Chậu Cây Kim Thủy Tùng

975
0
Chậu Cây Kim Thủy Tùng

Cây cao 20cm-30cm. Giá đã bao gồm chậu sứ để bàn, chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên cây: chậu kim thủy tùng

Tên gọi khác: Măng leo hay măng bàn tay, thủy tùng

Tên khoa học: Asparagus setaceus

Họ: Asparagaceae (măng tây)

Chi: Asparagus (măng tây)

Chậu cây để bàn kim thủy tùng duyên dáng và sang trọng. Nó mang lại cảm giác thư giãn, gần gũi và vui nhộn. Cây dễ trồng dễ bày trí…

Chậu Cây Kim Thủy Tùng

ĐẶC ĐIỂM

Chậu Cây Kim Thủy Tùng

Chậu Cây Kim Thủy Tùng

+ Cây Kim thủy tùng là một cây bụi nhỏ lá kim thanh lịch với thân dài rũ và những tia phun giống như sương mai đáng yêu mọc lệch ra ngoài theo chiều ngang. Ban đầu nó rậm rạp, phát triển các thân dài, xoắn lại với các lá màu xanh lục sáng, có lông.

+ Những bông hoa nhỏ hình chuông màu xanh lục-trắng có thể xuất hiện vào cuối mùa hè và phát triển thành những quả mọng nhỏ, màu tím.

Nó là một cây nho bụi rậm, thường xanh .Cây phát triển nhanh, dễ chăm sóc và có thể đạt chiều cao 2,5m trừ khi cắt tỉa.

+ Lá thật của loài cây kim thủy tùng này là những vảy khô nhỏ li ti. Các cấu trúc có vẻ như là lá là các chồi dẹt (thân cây đã biến đổi) được gọi là lớp vỏ hoặc lớp vỏ bọc mà trên đó hoa và quả được sinh ra. Bụi cây mọc từ nách lá giữa thân và lá hình vảy. Thân cây trưởng thành trở nên hóa gỗ theo thời gian và phát triển các gai sắc nhọn.

 Cây kim thủy tùng này có nguồn gốc từ Nam Phi, nhưng đã được đưa vào các khu vực cận nhiệt đới trên khắp thế giới. Nó đã cho thấy xu hướng cỏ dại ở một số địa điểm.

CÔNG DỤNG

Chậu Cây Kim Thủy Tùng

Chậu Cây Kim Thủy Tùng

+ Cây trồng trong nhà tốt cho các khu vực sáng sủa, được lọc ánh nắng mặt trời. Tốt để treo giỏ. Cành xanh được những người bán hoa đánh giá là sự bổ sung sặc sỡ cho việc cắm hoa.

+Kim thủy tùng thường được trồng làm cảnh, trồng trong vườn, sân và làm chậu cảnh trong nhà dạng chậu để bàn, trang trí kệ hoa, cửa sổ và khu vực trên cao. Một số chế tác cho thấy nó còn dùng đa dạng hơn ở bonsai, tiểu cảnh đồi núi, non bộ….

+ Một số trong chi loài: Nó cũng được trồng như một cây thuốc. Chiết xuất từ ​​chồi được sử dụng cho các bệnh tim, trong khi nước sắc từ rễ được sử dụng như một loại thuốc lợi tiểu. Cây khô được cho là có đặc tính kháng sinh. Nó được sử dụng như một phương thuốc chữa bệnh sốt rét

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – ĐIỀU KIỆN SINH THÁI- CÁCH CHĂM SÓC

Kim thủy tùng: Tốt nhất trong bóng râm một phần. Không chịu được sương giá, cây cối chết khô dưới đất khi có ánh sáng đóng băng. không yêu cầu độ ẩm cao và dễ dàng cắt tỉa.

Cây nhà lá vườn tốt nhất nên trồng trong hỗn hợp bầu đất, than bùn / đất thoát nước tốt. Đặt thùng chứa ở nơi có ánh sáng gián tiếp hoặc nắng lọc, nhưng tránh nắng nóng trực tiếp vào buổi trưa có thể làm vàng lá. Tưới nước thường xuyên từ mùa xuân đến mùa thu. Cây này có thể được đưa ra ngoài vào mùa sinh trưởng và được đưa trở lại bên trong vào đầu mùa thu. Điểu chỉnh các ngọn thân lại nếu cần để duy trì hình thái cây và thúc đẩy sự phát triển của tán lá rậm rạp. Nếu cây mất hình dạng hấp dẫn, thân cây có thể bị chặt trở lại đất để tái sinh.

Chậu Cây Kim Thủy Tùng

+ Cây kim thủy tùng có thể được tìm thấy phát triển ở các vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới và ôn đới ấm hơn trên thế giới

 + Ánh sáng: Ánh sáng mặt trời gián tiếp, sáng sủa. Ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm kim bị cháy xém, trong khi ánh sáng không đủ có thể làm chúng chuyển sang màu vàng và làm rụng kim.

+ Nhiệt độ: Nhiệt độ môi trường ấm áp bình thường. Cần tối thiểu 13 ° C vào mùa đông.

+ Nước: Tưới nước đầy đủ, nhưng không để cây đọng trong nước. Cần ít nước hơn trong mùa đông nhưng không để đất khô hoàn toàn.

+ Đất: thích hợp với đất tơi xốp, dễ hấp thu. Hàm lượng dinh dưỡng cao

+ Phân bón: Cho ăn bằng dung dịch loãng trong mùa sinh trưởng. Thích hợp phân hữu cơ, phân đạm, dưỡng lá

Chậu Cây Kim Thủy Tùng

Do thói quen sinh trưởng mạnh mẽ của chúng, rễ cây kim thủy tùng có thể bị bó vào chậu. Nếu cần thiết, hãy trồng lại trong mùa xuân. Cắt tỉa vào mùa đông / đầu mùa xuân để duy trì kích thước và hình dạng mong muốn. Gai có thể sắc nên hãy cẩn thận khi xử lý.

NHÂN GIỐNG

Chậu Cây Kim Thủy Tùng

Cây kim thủy tùng được nhân giống chủ yếu bằng cách gieo hạt., một số giâm cành, hoặc chiết bó cành

Quý khách đặt mua chậu cây kim thủy tùng tại đây, và những chậu cây mini đẹp khác tại đây chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng!

xem thêm cách chăm sóc cây kim thủy tùng tại đây

và nhiều hình ảnh khác của cây kim thủy tùng để bàn

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

Cây may mắn để bàn

hình ảnh: những chậu cây may mắn xinh đẹp

xem tiếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcChậu Cây Thanh Tâm
Sản phẩm kế tiếpCây Trúc Phú Quý Để Bàn
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên