Hoa Thược Dược Chưng Tết

378
0
Hoa Thược Dược Chưng Tết

Đơn giá tính cho 1 cặp (2 cây) hoa thược dược. Chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: hoa thược dược chưng tết

Tên khoa học: Dahlia

Họ thực vật: Asteraceae (cúc)

Kích thước sản phẩm: cao 15cm-20cm

Hoa Thược Dược Chưng Tết

ĐẶC ĐIỂM CÂY TRỒNG

+ Những bông hoa có thể có kích thước khác nhau, từ những bông hoa nhỏ nhắn kiểu kẹo mút 5cm cho đến những chiếc “đĩa ăn tối” khổng lồ 30cm.

Hoa Thược Dược Chưng Tết

Hầu hết các giống mọc cao từ 1m-2m. Ngoài ra, thược dược phát triển với nhiều màu sắc đẹp mắt, bao gồm trắng, vàng, cam, hồng, hồng đậm, đỏ, đỏ sẫm, hoa oải hương, tím và đen, pha trộn ánh sáng, đồng, ngọn lửa, pha trộn tối, đa dạng và nhị sắc!

Hoa Thược Dược Chưng Tết

+ Củ được trồng trong lòng đất vào cuối mùa đông và cho hoa vào mùa xuân. Thược dược cùng với cúc mâm xôi là loài hoàn hảo cho khu vườn trước nhà và tạo nên những bông hoa cắt cành xinh xắn.

Hoa Thược Dược Chưng Tết

+ Tùy theo giống các bạn chọn trồng mà có cách chăm sóc cũng như thời gian cho hoa khác nhau. Một số có thời gian từ 45 ngày kể từ lúc ươm giâm cành, trong đó số khác từ 60-90 ngày, thậm chí 120 ngày

CÁCH CHĂM SÓC

+ Hầu hết mọi người mua củ tại vườn ươm, hoặc đặt hàng trực tuyến. Củ của bạn có thể cắm trực tiếp xuống đất vào đầu mùa xuân khi mặt đất ấm lên và ít có khả năng bị đóng băng. Một hướng dẫn tốt là trồng trong cùng một khung thời gian như bạn trồng cà chua. Nếu bạn muốn hoa nở càng sớm càng tốt, bạn có thể bắt đầu trồng củ trong nhà dưới ánh sáng tốt khoảng một tháng trước thời điểm trồng.

Hoa Thược Dược Chưng Tết

+ Hoa thược dược yêu cầu một địa điểm có hệ thống thoát nước tốt và một phần ánh nắng mặt trời. Chậu cũng là cách ngày càng phổ biến để trồng thược dược.

+ Hầu hết các loài thược dược đều cần phải cắm cọc và bạn có thể muốn cắm cọc chắc chắn trước khi trồng thược dược. Nếu bạn đặt cọc xuống đất sau khi cây thược dược đang phát triển, hãy cẩn thận để tránh làm hỏng củ hoặc hệ thống rễ.

Hoa Thược Dược Chưng Tết

+ Nếu bạn trồng nhiều cây thược dược ở cùng một vị trí, thì chúng nên cách nhau khoảng 50cm để mỗi cây có không gian phát triển.

+ Cây thược dược nhỏ dễ bị ốc sên phá hoại. Bạn nên loại bỏ chúng bằng cách thủ công vào mỗi sáng sớm hoặc bảo vệ chúng bằng thuốc diệt sên thương mại.

Hoa Thược Dược Chưng Tết

+ Tưới nước và bón phân: Cây thược dược non không cần nhiều nước; trên thực tế, quá nhiều nước có thể dẫn đến thối rữa cây. Đối với những cây lớn hơn, một nguyên tắc nhỏ là tưới nước nếu lượng mưa ít hơn vài cm trong bảy ngày. Chậu cần tưới nước thường xuyên hơn.

Hoa Thược Dược Chưng Tết

+ Các loại côn trùng khác có thể trở thành vấn đề nếu bạn muốn những bông hoa của mình “hoàn hảo!” Nếu đúng như vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng xà phòng diệt côn trùng hoặc thuốc trừ sâu thương mại. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn cẩn thận nếu bạn chọn làm điều đó.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcHoa Xác Pháo Đỏ
Sản phẩm kế tiếpCây Cỏ Mây Mỹ
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên