Cây Hoa Hồng Leo Giàn (cây cao hơn 1m đang có hoa)

155
0
Cây Hoa Hồng Leo Giàn (cây cao hơn 1m đang có hoa)

Cây cao 1m-1,2m. Giá chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

+ Tên sản phẩm: Cây hoa hồng leo giàn

+ Tên thường gọi: cây hoa hồng

+ Kích thước sản phẩm: Cây cao 80cm-1m

+ Địa chỉ mua cây: 121 Nguyễn Thị Kiểu, Tân Thới Hiệp, Quận 12

Cây Hoa Hồng Leo Giàn

MÔ TẢ

+ Hoa hồng leo luôn tạo được ấn tượng. Cho dù chúng đang chạy dọc hàng rào, lớn lên trên cây hay trèo lên giàn mắt cáo trang nghiêm, chúng ta đều có thể tin tưởng rằng chúng sẽ nổi bật.

Cây Hoa Hồng Leo Giàn

+ Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy nản lòng trước nhiệm vụ chọn giàn và huấn luyện chăm sóc cho cây phát triển.

Vì vậy, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn ngắn gọn về mọi thứ bạn cần biết về giàn và hoa hồng leo để đơn giản hóa quy trình này.

-       Chọn giàn cho hoa hồng leo: Khi chọn giàn cho hoa hồng leo, điều quan trọng là phải xem xét kích thước dự đoán của hoa hồng.

Cây Hoa Hồng Leo Giàn

Việc dồn nhiều cây lên giàn quá nhỏ có thể dẫn đến tình trạng lộn xộn không theo quy luật, điều này sẽ làm giảm số lượng hoa nở và tạo điều kiện cho các vấn đề về bệnh tật.

Vì vậy, bạn nên chú ý đến chiều cao và chiều rộng dự kiến ​​của bông hồng để có thể tìm hoặc xây dựng một giàn mắt cáo phù hợp với không gian cần thiết.

-       Chọn vật liệu làm giàn leo: Ngoài việc đảm bảo kích thước của giàn là chính xác, điều quan trọng là phải sử dụng giàn làm từ vật liệu có thể chịu được sức căng của cây hoa hồng đang phát triển và trọng lượng của cây.

Cây Hoa Hồng Leo Giàn

Có hai loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm giàn là gỗ và kim loại hàn. Ưu điểm của việc sử dụng gỗ là ít tốn kém hơn và dễ dàng tự xây dựng hơn.

Tuy nhiên, nó không tồn tại lâu như kim loại và những cây gậy dày có thể làm gãy phần gỗ mỏng manh hơn, phá hủy giàn theo thời gian.

 Khi sử dụng gỗ làm giàn, điều quan trọng là chỉ sử dụng gỗ tuyết tùng, gỗ đỏ hoặc gỗ đã qua xử lý áp lực khác để có thể chịu được mục nát.

Kim loại là vật liệu chắc chắn nhất cho lưới mắt cáo. Nó bền và sẽ không bị vỡ khi bị căng, tuy nhiên, điều quan trọng là phải sử dụng kim loại không dễ bị rỉ sét dưới mưa và được hàn chứ không dệt lại với nhau.

Cây Hoa Hồng Leo Giàn

Một cách thay thế cho việc chỉ sử dụng gỗ hoặc chỉ kim loại là kết hợp cả hai trong giàn, với gỗ đỡ kim loại và kim loại đỡ bông hồng.

Điều này tạo ra một giàn lưới tiết kiệm chi phí hơn và vẫn cung cấp đủ sự hỗ trợ cho một cây hồng leo khỏe mạnh.

-       Chăm sóc cây hoa hồng leo: Khi trồng cây leo hoa hồng mọc dọc theo giàn, có hai điều sẽ giúp bạn thành công.

Đầu tiên là buộc những cành hoa hồng lên mặt giàn bằng dây buộc xoắn mềm, thay vì buộc hoa hồng qua lưới, vì điều này có thể làm hỏng cành và khiến khó kiểm soát bụi cây hơn.

Thứ hai, hoa hồng leo nên được xếp theo chiều ngang trên giàn thay vì để leo thẳng lên. Điều này sẽ thúc đẩy nhiều hoa nở hơn từ trên xuống dưới, tạo ra một bức tường màu sắc nổi bật.

Cây Hoa Hồng Leo Giàn

Cho dù bạn quyết định chọn một giàn giàn từ một thợ thủ công địa phương, mua một giàn từ cửa hàng làm vườn hay tự mình làm một giàn, thì việc làm theo những hướng dẫn cơ bản này sẽ giúp đảm bảo hoa hồng leo của bạn sẽ phát triển thành một vật đẹp đẽ và mang lại niềm vui cho khu vườn của bạn trong nhiều năm tới

MUA CÂY HOA HỒNG Ở ĐÂU RẺ UY TÍN

+ Hoa hồng leo được nhân giống nuôi dưỡng và bán rất nhiều ở các cửa hàng cây hoa kiểng.

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh. Hãy ghé thăm nhà vườn tại 121 Nguyễn Thị Kiểu, Tân Thới Hiệp Quận 12.

Nơi đây chuyên cung cấp các loại cây trồng trang trí sân vườn, thi cây mãng cây xanh, cây giống ăn trái...giá rẻ, chất lượng, tư vấn nhiệt tình, cây đảm bảo uy tín nhất

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên