Cây Trang Đài Leo

323
0
Cây Trang Đài Leo

Cây cao 60-80cm. giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên : Cây trang đài leo

Tên gọi khác: cây hoa trang đài, cây hồng anh hoa đỏ, cây hoa tuyết anh

Tên khoa học: Mandevilla sanderi

Họ: Apocynaceae (la bố ma)

Cây trang đài leo hoa màu đỏ, phát triển rất nhanh, dễ chăm sóc như các loại cây hồng anh. Chúng thường trồng trên giàn hoa, rào cổng ngõ

Cây Trang Đài Leo

MÔ TẢ - ĐẶC ĐIỂM

Cây Trang Đài Leo

Cây Trang Đài Leo

+ Một cây dây leo xuất hiện vùng nhiệt đới thường được trồng làm cây nhà ở các vùng ôn đới. Nếu trồng ngoài trời, hãy trồng trong chậu lớn, bồn hoa vì chúng rất nhạy cảm với lạnh; Mang vào nhà ở những nơi có băng giá và để đất khô trong mùa đông. Cắt tỉa trước khi đặt trở lại ngoài trời vào mùa xuân. Thích đất ẩm, thoát nước tốt, thích bóng râm buổi chiều ở vùng khí hậu nóng ẩm. Khả năng chịu đựng các điều kiện ven biển; Cung cấp nhiều nước vào mùa hè. Trong nhà, chúng cần ánh sáng gián tiếp sáng, nhiệt độ phòng trung bình và độ ẩm cao. Đất cần giữ ẩm nhưng không bị sũng nước. Chốt lại sự phát triển của các đám rối để có một thói quen bận rộn hơn. Nó có thể cần một giàn hoặc cọc để giữ thẳng đứng.

+ Những chiếc lá thường xanh khiến loài cây này trở thành một loài cây đẹp quanh năm. Hoàn hảo để quấn quanh một đài tưởng niệm, nhà leo núi nhiệt đới này là một loại cây tuyệt vời cho một nhà kính ấm áp.

+ Chiều cao và độ lan của cây là theo mùa, do đó chúng tôi liệt kê theo kích thước chậu thay vì kích thước cây xác định. Chiều cao và sự lan rộng của cây giao sẽ thay đổi tùy theo mùa, có nghĩa là hình ảnh đến chỉ là một dấu hiệu.

+ Sự phát triển xoắn này được đặc trưng bởi lóng dài, lá nhỏ và thân cây hiếm khi mang hoa. Trong cây có chứa chất nhựa mủ màu trắng, nhớt, có độc và có thể gây ngứa ngáy khó chịu. Ngoài bộ rễ tốt, nó có những rễ củ lớn chứa tinh bột và lượng nước dự trữ, cho phép nó chịu được khô hạn. Các lá thường xanh, nhỏ nhắn, dày, có da, màu xanh đậm, mọc đối, và dài tới 6 cm Phiến lá hình trứng, dài 5-6 cm, mặt trên bóng và biểu bì dày. Khối chóp sẽ sớm nở ra.

Cụm hoa là những chùm hoa đơn giản, thường là đầu tận cùng (đôi khi ở nách) tập hợp tại một thời điểm nhất định, 3–4 mụn và một bông hoa lớn màu hồng đỏ, đường kính 4–7 cm. Mỗi bông hoa có một chén trong chén với năm răng hình mũi mác, một tràng hoa lớn màu hồng không hình cầu được tạo thành từ một ống hình trụ có đường kính 4–5 mm, mở rộng đột ngột trong một ống 15–18 × 25– 30 mm, tận cùng bởi 5 thùy hình bầu dục, nhọn, lan rộng, chồng lên nhau một phần. Năm nhị gồm những sợi chỉ lồng vào ống và bao phấn liên kết, tạo thành vòng bao quanh đầu.

CÔNG DỤNG

Cây Trang Đài Leo

Cây Trang Đài Leo

+ Hoa trang đài leo trồng trong sân vườn, hoa viên trang trí. Nhờ khả năng leo bò tốt nên cây sẽ được bố trí dọc theo tường hàng rào, trước công ngõ, hay trồng tạo giàn hoa…vừa che bóng mát, vừa giảm bụi bẩn…

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – CHĂM SÓC

Ở các vùng ôn đới của Châu Âu, nó thường được trồng trong chậu trong nhà, và có thể ra ngoài trời vào mùa hè. cây phải được lắp đặt ở nơi sáng sủa, tránh gió lùa. Bên ngoài, nó phải được đặt ở nơi ấm áp và sáng sủa, có ánh nắng mặt trời, đồng thời đảm bảo rằng ánh nắng giữa trưa không làm hỏng nó. Ở vùng đất trống, một khi được lắp đặt tốt, nó có thể chịu được hạn hán. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với sương giá, nó sẽ chết ngay lập tức.

+ Cây yêu cầu tưới nước thường xuyên trong thời kỳ ra hoa, để đất khô tốt giữa các lần tưới. Nó thích được phun bằng nước không vôi. Hai tuần một lần, nên bổ sung phân bón cho cây ra hoa khi tưới vào mùa hè. Điều kiện quan trọng nhất để vụ mùa thành công là cung cấp cho cây một độ ẩm không khí cao và ổn định.

+ Ánh sáng: Chủ yếu trồng ngoài trời, khu vực nhiều nắng, chịu bóng một phần giai đoạn cây nhỏ

+ Nhiệt độ: không chịu lạnh, nhiệt độ từ 20-28 độ C

+ Đất: Đất giàu và màu mỡ, thoát nước tốt nhưng ẩm, có bổ sung một số chất hữu cơ. Đảm bảo đất không bị úng vì rễ củ sẽ bị thối.

+ Nước tưới: Tưới nước tốt trong điều kiện nắng nóng (nhưng lưu ý không tưới quá nhiều) và cắt bớt sau khi cây ra hoa. . Không tưới quá nhiều nước vào mùa đông.

+ Phân bón:  phân bón lỏng hai tuần một lần - một loại phân bón tốt để sử dụng là phân bón đạm, can xi, mặc dù bất kỳ loại phân bón lỏng nào có mục đích chung đều sẽ làm được

NHÂN GIỐNG

Cây hoa trang đài leo được nhân giống chủ yếu bằng cách giâm cành

Cây Trang Đài Leo

Quý khách đặt mua chậu cây trang đài leo hoa màu đỏ tại đây, hoặc nhiều cây trồng ăn trái, cây hoa lá màu trang trí ở sân vườn, và nhiều cây phong thủy khác….chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

xem thêm cách chăm sóc cây trang đài leo tại đây

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

cây hoa hồng anh leo

Hình ảnh: cây hoa hồng anh leo (hoa màu hồng)

xem tiếp....

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Mai Thái Hoa Vàng
Sản phẩm kế tiếpCây Ngọc Lan Hoa Vàng
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên