Cây Hoa Hàm Tiếu

497
0
Cây Hoa Hàm Tiếu

Cây cao 70cm-1m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: Cây hàm tiếu, Cây dạ hợp hương, cây lan tiêu

Tên khoa học: Michelia fuscata

Họ thực vật: ngọc lan (Magnoliaceae)

Cây Hoa Hàm Tiếu

Mô tả cây hàm tiếu:

+ Hàm tiếu là một loại cây bụi thường xanh lá rộng không thực sự liên quan đến cây chuối, là một phần của họ Musaceae (ngoc lan).

Nó có những bông hoa màu kem tỏa ra mùi thơm của chuối.

Cây Hoa Hàm Tiếu

+ Cây hàm tiếu có nguồn gốc từ Trung Quốc, mọc dày đặc, có nhiều thân và chiều cao vừa phải nên thích hợp trồng dưới tán và làm hàng rào riêng tư.

+ Những chiếc lá màu xanh bóng của hám tiếu có hình thuôn dài và dài từ 5cm-7cm. Ít rụng, luôn tồn tại xanh tốt trong suốt cả năm.

Cây Hoa Hàm Tiếu

+ Những bông hoa màu vàng kem có mùi thơm của chuối có đường kính lên tới 3-4cm. Chúng có viền màu tím và tương tự như viền của các loài mộc lan khác.

+ Quả nang nhỏ màu đỏ hình thành sau khi hoa được thụ phấn.

Ứng dụng:

+ Cây hàm tiếu có thể được tạo thành một hàng rào để tạo sự riêng tư hoặc tạo đường viền. Đối với loại thứ hai, chúng hoạt động tốt khi trộn với các loại cây khác.

Cây Hoa Hàm Tiếu

+ Tầm vóc tương đối ngắn và khả năng chịu bóng râm khiến chúng trở thành lựa chọn tốt để trồng dưới tán. Nếu bạn đang trồng cây hàm tiếu để lấy hương hoa, cây làm cảnh trang trí, hãy đặt chúng gần sân trong, lối đi, cửa sổ nhà hoặc nơi ẩn dật trong vườn để tận dụng tối đa hương thơm của chúng.

Chăm sóc cây:

+ Chọn một địa điểm mà cây bụi của bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời đầy đủ đến một phần bóng râm. Cây bụi được trồng trong bóng râm có xu hướng trở nên thông thoáng và lan rộng hơn so với những cây trồng dưới ánh nắng mặt trời đầy đủ. Phơi nắng nhiều có thể làm cho lá có màu vàng nhạt.

Cây Hoa Hàm Tiếu

+ Loại cây này sẽ chịu được hạn hán một khi rễ có cơ hội mọc sâu trong lòng đất. Nó ưa đất thịt nhiều mùn, màu mỡ, thoát nước tốt, ẩm đều và hơi chua.

+ Cây mọc cao và rộng khoảng 2-3m, có thể dùng làm hàng rào cao, rậm rạp hoặc hàng rào che chắn. Khi trồng để làm hàng rào dày, nên trồng cây cách hàng khoảng 1-1,5m (khoảng cách càng gần thì hàng rào càng dày).

Cây Hoa Hàm Tiếu

+ Những cây này cũng có khả năng chịu đựng khí hậu rộng, và có thể được trồng ở vùng khí hậu cận nhiệt đới, ôn đới hoặc mát mẻ.

Cây Hoa Hàm Tiếu

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Chậu Treo Trầu Bà Hạnh Phúc
Sản phẩm kế tiếpCây Cau Vua
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên