Cây Ngọc Lan Hoa Vàng

245
0
Cây Ngọc Lan Hoa Vàng

cây cao 1,5m-1,7m. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên : cây ngọc lan hoa vàng

Tên gọi khác: Cây hoàng lan, sứ ngọc lan, cây ngọc lan

Tên khoa học: Magnolia champaca, Michelia champaca

Họ: Magnoliaceae (mộc lan)

Cây ngọc lan hoa màu vàng thích hợp trồng sân thượng, trước nhà, hoặc góc sân vườn. Hoa có hương thơm nhẹ nhàng sâu lắng. Phát triển nhanh, ít bị sâu bệnh và nhiều ưu điểm khác làm bạn thích thú

Cây Ngọc Lan Hoa Vàng

MÔ TẢ - ĐẶC ĐIỂM

Cây Ngọc Lan Hoa Vàng

Cây Ngọc Lan Hoa Vàng

+ Giống ngọc lan hoa trắng, nó phát triển chiều cao từ 5-10 mét. Hơn nữa, nó có chùm hoa được làm tròn thẳng đứng để thuôn nhọn.

+ Ngoài ra, vỏ cây có màu xám hoặc trắng xám và nhẵn đến nhạt. nhánh thân mọc ngang, chia đều xung quanh, cành tán phủ từ 3m -7m (tùy theo điều kiện sống)

+ Các lá có mép lượn sóng màu xanh lục sáng bóng, hình elip, thường xanh và dài tới 20-30cm. Ít rụng, cuống lá ngắn.

+ Ngoài ra, những bông hoa hình sao thơm được sinh ra ở đầu cành, nách lá. Hoa nở liên tục, không theo một mùa nào cả

Những bông hoa phổ biến hiện nay có hai màu (trắng và vàng), cánh hoa hẹp và dài khoảng 4-5cm.

+ Cuối cùng, các quả màu nâu được tạo thành từng chùm dọc theo một cuống thuôn dài và chứa các hạt màu đỏ tươi hoặc nâu; có một lỗ nhỏ để thu hút các loài chim.

+ Hoa có mùi thơm, màu vàng, hình mũi mác ngược. Chồi, cành non, cuống lá non và phiến lá non có lông nhung màu vàng nhạt. Cành cây đang tăng dần và tạo thành một vương miện hẹp.

Xem thêm đặc điểm của cây ngọc lan hoa màu trắng tại đây

CÔNG DỤNG

Cây Ngọc Lan Hoa Vàng

+ Ngọc lan nói chung là một loài cây có hoa thường xanh lớn trong họ (mộc lan) Magnoliaceae. Trước đây nó được phân loại là sứ ngọc lan. Nó được biết đến với hoa thơm và gỗ của nó được sử dụng trong chế biến công nghiệp

+ Ngọc lan hoa vàng là loài hoa nổi tiếng với hương thơm quyến rũ và nó là một loài thực vật có hoa thơm tuyệt vời cho sân vườn.

+ Một trong những loài thực vật có hoa thơm tốt nhất. cách trồng và bảo dưỡng thấp. Cây hoàn hảo cho khu vườn ngoài trời. ngọc lan là loài hoa rất nổi tiếng có nguồn gốc từ Ấn Độ, và phổ biến vì hoa thơm.

Dầu thơm của hoa được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất nước hoa.

+ Khi trồng trước nhà, sân vườn hay khu hoa viên cảnh quan, ngọc lan hoa vàng này thu hút mọi sự quan tâm, dường như nó trở thành tâm điểm. Chúng vừa làm mát không khí, che bóng sân vườn, vườn có hương thơm dễ chịu

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – CHĂM SÓC

Cây sứ ngọc lan hoa vàng cũng như nhiều cây bóng mát khác, tuổi thọ cao, phát triển to lớn và ít cần chăm sóc.

Điều bạn cần quan tâm là khu vực chọn để trồng cây, kết cấu đất, và không gian để chúng phát triển.

Cây Ngọc Lan Hoa Vàng

Trong giai đoạn đầu, nó sẽ cần nhiều sự quan tâm, nhưng đến khi trưởng thành điều này không cần thiết, mọi vấn đề sâu bệnh hoặc côn trùng tác động không quan trọng đến chúng

+ Ánh sáng: Cây ngọc lan hoa vàng nên trồng khu vực có nhiều ánh nắng, hưởng được sáng toàn phần, mặc dù chịu bóng râm một ít. Nhưng ánh sáng đều đủ chúng mạnh khỏe hơn

+ Nhiệt độ: 20-27 độ C

+ Đất: kết cầu bền vững, có độ dày, hoặc đất thịt, đất phù sa. Chịu được phèn chua. Khi trồng trong bồn nhỏ, hoặc chậu kiểng bạn cần sử dụng loại đất tốt, nhiều dinh dưỡng.

+ Nước tưới: cần cho giai đoạn đầu, mới trồng, hoặc mùa nắng. không chịu ngập sũng, hạn chế tưới vào mùa mưa hoặc lúc cây to lớn

+ Phân bón: bón thêm phân NPK, chuồng, hữu cơ các loại

Lưu ý rằng do đất tơi xốp, cây có thể cần tưới nước bổ sung, cùng với bón phân để cung cấp chất dinh dưỡng mà đất không giữ được.

NHÂN GIỐNG

Cây ngọc lan hoa vàng được nhân giống bằng cách chiết cành, hoặc từ hạt

Cây Ngọc Lan Hoa Vàng

Cây Ngọc Lan Hoa Vàng

Quý khách đặt mua cây ngọc lan hoa vàng tại đây, hoặc nhiều cây trồng ăn trái, cây hoa lá màu trang trí ở sân vườn, và nhiều cây phong thủy khác….chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Trang Đài Leo
Sản phẩm kế tiếpCây Bướm Hồng
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên