Cây Kim Phát Tài (Cây Kim Tiền)

1092
0
Cây Kim Phát Tài (Cây Kim Tiền)

cây cao từ 50cm-70cm. Giá chưa bao gồm chậu trang trí và chi phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

 THÔNG TIN              

Tên cây:  cây kim phát tài

Tên gọi khác: kim phát tài, cây kim tiền, cây phát tài

Tên khoa học: Zamioculcas zamiifolia

Họ thực vật: Araceae  (ráy)

ĐẶC ĐIỂM

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

+ Kim phát tài sống chủ yếu trong râm mát, tập trung nhiều trong khu vực Châu Á, thích hợp với khí hậu nóng ẩm. Kim phát tài được biết đến như là cây cảnh đẹp dùng để trang trí trong nhà hoặc sân vườn.

Chiều cao phổ biến của cây từ 30cm-1m. Trên thị trường hiện nay xuất hiện giống cây mới chỉ cao từ 15cm – 20cm dùng để trồng vào chậu nhỏ trang trí trên kệ cao hoặc trên bàn

+ Kim phát tài có sức sống mạnh, thích nơi mát mẻ phân bố chủ yếu tầng thấp trong hệ sinh thái. Quá trình phát triển thừ một thân nhánh đơn lẻ sau đó sinh sản tạo thành bụi lớn phủ trên diện tích rộng. Cây kim tiền không phân nhánh ngang, nhánh mọc thẳng lên trên, thân ngắn liên kết với lá mọng nước, bên dưới rễ dạng củ màu trắng tinh.

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

+ Kim phát tài phát triển tương đối nhanh, đến khi trưởng thành sẽ chậm lại, lá kép cuống chung mập, lá chét mọc thành cặp đối xứng, chiếc lá trên cùng tại đỉnh đơn lẻ. Lá thường xanh trơn bóng, mép nguyên hình bầu dục nhọn hai đầu. Cây có hoa mọc chung cuống, hoa màu trắng đến vàng nhạt dạng mo.

-          Cây kim phát tài giống nhỏ mới được du nhập vào thịt trường Việt Nam cũng được nhiều người ưa chuộng, ngoài kích thước nhỏ, còn lại thân lá, rễ hoàn toàn không có gì thay đổi so với cây truyền thống. sống chủ yếu trong bóng râm, phù hợp trồng làm kiểng trong nhà.

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

CÔNG DỤNG

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

+ Kim phát tài được trồng trang trí rất đa dạng, thường thấy nhất trồng trong chậu đặt trước công ty, nhà hàng, sảnh tiệc…Với kiểu trồng này mới toác lên hết được vẻ đẹp thật sự của cây.

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

+ Cây nhỏ dễ trồng trong chậu bày trí nơi làm việc hoặc trên kệ, cửa sổ, ban công…có thể trồng trong nước dạng thủy sinh

+ Ngoài sân vườn hay trong cảnh quan công viên, đường phố kim tiền được bố trí nơi râm mát thiếu sáng để phủ xanh, làm đẹp, làm điểm nhấn cho những cây lá màu cao hơn.

Ý NGHĨA

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

Cây kim phát tài hay còn gọi là cây kim tiền bởi cây này mang nhiều giá trị cho cuộc sống, và ý nghĩa tốt đẹp đến cho người trồng. Những ai trồng cây này sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Cây Kim phát tài lọc được không khí, giảm khỏi bụi, thuốc lá trong phòng làm việc. Phù hợp giành tặng cho bạn bè, người thân

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

Kim phát tài dễ trồng, lớn nhanh mà ít cần chăm sóc.  

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

+ Ánh Sáng: chịu râm tốt, sống được ngoài trời, thích hợp nhất là nơi có ánh sáng yếu 50%

+ Đất Trồng: Chịu đất thịt pha cát, tơi xốp và dễ hấp thu

+ Nước tưới: Cần tưới nước giữ ẩm thường xuyên, phát triển bình thường nơi có nhiệt độ thấp như máy lạnh, chịu ngập nước trong thời gian ngắn

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

NHÂN GIỐNG

+ Cây kim phát tài được nhân giống chủ yếu bằng cách tách bụi hoặc giâm cành lá, mỗi cách nhân giống có ưu điểm riêng, tùy theo người trồng thực hiện phù hợp với nhu cầu của mình

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

Cây Kim Phát Tài( Cây Kim Tiền)

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây hoa kiểng, cây nội thất, và một số cây trồng khác

Quý khách có thể đặt mua online cây kim phát tài tại đây, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://chohoaonline.com/

 https://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Ngũ Gia Bì
Sản phẩm kế tiếpCây Hoa Cẩm Tú Mai
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên