Cây Trúc Nhật Giống

247
0
Cây Trúc Nhật Giống

Cây cao 50-70cm, giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên : Cây trúc nhật giống

Tên gọi khác: cây trúc nhật

Tên khoa học: Dracaena surculosa

Họ: Asparagaceae (măng tây, thiên môn đông)

Trúc nhật là thực vật chịu bóng râm, nó phát triển thành bụi nhỏ xinh đẹp, được nhiều người trồng làm kiểng trong nhà, văn phòng…

tham khảo cây trúc nhật trồng chậu để bày trí trong nhà ở, văn phòng...

Cây Trúc Nhật Giống

MÔ TẢ - ĐẶC ĐIỂM

Cây Trúc Nhật Giống

Cây Trúc Nhật Giống

+ Trúc nhật Loại cây thường xanh phát triển chậm này thường được trồng làm cây trồng trong nhà vì những tán lá loang lổ tuyệt đẹp và vẻ ngoài nhiệt đới.

Những cành mỏng tạo ra những chiếc lá có màu xanh đậm với những đốm kem. Những chiếc lá mới xuất hiện dưới dạng hình nón cuộn chặt.

Thỉnh thoảng cắt tỉa những thân già để kích thích sự phát triển và giữ cho cây ở chiều cao mong muốn.

+ Trúc nhật phát triển hết mức đạt được 3m, thông thường khi làm cảnh mọi người sẽ giữ độ cao 1m-1,5m. Thân cây thường không phân nhánh ngang, chỉ sinh những cây con bên cạnh theo thời gian. Các đốt thân ngắn hiện rõ, thường cứng

+ Trúc nhật có hoa, nhưng không gây ấn tượng mạnh, các hoa tập trung trên đầu cành, màu đỏ nhạt, hoặc màu xanh ngọc.

+ Quả tròn nhỏ, màu đỏ khi chín

CÔNG DỤNG

Cây Trúc Nhật Giống

Cây Trúc Nhật Giống

+ Trúc nhật chịu bóng râm rất tốt, đây là lý do mà nó được chọn để trồng trong nhà, góc sân vườn, hoặc khu vực thiếu sáng

+ Khi trồng cây vô chậu, trúc nhật hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái hơn thẩy. Đó cũng là sự thành công lớn, mang ưu thế với các cây cùng loại.

+ Chúng được bày trí ở văn phòng, sảnh tiệc, hoặc trước công ty, phòng khách. Chúng góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, thanh lọc bụi bẩn, tăng mãng xanh, và độ ẩm cho căn phòng.

Cây trúc nhật mang phong thủy tốt, phù hợp tặng cho người thân dịp khai trương, nhà mới…

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – CHĂM SÓC

Trúc nhật khi trồng cần lưu ý những yêu cầu ánh sáng sáng nhưng không trực tiếp và lá sẽ nâu hoặc rụng nếu ánh sáng quá cao hoặc thấp. Giữ đất ẩm trong mùa sinh trưởng thường xuyên và cắt bớt vào mùa đông. Đừng để quá nồi vì nó thích nằm gọn trong nồi của nó. Tốt nhất nếu được cung cấp độ ẩm bằng cách phun sương hoặc ngồi trên khay đá cuội có nước.

Cây Trúc Nhật Giống

+ Ánh sáng: Mặc dù trúc nhật tự nhiên có thể phát triển tốt ở những nơi có ánh nắng một phần, nhưng những cây chưa thích nghi với những tia nắng gay gắt sẽ có dấu hiệu cháy nắng và sốc môi trường.

+ Nhiệt độ: nhiệt độ trên 15 ° C

+ Đất: Thích vùng đất ẩm thoát nước. Để giúp chúng sinh trưởng khỏe mạnh, nên trồng cây trong vùng đất tốt, đất dinh dưỡng tơi xốp. Thay chậu cho chúng ít nhất 1 năm một lần

+ Nước tưới: Khi cây trúc nhật bị mất nước nghiêm trọng, hầu hết các lá của nó sẽ khô héo và rụng đi - để lại cho bạn một cái cây trần trụi. Mặc dù nó có thể đánh dấu sự kết thúc của các cây con chưa trưởng thành, nhưng vẫn có thể có ánh sáng nhẹ cho các mẫu vật được xác định rõ hơn. Nếu thân cây vẫn căng mọng mà không có dấu hiệu rút lại, hãy tỉa bỏ những chỗ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và cung cấp độ ẩm đồng đều cho cây.

+ Phân bón:  Phân dưỡng lá, phân đạm, hoặc phân chậm tan thích hợp với chúng. Ít nhất 1 tháng bón một lần

Thối rễ là một vấn đề phổ biến ở các mẫu vật ở trong môi trường quá tối với độ ẩm đất kéo dài. Các triệu chứng bao gồm lá vàng nhanh chóng, đất mốc, cây phát triển còi cọc và phần gốc màu nâu thối.

NHÂN GIỐNG

Cây trúc nhật được nhân giống dễ dàng bằng cách giâm cành.

Cây Trúc Nhật Giống

Quý khách đặt mua cây trúc nhật giống nhỏ chưa vô chậu trang trí tại đây, hoặc nhiều cây trồng ăn trái, cây hoa lá màu trang trí ở sân vườn, và nhiều cây phong thủy khác….chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

cây kim phát tài

Hình ảnh: cây kim phát tài nhỏ, chưa trồng chậu trang trí..

giá một bụi là...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Ngũ Gia Bì Trồng Nước
Sản phẩm kế tiếpCây Lan Ý Trồng Nước
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên