Cây Bình An Chậu Treo

603
0
Cây Bình An Chậu Treo

Cây trồng chậu nhựa treo, phát triển 30-40cm. Giá chưa bao gồm phí giao hàng

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Cây bình an chậu treo

Tên gọi khác: cây bình an

Tên khoa học: Peperomia quadrangularis

Họ thực vật: Hồ tiêu (Piperaceae)

Kích thước sản phẩm: nuôi dưỡng chậu nhựa có móc treo.

Bình an là loài bản địa của Nam Mỹ.

Cây Bình An Chậu Treo

VỀ ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY

+ Cây bình an, Nó phát triển thành những thân cây đẹp mắt, dài khoảng 1m, với những chiếc lá màu xanh lá cây có sọc rất hấp dẫn, tròn và mọng nước và nổi bật với những đường gân màu vàng/trắng.

Cây Bình An Chậu Treo

Hình ảnh: Thân lá của cây bình an đang phát triển. xem thêm đặc điểm của chúng tại đây

+ Thân cây linh hoạt và mỏng manh và nó tạo ra những bông hoa màu trắng giống như cành thẳng đứng và khá khó tả so với tán lá xinh xắn của nó.

+ Mặc dù loại cây này phát triển tương đối chậm trong nhà, nhưng các xe kéo của nó có thể lan rộng khi lớp phủ mặt đất hơi nhanh khi được trồng ngoài trời ở các vùng khí hậu nhiệt đới.

Cây Bình An Chậu Treo

+ Cây được trồng tốt nhất như cây những cây dây leo rủ, hoặc cây cảnh trang trí để bàn trong các hộp sứ nhỏ hoặc trong các giỏ treo để thân cây rủ xuống và phô bày hết tán lá của nó, tạo thêm điểm nhấn đẹp mắt cho phong cách trang trí trong phòng.

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN CỦA CÂY

+ Loại cây này cần đủ ánh sáng để phát triển mạnh và mặc dù là cây trồng ngoài trời nhưng nó không chịu được ánh nắng trực tiếp, đặc biệt là vào mùa hè. Nó có thể phát triển dưới ánh sáng vừa phải đến yếu nhưng lá của nó sẽ bị mất màu.

+ Loại cây này hơi giống cây mọng nước, trữ nước trong lá và thân, vì vậy bạn cũng nên tưới nước cho nó theo cách tương tự. Cây không được tưới quá nhiều nước cũng như không được để khô hoàn toàn. Tưới nước mỗi tuần một lần, chỉ đủ ẩm cho đất và đảm bảo nước thoát ra ngoài. Cách chăm sóc cây bình an chậu treo là ngăn không cho rễ bị úng vì thối rễ là nguyên nhân thông thường dẫn đến chết cây do thoát nước kém và/hoặc tưới quá nhiều nước.

Cây Bình An Chậu Treo

+ Kiểm soát/duy trì độ ẩm trong khoảng 40-50% là rất quan trọng trong việc chăm sóc loại cây này, vì nó có nguồn gốc từ vùng khí hậu nhiệt đới có độ ẩm trung bình/cao, thỉnh thoảng phun sương sẽ giúp tăng độ ẩm, đặc biệt là trong thời tiết khô hạn.

+ Giống như các biến thể khác của loài này, nó được cai trị bởi khía cạnh biểu sinh - nghĩa là nó mọc trên bề mặt của cây cối hoặc trong các kẽ đá trong môi trường sống bản địa của nó và hút chất dinh dưỡng từ không khí, mưa hoặc mảnh vụn thực vật xung quanh nó. Do đó, hỗn hợp bầu của nó phải đậm đặc các chất dinh dưỡng hữu cơ và thoáng khí. Điều này giúp rễ thở và nước thoát ra rất nhanh mà không bị đọng lại trong chậu, trong khi hỗn hợp hữu cơ giữ đủ độ ẩm và giữ ấm và ẩm.

Cây Bình An Chậu Treo

+ Mặc dù loại cây này hiếm khi bị côn trùng hoặc sâu bọ tấn công, nhưng có thể nên sử dụng thuốc xịt côn trùng hữu cơ chứa dầu neem hoặc xà phòng diệt côn trùng trong quy trình bảo dưỡng của bạn để đề phòng. Nếu bạn tình cờ tìm thấy bọ, hãy rửa kỹ lá và xịt chúng bằng xà phòng diệt côn trùng hoặc dầu neem. Tránh làm ướt đất khi phun sương và không để lá và thân cây bị ngâm trong nước quá lâu vì cây cũng dễ bị thối thân.

Cây Bình An Chậu Treo 

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên