Bán Cây Dạ Lý Hương Có Hoa Ở HCM

286
0
Bán Cây Dạ Lý Hương Có Hoa Ở HCM

Cây cao 50cm-70cm. Giá chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: bán cây dạ lý hương có hoa

Tên thường gọi: Cây dạ lý hương  

Kích thước cây tại vườn: cây cao 40cm-70cm

Bán Cây Dạ Lý Hương Có Hoa Ở HCM

Đặc điểm chung:

+ Cây hoa dạ lý hương là cây bụi trang trí sân vườn, thường cao 1,5-2,5 m, gần như nhẵn. Cuống lá c. dài 1cm. Phiến lá 5-15 X 1,5-6 cm, hình elip đến hình elip-hình trứng, nhẵn hoặc có lông ít khi còn non; đáy hình nêm đến tròn, đôi khi không đối xứng; đỉnh nhọn đột ngột.

Bán Cây Dạ Lý Hương Có Hoa Ở HCM

Chùy mở, lớn; thường có cuống ngắn, đôi khi không có cuống, có mùi thơm về đêm. Đài hoa dài 2-3 mm; thùy dài >1 mm, hình tam giác, có lông rậm, nhọn.

Hoa dài 1,5-2 cm, màu xanh nhạt hoặc trắng xanh; ống hình trụ có dạng phễu hẹp, hơi mở rộng về phía trên; thùy dài 3 mm, cuối cùng lan rộng, nhẵn, ngoại trừ rìa có lông nhung ngắn.

Bán Cây Dạ Lý Hương Có Hoa Ở HCM

Quả mọng, hình cầu, lúc đầu màu xanh sau chuyển sang màu trắng, đường kính 8-12 mm. Có thể có tới 10 hạt trong một quả và mỗi hạt có kích thước khoảng 4-5 x 2-2,5 mm.

Nguồn gốc:

Dạ lý hương Có nguồn gốc từ Mexico, Trung Mỹ (tức là Belize, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua và Panama) và Cuba.

Bán Cây Dạ Lý Hương Có Hoa Ở HCM

Những bông hoa được tạo ra ở đầu cành, nơi chúng xuất hiện dưới dạng cụm hoa dày đặc trên thân ngắn mọc ra từ điểm nối của lá và cành. Kết quả là một cụm cuối dày đặc cả hoa và lá.

Bán Cây Dạ Lý Hương Có Hoa Ở HCM

Những bông hoa có hình ống, màu trắng xanh đến màu kem (có một loại màu vàng được biết đến) và phần trên của ống chia thành năm thùy hoặc cánh hoa hình tam giác nhọn.

Phần hình ống của hoa dài 2-2,5 cm và hoa nở về đêm có đường kính khoảng 1-1,3 cm. Nhị hoa và bao phấn nằm trong ống hoa.

Cảm ơn Quý Khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:

https://cayantraidetrong.com/

https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên