Hoa Sống Đời Kép

694
0
Hoa Sống Đời Kép

cây cao 15cm-20cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: Cây hoa sống đời kép

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata

Họ thực vật: Crassulaceae (lá bỏng)

Kích thước sản phẩm: cao 15cm-20cm

Hoa Sống Đời Kép

+ Hoa sống đời bao gồm hơn 100 loài thực vật, nhưng chỉ một số ít được nhìn thấy thường xuyên trong trồng trọt.

Dễ nhận biết nhất là sống đời lá dài, sống đời lá tròn, và sau này phát triển thêm nhiều giống hoa cánh kép nhiều màu hơn, rực rỡ hơn.

Hoa Sống Đời Kép

Có nguồn gốc từ Madagascar và có quan hệ họ hàng gần với cây ngọc bích là một loài cây lâu năm mọng nước với lá hình vỏ sò và chùm hoa kéo dài phía trên ngọn.

+ Hoa sống đời nó có thời gian nở hoa đặc biệt dài so với các loài xương rồng khác.

Hoa Sống Đời Kép

+ Hoa sống đời kép phát triển chậm, trung bình mất từ ​​hai đến năm năm để đạt kích thước trưởng thành. Có sẵn với các màu đỏ, hồng, vàng và trắng, Cây có thể dễ dàng tìm thấy tại nhiều cửa hàng, vườn ươm và cửa hàng bán hoa, đặc biệt là vào mùa lễ hội.

YÊU CẦU SINH THÁI KHI TRỒNG CÂY SỐNG ĐỜI KÉP

+ Nếu bạn đang muốn trồng một loại cây mọng nước với một chút vẻ đẹp lộng lẫy, thì không đâu khác ngoài hoa sống đời kép này. Giống như nhiều loài xương rồng khác, sống đời là một loài tương đối ưa nhìn, ưa nhiều ánh sáng mặt trời và đất thoát nước tốt.

Hoa Sống Đời Kép

+ Cây phát triển tốt thì cần một loại đất cát, thoát nước tốt; nó phát triển mạnh với lượng nước hạn chế, miễn là nó có đủ ánh sáng. Là cây trồng trong nhà, tốt nhất nên trồng cây sống đời kép trong chậu đất, và tốt nhất khi có ánh sáng gián tiếp sáng.

Hoa Sống Đời Kép

+ Nếu bạn có thói quen thỉnh thoảng quên tưới cây, thì một cây sống đời kép có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Loại cây nồng nhiệt này sống tốt với lượng nước tối thiểu, chỉ cần độ bão hòa hoàn toàn chỉ sau vài tuần hoặc lâu hơn (và thậm chí ít thường xuyên hơn trong những tháng mùa đông).

Hoa Sống Đời Kép

Để đất khô hoàn toàn giữa các lần tưới để giúp ngăn ngừa thối rễ. Bởi vì chúng là một loại cây mọng nước, lá của nó thực sự có khả năng trữ nước; ngay cả khi bạn tưới muộn vài ngày, cây vẫn sẽ ổn

Hoa Sống Đời Kép

+ Nếu bạn có thói quen thỉnh thoảng quên tưới cây, thì một cây sống đời kép là phù hợp để trồng và trang trí trên bàn làm việc nhất. Bởi nó chỉ cần tưới 1 tuần 1 lần.

+ Giống như hầu hết các loài thực vật có hoa, cây hoa sống đời kép được hưởng lợi từ phân bón, mặc dù chúng ít đói hơn nhiều loài thực vật. Các loại cây trồng trong vườn chỉ cần cho ăn nhiều hơn một chút ánh sáng vào mùa xuân.

Hoa Sống Đời Kép

Cây trồng trong nhà nên được bón phân cân đối mỗi tháng một lần trong những tháng mùa xuân và mùa hè, nhưng không được bón vào mùa đông.

Hoa Sống Đời Kép

Nếu cây ra hoa thưa thớt, hãy chuyển sang loại phân bón có hàm lượng phốt pho cao hơn.thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên