Cây Hoa Dâm Bụt Tím

1129
0
Cây Hoa Dâm Bụt Tím

Cây cao 50cm-60cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: cây hoa dâm bụt tím

Kích thước tại vườn: 50cm- 1m

Tên khoa học: hibiscus syriacus

Họ thực vật: Malvaceae (cẩm quỳ)

Cây Hoa Dâm Bụt Tím

Mô tả:

 + Sự thật thú vị - Những bông hoa trên hoa trên cây dâm bụt này là bán kép, có nghĩa là chúng có hai hoặc nhiều lớp cánh hoa, nhưng nhị hoa và nhụy hoa vẫn có thể nhìn thấy ở trung tâm.

Cây Hoa Dâm Bụt Tím

Và bạn cũng chỉ nhìn thấy loại hoa như vậy, còn nhiều thế nữa có nghĩa là ngoài cánh kép hoa dâm bụt tím này còn cho hoa cánh đơn, chỉ một lớp cánh mềm mỏng, hoa to bự đường kính từ 10cm-18cm.

Cây Hoa Dâm Bụt Tím

Hoa màu tím đậm nở lâu tàn, hoa mọc từ nách lá, ra quanh năm.

Công dụng:

+ Đối với những bạn có không gian hạn chế hoặc đang tìm kiếm một tiêu điểm trong vườn hoặc một nhà máy sàng lọc, cây hoa dâm bụt tím sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn!

Cây Hoa Dâm Bụt Tím

+ Hãy tưởng tượng có một cái cây chỉ huy trung tâm của sự chú ý trong vườn. Trong khi cái tên dâm bụt này mô tả chính xác những gì cây làm trong vườn, mang đến cho nó một bầu không khí bí ẩn lãng mạn.

Cây Hoa Dâm Bụt Tím

+ Có thể nói, một loài thực vật sẽ cuốn bạn đi khỏi đôi chân của bạn. Với những bông hoa màu tím với những mảng màu đỏ đậm điểm xuyết cho các loài thụ phấn, nó sẽ là tâm điểm trong khu vườn của bạn.

Kỹ thuật chăm sóc:

+ Cây hoa dâm bụt tím nở hoa từ mùa hè cho đến mùa thu và sẽ phát triển tốt nhất với lượng nước trung bình và đất khi được trồng trong điều kiện ánh nắng đầy đủ

+ Việc cắt tỉa là tối thiểu vì vậy nó là một cây trồng vô tư.

+ Dâm bụt màu tím của là một loại cây bụi cao, cao 2m-3m.  Đây là một loại cây không chỉ là tiêu điểm tuyệt vời trong khu vườn, nó là hàng rào tuyệt vời để bao quanh khu vườn hoặc như một bức bình phong để cung cấp một số sự riêng tư cho ngôi nhà.

Nó có thể được sử dụng trong bốn hoa, chậu kiểng như một bộ phim kinh dị hoặc cũng được sử dụng trong việc trồng rừng hàng loạt, tạo ra thiên đường thụ phấn của riêng nó.

Cây Hoa Dâm Bụt Tím

+ Nơi trồng: Ánh nắng mặt trời hoàn toàn đến bóng râm buổi chiều một phần. Khu vực có không khí lưu thông tốt sẽ cho hoa tốt nhất và cành khỏe nhất, là môi trường tốt nhất để ngăn ngừa bệnh tật. Hãy để ý đến ánh nắng buổi trưa nóng như thiêu đốt có thể làm cháy tán lá; cũng như cung cấp sự bảo vệ khỏi gió gây hại.

+ Cách trồng: Hạt giống có thể được bắt đầu trong nhà và sau đó được cấy ghép, nhưng phổ biến hơn là trồng cây trong chậu mua từ vườn ươm. Đào một lỗ có chiều rộng gấp đôi chiều rộng của chậu và đặt cây vào. Đảm bảo rằng phần thân cây nằm ngang hoặc cao hơn đường đất. Lấp lại hố và tưới nước tốt.

Cây Hoa Dâm Bụt Tím

+ Phân bón: Cây dâm bụt tím cần một loại phân bón có nhiều kali (K), ít phốt pho (P), và một lượng trung bình nitơ (N) —nhiều phốt pho sẽ giết chết một cây dâm bụt. Dâm bụt cũng phản ứng tốt với phân hữu cơ, và một lớp phân hữu cơ tốt nói chung là đủ mỗi năm.

+ Nước tưới: Chúng ưa đất ẩm và không chịu được khô hạn. Tưới nước thường xuyên và tối đa hai lần một ngày khi thời tiết nóng hơn, đặc biệt nếu trong chậu, bồn nhỏ. Cắt bớt nước một chút khi thời tiết lạnh hơn. Cây dâm bụt bị căng nước có thể rụng nụ hoặc dễ bị côn trùng và bệnh tật hơn. Không nên để chúng trong nước đọng vì điều này có thể gây hại rễ / thối rễ

+ Cắt tỉa: Cần cắt tỉa ít và thường chỉ cần thiết để duy trì hình dáng, kích thước và hình dạng. Chúng có thể bị cắt lùi 10-20cm so với mặt đất vào mùa xuân, bất cứ lúc nào trước khi mọc mới xuất hiện. Cắt tỉa trước nhiệt độ quá lạnh hoặc nhiệt độ quá cao có thể rất căng thẳng cho cây của bạn và gây hại nhiều hơn lợi. Cắt tỉa theo mẹo có thể kích thích sự phân nhánh, và vì phân nhánh nhiều hơn có nghĩa là nhiều hoa hơn, nên tỉa một chút vào cuối mùa xuân đến đầu mùa hè có thể là một điều tốt.

Cây Hoa Dâm Bụt Tím

+ Bệnh và Sâu bọ: Cây dâm bụt cứng cáp có thể trở thành con mồi của một số loài gây hại, bao gồm bọ cánh cứng Nhật Bản, ruồi trắng, rệp và kiến. Kiến có thể không chỉ là một sự phiền toái trên cây râm bụt của bạn, vì chúng thực sự sẽ mang trứng rệp đến cây râm bụt để chúng có thể ăn các sản phẩm phụ mà rệp sinh ra từ việc hút nhựa cây từ lá và hoa. Dâm bụt tím có thể dễ bị bệnh chết héo, bệnh héo và nấm lá.

Hãy phun thuốc phòng người mỗi tháng 1 lần.

Cây Hoa Dâm Bụt Tím

Đặt mua cây hoa dâm bụt tím tại đây

Tham khảo thêm nhiều cây trồng quanh vườn khác tại đây

Cảm ơn Quý Khách hàng!

Cây Hoa Dâm Bụt Trắng

Hình ảnh: hoa dâm bụt trắng cánh kép....xem chi tiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704 

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Hoa Dâm Bụt Trắng
Sản phẩm kế tiếpỔ Rồng Platycerium alcicorne
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên