Cây Mười Giờ Úc

326
0
Cây Mười Giờ Úc

Giá chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên Thường gọi: Cây mười giờ úc

Kích thước sản phẩm: cao 10-15cm nuôi dưỡng trong chậu đường kính 15cm-20cm

Nhân giống: từ thân cành, hạt giống

Cây Mười Giờ Úc

Cây Mười Giờ Úc

ĐẶC ĐIỂM

+ Mười giờ úc là thực vật thân thảo cùng họ với mười giờ sam, chúng có nguồn gốc từ Australia

+ Cây phát triển quanh năm, thân mọc bò sát mặt đất, có rễ phụ. Những cây này có thể cao tới 7 -15 cm và lan rộng 25 -37 cm.

Cây Mười Giờ Úc

+ Lá của chúng mọc dọc theo thân màu trắng xanh thành từng chùm. Dễ chăm sóc và khả năng chịu hạn khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn khi treo giỏ, che phủ mặt đất hoặc làm vườn ngoài trời như chuẩn bị mặt tiền hàng rào

Cây Mười Giờ Úc

+ Khác với những cây mười giờ ở nước ta, loại cây này ít khi có hoa và hoa cũng không nhiều màu rực rỡ. Phần lớn nhiều người lựa chọn cây trồng này là tán lá xanh mướt xinh đẹp. Trồng cây trang trí sân vườn, chống xói mòn, phủ xanh đồi hoa

Cây Mười Giờ Úc

+ Cây mười giờ úc sinh trưởng tương đối nhanh, dễ chăm sóc. Tưới nước đủ để giữ cho đất ẩm, không bị ướt, đặc biệt là trong giai đoạn non. Một khi cây đã phát triển tốt, nó sẽ có khả năng chịu hạn.

Cây Mười Giờ Úc

Đất đặt cây phải thoát nước tốt. Nhiệt độ lý tưởng cho loại cây này là trên 24 độ C. Và về việc cho ăn, hãy sử dụng phân hữu cơ. Áp dụng chúng ít nhất hai lần một năm.

Cây Mười Giờ Úc

+ Những chiếc lá mọng nước là một manh mối khác cho thấy khả năng chịu hạn tuyệt vời của loài hoa mọc thấp này, chúng phát triển mạnh ở những vùng khô nóng, trên đất nghèo, cát hoặc sỏi, thoát nước nhanh, những chiếc lá nhỏ, nhiều thịt chứa nước, giúp cây tồn tại. trong thời kỳ khô hạn.

Cây Mười Giờ Úc

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên