Chậu Treo Cây Thường Xuân Lá Cẩm Thạch

320
0
Chậu Treo Cây Thường Xuân Lá Cẩm Thạch

Cây thường xuân nuôi dưỡng trong chậu nhựa treo. Nhánh thân dài từ 50cm-70cm. Giá chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây thường xuân cẩm thạch trồng chậu treo

Tên khoa học: hedera helix variegata

Họ thực vật: Araliaceae (cuồng)

Sản phẩm thực tế tại vườn: cây thường xuân có lá cẩm thạch, được nuôi dưỡng trong các chậu móc treo, dây dài từ 50cm-70cm. Phát triển rất khỏe mạnh

Chậu Treo Cây Thường Xuân Lá Cẩm Thạch

Mô tả chung:

+ Có một cái gì đó rất quyến rũ về cây thường xuân cẩm thạch này, với thói quen phát triển quanh co, kéo dài và những chiếc lá có thể nhận ra ngay lập tức. Đáng yêu như ở ngoài trời, nó cũng thú vị không kém trong nhà.

Chậu Treo Cây Thường Xuân Lá Cẩm Thạch

+ Từ việc giâm cành mẫu vật ngoài trời để nhân giống cây mới, đến khám phá lý do và cách bạn nên tắm cho dây thường xuân của mình, bạn sẽ có thể giữ cho người bạn dây leo của mình cảm thấy thoải mái và trông đẹp nhất.

+ Thường xuân nổi tiếng là cực kỳ cứng cáp, nhưng nó sẽ dễ vỡ hơn một chút khi bạn mang nó vào trong nhà, cây trang trí ngoài vườn. Nếu bạn háo hức học cách thành công, hãy bắt đầu ngay.

Chậu Treo Cây Thường Xuân Lá Cẩm Thạch

+ Những cây khỏe mạnh này phát triển trong nhiều môi trường và địa điểm, từ lục địa Châu Mỹ đến toàn bộ Châu Âu và một phần Châu Á.

+ Chúng là một phần phức tạp trong lịch sử của con người trên khắp thế giới và bạn sẽ thấy những loài thực vật này ngày nay bò trên hàng rào, đồi và nhà trên khắp thế giới.

Chậu Treo Cây Thường Xuân Lá Cẩm Thạch

+ Cây thường xuân mà bạn có thể trồng làm cây trồng trong nhà, thường là giống cây thường xuân lá cẩm thạch hoặc lá xanh thường, có chung tên khoa học là: Hedera helix.

+ Trên thực tế, bạn có thể cắt bỏ những thứ đang leo khắp mặt đất ở sân sau của mình và chuyển nó vào trong nhà. Dây thường xuân trông thật tuyệt vời khi được trồng trên lưới mắt cáo hoặc cột phủ đầy rêu, hoặc được thả xuống mép chậu.

+ Bạn có thể trồng nó cùng với các loại cây khác hoặc biến nó thành một ngôi sao đơn lẻ. Một trong những điều tốt nhất khi trồng cây thường xuân trong nhà thay vì bên ngoài là bạn không phải lo lắng về việc nó chiếm lấy khu vườn của bạn hoặc làm hỏng mái nhà của bạn, giống như những thứ mọc ngoài trời có thể.

Chậu Treo Cây Thường Xuân Lá Cẩm Thạch

+ Trên thực tế, cây thường xuân thực sự không cứng trong nhà như bên ngoài. Nhiều người làm vườn cho rằng vì bên ngoài nó không ngừng phát triển nên bên trong nó cũng sẽ hoạt động tốt như nhau. Nhưng hầu hết các loài thường xuân thực sự đấu tranh để phát triển trong nhà. Họ không thích không khí khô và nhiệt độ không đổi

CHĂM SÓC

+ Tưới nước khi lớp trên cùng của đất khô đi. Cây thường xuân thích đất ẩm nhưng không ướt, vì vậy mục tiêu của bạn là tưới nước thật sâu để nước thoát ra khỏi các lỗ thoát nước của chậu.

Chậu Treo Cây Thường Xuân Lá Cẩm Thạch

+ Thường xuân cẩm thạch trồng chậu treo, bạn nên thay đất cho chúng mỗi năm một lần. Sử dụng loại đất hữu cơ, tơi xốp, nhiều dinh dưỡng và thoát nước.

+ Nên treo các chậu thường xuân cẩm thạch ở vị trí thoáng mát, tránh nắng trực tiếp, cho tiếp xúc với nắng nhẹ. Cũng không nên đặt cây trong nhà quá lâu

Chậu Treo Cây Thường Xuân Lá Cẩm Thạch

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Vàng Bạc Lá Nhuyễn
Sản phẩm kế tiếpCây Bạch Trầm Hương
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên