Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

463
0
Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

Cây trồng chậu nhựa treo, thân lá dài từ 40-50cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên thường gọi: cây chuỗi tim, cây chuỗi tim cẩm thạch, String of Heart

Kích thước sản phẩm: Cây có thân dài từ 50cm-1m

Tên khoa học: Ceropegia woodii

Họ thực vật: Apocynaceae (la bố ma)

Nguồn gốc: Loại cây này có nguồn gốc từ Nam Phi, vì vậy nó chỉ có mùa đông cứng ở các khu vực bán nhiệt đới của Hoa Kỳ.

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

SỰ CẢM NHẬN

+ Cây kéo theo nhịp tim của bạn. Chuỗi Trái tim nhiều màu này là một loạt các màu yêu thích của chúng tôi, có các cạnh màu trắng và hồng trên những chiếc lá hình trái tim tuyệt đẹp. Đơn giản là tuyệt đẹp cho mọi bộ sưu tập của những người đẹp theo dõi.

+ Nó có thể không rõ ràng, nhưng cây "Chuỗi trái tim" thực sự là một loại cây mọng nước có thể quản lý được. Nó giống như một chuỗi trái tim, mang lại tình yêu và niềm vui cho ngôi nhà của bạn.

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

+ Ngoài việc là một trong những loài thực vật tuyệt vời nhất mà bạn sẽ gặp, những loài thực vật này cũng thân thiện với vật nuôi!

+ Mỗi chiếc lá đều có hình trái tim với những họa tiết tuyệt đẹp không giống bất kỳ chiếc lá nào khác - lan tỏa tình yêu thương khắp khu vườn hoặc ngôi nhà của bạn.

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

Loại dây leo cứng, mọng nước bất thường này tạo ra những chiếc lá hình trái tim đẹp, nhiều màu với mặt dưới màu tím trên thân cây cứng cáp như dây.

+ Một số người nói rằng những bông hoa này trông giống như những chiếc lọ nhỏ với phần đế tròn và phần trên dài và hẹp.

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

Ngoài những chiếc lá hấp dẫn, nó còn tạo ra những củ nhỏ giống như hạt hoặc những củ giống như hạt nằm cách nhau dọc theo thân cây khiến nó trông giống như một chuỗi tràng hạt.

+ Chúng rất chịu đựng ở đất khô, vì vậy hãy đảm bảo bạn không tưới quá nhiều nước để đảm bảo chúng khỏe mạnh để bám nhanh.

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

* Lưu ý quan trọng về Tưới nước: Tưới nước dưới cùng được ưu tiên. Để / ngâm cây trong nước 30 phút, sau đó vớt ra khi bạn thấy nước đã ngấm vào đất. Không bao giờ có nước trên cùng. Để khô hoàn toàn trước khi tưới lần sau.

YÊU CẦU CHĂM SÓC

+ Mẹo chăm sóc

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

Ánh sáng: Sáng, Ánh sáng gián tiếp. Vui lòng không đặt ở khu vực có ánh nắng trực tiếp. Chúng có thể được đặt trong nhà ở hướng Nam hoặc hướng Tây cửa sổ có nhiều ánh sáng. Một trong những cách dễ dàng hơn để biết chúng có nhận được đủ ánh sáng hay không là xem màu sắc của lá và các khoảng trống giữa các lá: Các chuỗi lá của Trái tim sẽ cách nhau rộng hơn và có màu nhạt hơn với ít vân cẩm hơn nếu cây cần nhiều ánh sáng hơn.

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

+ Cây chuỗi lá tim lý tưởng như một cây giỏ treo nhỏ với dây leo dài và thân với những chiếc lá hình trái tim nhỏ, xếp nếp hấp dẫn. Cây tràng hạt tự làm cây mẫu đơn đẹp khi ngồi trên bệ hoặc treo một mình trong khung cửa sổ hẹp cao. Những cây này cũng tạo ra một chất độn đẹp khi được treo giữa các cây treo khác.

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

Cây có thể nở hoa bất cứ lúc nào nhưng nhiều khả năng sẽ nở hoa vào những tháng mùa hè và vào mùa thu. Sau khi nở hoa, cây nghỉ cho đến mùa xuân.

Cây Chuỗi Tim Cẩm Thạch

Đặt mua cây chuỗi tim cẩm thạch tại đây

Tham khảo thêm những cây chậu treo xinh đẹp khác tại đây

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên