Cây Hoa Son Môi Chậu Treo

204
0
Cây Hoa Son Môi Chậu Treo

cây dài 30cm-40cm. giá đã bao gồm chậu nhựa treo, chưa gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên cây: hoa son môi chậu treo

Tên gọi khác: cây môi son, kim ngư

Tên khoa học: aeschynanthus radicans

Họ: Gesneriaceae (phong lữ, tai voi)

Cây hoa son môi có thân mềm yếu, phát triển rũ dài xuống dưới. Hoa ống tràng màu cam đỏ, phù hợp làm chậu trang trí trên cao. Dễ trồng, cho hoa thường xuyên

Cây Hoa Son Môi Chậu Treo

MÔ TẢ - ĐẶC ĐIỂM

Cây Hoa Son Môi Chậu Treo

Cây Hoa Son Môi Chậu Treo

+ Cây hoa son môi, thường được gọi là cây son môi hoặc cây nho son môi, là một loài cây dây leo rũ thường xanh biểu sinh có nguồn gốc từ Malaysia với thân hình cong và cong mảnh có nguồn gốc từ các cành cây.

+ Nó có hoa dài, màu đỏ, hình ống trong các cụm đầu cuối dày đặc nhìn giống như cây son tô môi của phụ nữ, vì thế chúng được đặt tên theo đó.

+ Lá của nó có màu xanh đậm, hình elip, nhiều thịt và có viền mịn. vành mép nguyên, phiến nhiều lông cong. Chúng mọc đối thành cặp, dài từ 1,5cm-3cm, rộng khoảng 1,5cm

+ Quả dài đến 1 ½. Nó là một cây dây leo có hoa hấp dẫn để sử dụng trong chậu treo.

CÔNG DỤNG

Cây Hoa Son Môi Chậu Treo

+ Cây hoa son môi cho hoa hầu như quanh năm, rộ nhất là mùa xuân. Chúng được trồng để làm cảnh và không có tác dụng chữa bệnh hay làm thức ăn.

Dựa trên đặc điểm sinh trưởng, cây son môi ứng dụng trồng trên cao, chậu nhựa hoặc vị trí trước nhà. Với mục đích làm đẹp, tạo cảnh thiên nhiên gần gũi, và làm điểm nhấn cho khu vườn

+ Son môi trồng được trên ban công, cửa sổ nơi có ánh nắng yếu…

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – CHĂM SÓC

Đất và chất dinh dưỡng, nước, ánh sáng và nhiệt độ đều ảnh hưởng đến thành công phát triển của bạn. Nếu bạn tuân thủ các nguyên tắc này, bạn có thể trồng cây son môi trước khi bạn biết điều đó. Đất và chất dinh dưỡng Chăm sóc cây son môi bắt đầu với đất thoáng khí và bón phân thích hợp. Phân bón lỏng tỷ lệ 3-2-1 cho kết quả tốt miễn là bạn giữ cho đất ẩm. Đảm bảo rằng bạn thêm một lượng nhỏ vitamin vào bầu đất như một phần của chương trình bón phân.

Cây Hoa Son Môi Chậu Treo

+ Ánh sáng: cây son môi ưa bóng râm một phần, đặc biệt là trong những tháng mùa hè nếu được đặt bên ngoài. Những loài thực vật này ban đầu là thực vật biểu sinh sống trong các khu rừng ẩm ướt.

Cây hoa son môi sẽ không nở nếu không có đủ ánh sáng. Tránh đặt cây này trong bóng râm hoặc ánh nắng đầy đủ. Cây cần ánh sáng rực rỡ trong một phần thời gian trong ngày, nhưng không phải cả ngày, nghĩa là khu vực bán râm, ánh sáng nhẹ

+ Nhiệt độ: không khí và đất tối thiểu phải là 21-27 C. để hoa nở thích hợp. Bạn sẽ nhận được một số nở 18 C., nhưng nó sẽ bị giới hạn. Ở 10 C  cây bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đây là một chấn thương dẫn đến lá màu đỏ sẫm.

+ Đất: Chăm sóc cây son môi bắt đầu với đất thoáng khí và bón phân hợp lý.thường dùng các chất đất nhẹ, dễ hấp thu.

+ Nước tưới: Cây Son Môi thích phun sương thường xuyên, nhưng lưu ý rằng việc này nên được thực hiện sớm trong ngày khi sương sẽ nhanh khô để tránh nấm. Tưới nước thường xuyên cho chúng, nhưng hãy đảm bảo rằng đất trong bầu có khả năng thoát nước tốt.

+ Phân bón: Sử dụng những loại phân bón lỏng nhanh hấp thu. Bón tăng cường dưỡng lá và NPK

NHÂN GIỐNG

Cây hoa son môi thường được nhân giống bằng cách giâm cành, hoặc gieo hạt

Cây Hoa Son Môi Chậu Treo

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây trồng trang trí sân vườn, công ty, đô thị. Cây trồng ăn quả, cây cảnh nội thất văn phòng, và nhiều giống rau thơm các loại

Quý khách đặt mua cây hoa son môi chậu treo tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

xem thêm cách chăm sóc cây hoa son môi tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Cao Cẳng Sọc
Sản phẩm kế tiếpCây Trầu Bà Lụa
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên