Vườn Cảnh Thôn Quê

1810
0

Chẳng hạn một khu vườn có đủ 4 mặt Huyền vũ, Thanh Long, Bạch Hổ và Minh đường thì chúng ta có thể dễ dàng bổ cứu những mặt khiếm khuyến xung quanh ngôi nhà.

Mặt Huyền vũ của ngôi nhà thường chọn thế đất tự nhiên cao hơn mặt Minh đường phía trước nhà, nhưng không phải lúc nào cũng gặp được mảnh đất đáp ứng như thế. Nếu mặt này đất thấp xuôi tụt, có điều kiện cái tạo thì nển đổ đất thêm cho cao, nếu không ta có thể trồng cây thân gỗ cao lớn, cây có lá to như chuối, da cao su, hoặc các loại cây ăn trái cao lớn như xoài, vú sữa, sầu riêng, chôm chôm, mít…hoặc các loại cây lấy gỗ như dầu, riêng, chôm chôm, mít…hoặc các loại cây lấy gỗ như dầu, sao, tràm bông vàng, xoan đào, Paulonia, giá tị…Cây to bóng mát ở mặt sau của căn nhà tức là cảnh quan Huyền vũ cao lớn bảo vệ giữ sinh khí cho vườn nhà.

vườn cảnh thôn quê

Con người tồn tại trong môi trường tự nhiên lớn, sông, núi, ao, hồ, hoa cỏ, cây cối trong môi trường này tổ hợp hình thành nên cảnh quan môi trường tự nhiên. con người muốn xây dựng một môi trường tồn tại thích hợp, mỹ quan và còn tạo ra những cảnh quan kiến trúc như cảnh quan nhân văn và khuôn viên nhân tạo. nhưng sự hình thành tự nhiên và những cảnh quan môi trường mà con người tạo ra đều sinh ra các loại hiệu ứng vật lý, sinh lý, và tâm lý. Con người là một thực thể có mức độ tự động hóa cao,năng lực phản ứng với các sự vật của thế giới bên ngoài rất mạnh, cấu tạo, màu sắc…và lực hấp dẫn trường khí của những cảnh quan môi trường hình thành xung quanh sẽ có những ảnh hưởng lớn ở nhiều mặt.

vườn cảnh thôn quê

Ví dụ, khi con người sống trong một cảnh quan môi trường thích hợp, mỹ quan, màu sắc hài hòa thì sẽ cảm thấy tâm tính thư giản, tấm lòng rộng mỡ, thần thái,tư duy càng rõ ràng và nhanh nhẹn,linh cảm sáng tạo rất linh hoạt và nhạy bén.

Người trung quốc cổ đại rất coi trọng vẻ đẹp sân nhà, cũng rất coi trọng phong thủy sân hà, cho rằng kiến trúc sân nhà, hoa cỏ cây cối, hòn non bộ phải phù hợp với yêu cầu phong thủy, như thế mới có lợi cho thể xúc và tinh thần, sức khỏe và tài vận sự nghiệp. Đây là những kiến thức cảnh quan môi trường bổ sung cho thuyết cảnh quan môi trường phong thủy do con người tạo ra.

vườn cảnh thôn quê

 

Một trong những sứ mệnh và nội hàm của thuyết phong thủy hiện đại là sự tương hỗ giữa chân lý bổ sung của thuyết phong thủy truyền thống và cảnh quan môi trường học hiện đại, không chỉ nghiên cứu quy luật mỹ học của cảnh quan môi trường. quy luật kiến trúc học và quy luật thực vật học càng cần phải tiến thêm một bước nghiên cứu về kết cấu cảnh quan môi trường, phương hướng, nguyên liệu, màu sắc, hình dáng bên ngoài và các lực tác dụng của trường khác, thông tin thăm dò chọn lựa và xây dựng cảnh quan môi trường có lợi đối với sức khỏe và sự nghiệp con người.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây trồng, cây cảnh, rau sạch…Ngoài ra còn nhận tư vấn thiết kế, thi công trồng cây trang trí cảnh quan sân vườn, thi công tạo dựng hòn non bộ, thác nước, hồ cá…Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Các loại cây cảnh các bạn nên tham khảo thêm:

Cây cảnh trồng trong nhà

Cây cảnh trồng trang trí để bàn

Cây cảnh trồng leo giàn

Cây cảnh dạng chậu treo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên