Cây Lan Hoàng Dương Thái

409
0
Cây Lan Hoàng Dương Thái

Cây cao 1m-1,5m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: cây lan hoàng dương thái

Tên khoa học: Petraeovitex bambusetorum

Họ thực vật: Lamiaceae (hoa môi)

Kích thước sản phẩm: dài từ 1m-1,5m

Cây Lan Hoàng Dương Thái

MÔ TẢ

+ Lan hoàng dương một loài thực vật có lá màu xanh trung bình. Luôn nở hoa với những chùm hoa dài 1m màu vàng kem rủ xuống. Những bông hoa kéo dài tô điểm cho cây từ mùa xuân đến mùa thu. Thích ánh nắng đầy đủ đến bóng râm nhẹ, nhiệt độ ấm áp. Một loại cây rất kỳ lạ và thú vị.

Cây Lan Hoàng Dương Thái

+ Cây leo tuyệt vời này mang lại khả năng trồng trọt dễ dàng, sự phát triển mạnh mẽ và hình thức hoa tuyệt đẹp cho người làm vườn trong chậu, bồn hộc xây.

+ Ra hoa từ mùa xuân đến mùa thu đối với giống thường, riêng giống thái nó cho hoa quanh năm, những bông hoa hình thành trên các đầu của thân cây dây leo và dài từ 1m'trở lên. Các lá bắc mềm màu vàng và hoa màu trắng kem tạo thành chùm hoa rủ xuống nở ra trong nhiều tuần.

Cây Lan Hoàng Dương Thái

Chu kỳ nở hoa kéo dài hàng tháng, thường kéo dài đến tận mùa đông. Một cây nho tuyệt vời để huấn luyện trên cọc hoặc lưới mắt cáo, hoặc để nó leo lên giá đỡ trong nhà kính hoặc phòng tắm nắng.

ỨNG DỤNG

+ Làm cảnh trang trí sân vườn, hoa viên. Phù hợp tạo bóng mát, che hàng rào, giảm nắng, trang trí nghệ thuật

Cây Lan Hoàng Dương Thái

+ Lan hoàng dương thái phù hợp hơn khi trồng trên sân thượng, ban công, thân dây rủ xuống phía dưới và cho hoa vàng tựa như một bức tranh

Cây Lan Hoàng Dương Thái

CÁCH CHĂM SÓC

+ Ánh sáng: Cây lan hoàng dương giống Thái Lan, là cây sinh trưởng mạnh mẽ khu vực đầy đủ ánh sáng, nắng trực tiếp. Mặc dù nó sẽ chịu bóng râm một phần, nhưng không được hấp thu đủ lượng ánh sáng thì cây không cho hoa rộ. Hãy trồng chúng ngoài trời

Cây Lan Hoàng Dương Thái

+ Nước tưới: Tưới nước hằng ngày cho cây vào mùa hè, hạn chế tối đa trong mùa mưa. Tưới trực tiếp trên thân gốc, cành lá. Lưu ý, lan hoàng dương ưa ẩm nhưng không chịu ngập sũng

Cây Lan Hoàng Dương Thái

+ Đất dưỡng: Phát triển trên nhiều vùng đất cát khác nhau, không kén đất trồng. Nó sẽ phát triển tốt nhất vùng đất nhiều dinh dưỡng, thoát nước, tơi xốp.

Cây Lan Hoàng Dương Thái

+ Bón phân: Dùng chủ yếu phân hữu cơ, phân vi sinh và dưỡng lá. Kết hợp phân NPK, và nhiều phân kích thích ra hoa khác để bón cho cây. Bón định kỳ 1 tháng 1 lần

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Tắc (quất) Chưng Tết
Sản phẩm kế tiếpHoa Xác Pháo Đỏ
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên