Cây Trầu Bà Ngọc Trai Chậu Treo

548
0
Cây Trầu Bà Ngọc Trai Chậu Treo

Cây trồng chậu nhựa có móc treo. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: cây trầu bà ngọc trai chậu treo, trầu bà ánh trăng

Tên khoa học: Scindapsus treubii moonlight

Họ thực vật: Araceae (ráy)

Kích thước sản phẩm: dài 30cm-50cm

Cây Trầu Bà Ngọc Trai Chậu Treo

Cây Trầu Bà Ngọc Trai Chậu Treo

Cây trầu bà ngọc trai đang bán được trồng trong chậu nhựa có móc treo, chúng được ươm dưỡng từ cành, đã phát triển ổn định. Ngoài sản phẩm chậu nhựa treo, loại trầu bà này chúng tôi còn nuôi dưỡng trong chậu sứ dễ dàng bày trí trong phòng, bàn làm việc

VỀ CÂY TRỒNG

Cây Trầu Bà Ngọc Trai Chậu Treo

Cây Trầu Bà Ngọc Trai Chậu Treo

+ Cây trầu bà ánh trăng là một loại cây dây leo. Nó có nguồn gốc từ Đông Nam Á và phát triển ở các vùng nhiệt đới. Chúng được trồng trong nhà trong giỏ treo hoặc trong chậu. Chúng hoạt động như máy lọc không khí, loại bỏ các độc tố có hại trong không khí khi được trồng trong nhà.

YÊU CẦU SINH THÁI VÀ HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CƠ BẢN

+ Các yêu cầu về tưới nước, ánh sáng và đất của nó rất đơn giản và dễ đáp ứng.

Cây Trầu Bà Ngọc Trai Chậu Treo

-          Yêu cầu ánh sáng của cây trầu bà ngọc trai này sẽ cần tiếp cận với ánh sáng mặt trời gián tiếp đầy đủ. Điều này là do tán lá độc đáo của nó. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong nhiều giờ, nó có thể bị cháy sém.

-          Cây có khả năng chịu hạn tốt hơn vì những chiếc lá mọng nước của nó dễ dàng giữ ẩm. Vì vậy, việc tưới nước nên được duy trì ở tần suất vừa phải. Nếu bạn tưới nhiều nước cho giống trầu bà này. Bạn có nguy cơ để nó bị nấm tấn công, sau đó có thể dẫn đến thối rễ. Thay vì đất ướt, hãy nhắm đến một nơi ẩm ướt. Để đất khô một chút trước khi tưới nước. Tránh nước máy vì nó chứa các hóa chất có thể gây hại cho cây. Thay vào đó, hãy sử dụng nước mưa ấm hoặc nước đã khử clo.

 

Cây Trầu Bà Ngọc Trai Chậu Treo

-          Luôn sử dụng đất thoát nước tốt cho hầu hết các loại cây trồng trong nhà. Điều này cũng tương tự đối với ánh trăng Scindapsus. Nó cũng nên xốp một chút và giàu một chút. Hãy thử trộn đất bầu thông thường với một phần đá trân châu. Thêm một ít xơ dừa.

Cây Trầu Bà Ngọc Trai Chậu Treo

-          Phân bón là cần thiết cho sự tăng trưởng thích hợp. Làm điều này mỗi tháng một lần trong mùa sinh trưởng của nó. Tránh bón phân trong mùa đông và mùa thu. Sử dụng phân bón hữu cơ hòa tan trong nước cho cây mọng nước của bạn. Một cây xương rồng phân bón phù hợp nên được hoàn hảo. Nhưng đảm bảo rằng nó được pha loãng đến một nửa nồng độ ban đầu.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcChậu Hoa Địa Lan
Sản phẩm kế tiếpCây Hoa Thanh Tú Trang Trí
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên