Dụng cụ làm vườn

1816
0

Công việc làm vườn ngày nay trở nên phổ biến hơn khi con người dần tìm lại với thiên nhiên cây cỏ, muốn dành thời gian rảnh rỗi để chăm sóc khu vườn nhỏ xinh của mình. Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị tạo cho mình khu vườn yêu thích đó, Gia Đình Nông Dân sẽ giới thiệu một số công cụ làm vườn cơ bản sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các công việc làm vườn.

8 Dụng cụ cơ bản này sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các công việc làm vườn

Dụng cụ làm vườn

Dụng cụ làm vườn cơ bản

1. Cào

Dùng để cào đất, làm đất tơi xốp, pha trộn phân bón... Ngoài ra cào còn được dùng để làm sạch mặt đất như lá cây hoặc cỏ dại, giúp công việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

2. Xẻng

Xẻng là một trong những công cụ quan trọng đặc biệt không thể thiếu trong việc làm vườn. Xẻng có nhiều loại kích thước và hình dáng khác nhau tùy theo nhu cầu. Xẻng thích hợp cho việc đào bới đất, trộn phân.

3. Dụng cụ cắt tỉa

Việc cắt tỉa cây diễn ra thường xuyên, vì thế bộ dụng cụ cắt tỉa không những đầy đủ mà còn cần đa dạng.

4. Cưa

Cưa rất hữu ích khi cắt tỉa cành nhỏ, thân cây gỗ và bụi cây.

5. Kéo

Kéo cắt được sử dụng để cắt tỉa cành cây. Trước khi mua, hãy đảm bảo rằng chúng đủ tốt để sử dụng. Bạn cũng nên trang bị cho mình 1 chiếc kéo lớn để việc cắt tỉa các loại cây cao dễ dàng hơn.

Dụng cụ làm vườn

Giúp việc làm vườn trở nên nhẹ nhàng

6. Máy cắt cỏ

Đối với một khu vườn lớn, máy cắt cỏ là điều cần phải có. Tuy nhiên nên chọn máy cắt cỏ có kích thước phù hợp với quy mô khu vườn.

7. Ống tưới nước

Hãy tìm một loại ống có trọng lượng nhẹ, chất lượng cao dễ vận chuyển sẽ giúp bạn tiện lợi trong sử dụng và kéo dài tuổi thọ ống trong nhiều năm.

8. Xe rùa

Xe rùa được thiết kế đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển nhiều vật dụng nặng hoặcđùng để thu hoạch thành quả trong khu vườn.

Dụng cụ làm vườn

Và một số dụng cụ cơ bản khác tùy theo kích thước cũng như từng loại cây trồng khác nhau.

Trên đây là một số dụng cụ cần thiết cho việc chăm sóc vườn tược, cây cảnh trở dễ dàng hơn, giúp bạn giải quyết hầu hết các công việc làm vườn.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên