Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

479
0
Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

Cây cao 20cm-30cm. Giá đã bao gồm chậu sứ để bàn, chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Chậu
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên: Cây trầu bà cẩm thạch

Tên gọi khác: cây trầu bà ngọc thủy, trầu bà ngọc thảo

Tên khoa học: epipremnum aureum pearl and jade

Họ: Araceae (ráy)

Cây trầu bà cẩm thạch với những chiếc lá nhỏ tim gốc loang lỗ màu trắng rất tuyệt vời. So với những giống trước đó, loại cây này sang trọng, đẳng cấp thật sự

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

+  Cây trầu bà cẩm thạch này phát triển dạng bụi thấp, một số bò leo hoặc rũ dài.Từng đốt thân sẽ hình thành nên những chiếc lá nhỏ xinh xắn.

+ Các lá trưởng thành của trầu bà cẩm thạch có chiều dài khoảng 4cm-6cm, trái ngược với các lá dài 7cm-10cm của trầu bà xanh thường, (giống có trước đó, và được cho là mẹ của nó). Giống cây trồng này có tán lá rất đẹp, với các lá có nhiều vệt không đều và các đốm màu xanh lá cây, trắng và xám. Loại cây này ưa thích một giá thể thoát nước tốt. Giữ đất ẩm, nhưng để khô giữa các lần tưới. Nó hoạt động tốt trong cả điều kiện ánh sáng chói và ánh sáng yếu và phát triển mạnh trong độ ẩm cao.

+ Bộ rễ chùm chắc khỏe, chúng sống tốt trong môi trường ẩm ướt, hoặc trong nước hoàn toàn. Trên đoạn thân đôi khi phát sinh rễ phụ, nó sẽ bám dính ở nơi có điều kiện thuận lợi

+ Cây trầu bà cẩm thạch luôn xanh tốt nếu bảo dưỡng vùng nhiệt độ thấp, phiến lá trơn bóng mềm mại, vành mép nguyên. Các đốm trắng loang lỗ là ưu điểm làm nên giá trị của chúng.

Trong điều kiện thuận lợi, thân bò dài đến 1m-1,5m. Chúng ít khi ra hoa.

CÔNG DỤNG

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

+ Trầu bà cẩm thạch có kiểu sống đa dạng, thích nghi nhiều vị trí trong râm. Nó hoạt động tốt trong giỏ treo, làm cây cảnh để bàn với thân cây kéo dài qua các cạnh của thùng hoặc trong chậu có vật tổ để thân cây có thể bám vào và leo lên trụ. Ở những khu vực nhiệt độ thấp, nó có thể được trồng ngoài trời như một lớp phủ bề mặt.

Trầu bà cẩm thạch này được cho là có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm trong nhà như formaldehyde ra khỏi không khí rất tốt, khiến nó trở thành một loại cây tuyệt vời để trồng trong nhà.

Trong phong thủy, chúng góp phần mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia đình. Phù hợp làm quà tặng với người thân yêu

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – ĐIỀU KIỆN SINH THÁI- CÁCH CHĂM SÓC

Cây phát triển tốt trong điều kiện ánh sáng gián tiếp hoặc thậm chí ánh sáng thấp hơn. Tưới nước khi đất khô, nhưng trước khi héo. Cắt tỉa khi cần thiết. Bón phân mỗi tháng một lần, từ mùa xuân đến mùa thu, với một loại phân bón tổng hợp dành cho cây trồng tại nhà. Trầu bà nói chung là một trong những loại cây trồng trong nhà dễ trồng nhất và nó sẽ phát triển mạnh trong nhiều năm trong nhà của bạn mà không cần chăm sóc.

Tùy vào mục đích sử dụng trang trí, ta nên chuẩn bị một số vật liệu để trồng chúng thuận tiện. Khi trồng trên cao, cần có giá đỡ, móc treo, hoặc cố định an toàn…

Hình thức trồng cây trầu bà này trong chậu nhỏ để bàn mang hiệu ứng rất tốt. Chúng ta dễ chăm sóc và di chuyển hơn

Cây Trầu Bà Cẩm Thạch

+ Ánh sáng: Cường độ chiếu sáng trực tiếp từ mặt trời ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình sinh trưởng của cây. Trung bình 1 ngày cây trầu bà cẩm thạch chỉ cần 30p hứng nắng. nếu nhận nhiều hơn 2 tiếng 1 ngày lá sẽ bị cháy xém, mất màu, héo úa.

Ngược lại, chúng ta cũng không nên đặt cây bên trong nhà, râm mát quá lâu. Không hấp thu được ánh sáng chúng dễ bị úng thối.

+ Nhiệt độ: Chịu không khí mát mẻ, phù hợp không gian máy lạnh. Nhiệt độ từ 18 đến 23 độ C

+ Nước: Tưới nước thường xuyên, vừa rửa sạch bụi bẩn trên lá, vừa làm mát giữ ẩm chúng. Chịu ngập trong thời gian ngắn, nhưng lưu ý không nên tưới quá nhiều nước cùng một lúc

+ Đất: Bỏ qua cách trồng cây trong đất cát, trầu bà cẩm thạch sống xanh tốt khi trồng trong môi trường nước dạng thủy sinh. Sử dụng đất tơi xốp, dễ hấp thu và xử lý trước khi trồng cây

+ Phân bón: Bón phân NPK, đạm, Hữu cơ, rong biển và một số phân vi sinh khác

NHÂN GIỐNG

Cây trầu bà cẩm thạch chủ yếu được nhân giống bằng cách giâm đoạn thân cành.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây trồng trang trí sân vườn, công ty, đô thị. Cây trồng ăn quả, cây cảnh nội thất văn phòng, và nhiều giống rau thơm các loại

Quý khách đặt mua cây trầu bà cẩm thạch tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

xem thêm hình ảnh khác của chúng ở đây

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

Cây Trầu Bà Lỗ

Hình ảnh: cây trầu bà lỗ trồng chậu nhỏ trang trí trên cao...

xem tiếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

GỌI LẠI CHO TÔI

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Đuôi Công Để Bàn
Sản phẩm kế tiếpChậu Cây Thiên Hoàng
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên