có thể sống nhờ nước mưa.

Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

Tuy nhiên, nếu trồng trong chậu thì bạn phải đảm bảo đất luôn đủ ẩm, nếu không cây lựu sẽ thiếu nước rồi héo, sau đó dẫn tới tình trạng vàng lá, rụng lá khi bạn đã cung cấp nước trở lại.

Hãy nhớ rằng trong thời kì cây lựu Peru ra trái, tưới quá nhiều nước có thể khiến lựu đạn bị nứt và nổ.

Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

+ Lựu peru trồng được trong chậu, kích thước chậu từ 80cm trở lên, và độ sâu từ 50cm trở lên. Khi trồng chậu cần chọn chậu chất liệu bền vững, có lỗ thoát nước nhanh.

Đất trồng lựu peru có kết cấu bền vững, đất tốt giàu dinh dưỡng, giàu khoáng chất và thoát nước nhanh. Trước khi trồng cần làm tơi xốp, sạch cỏ dại, xà bần, phun thuốc ngăn ngừa mầm bệnh.

Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

+ Bón phân thường xuyên cho cây lựu này, trước khi trồng bón lót phân hữu cơ, phân chuồng hoai. Giai đoạn phát triển bón tăng cường Kali, NPk, và dưỡng lá.

Bán Cây Lựu Đỏ Peru HCM

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên