Cây Hoa Nguyệt Quế Thái

784
0
Cây Hoa Nguyệt Quế Thái

Cây cao 50cm-70cm. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

THÔNG TIN

Tên cây: nguyệt quế thái

Tên gọi khác: cây nguyệt quế hoa lớn, Cây nguyệt quế thái

Tên khoa học: Radermachera Kunming

Họ: Bignoniaceae (chùm ớt)

Chi:

Cây có xuất xứ từ Thái Lan, vẻ đẹp bên ngoài rất giống cây nguyệt quế truyền thống. Chúng cho hoa thường xuyên phù hợp trồng làm cảnh trong vườn

Cây Hoa Nguyệt Quế Thái

ĐẶC ĐIỂM

Cây Hoa Nguyệt Quế Thái

+ Nguyệt quế thái là một cây gỗ nhỏ hoặc cây bụi bắt đầu nở hoa với kích thước nhỏ từ 30cm-50cm.

+ Hoa có màu hồng kem hoặc trắng nhạt với tâm màu vàng. Chúng cực kỳ thơm, mùi hương giống như hoa hồng và cây hoa nguyệt quế truyền thống, trái cây ngon ngọt, kẹo, nước hoa hảo hạng kết hợp với nhau và có thể ngửi thấy từ cách xa nhiều thước. Chúng xuất hiện thành từng cụm lớn gần ngọn cành. Hoa mềm và mịn.

+ Lá rất xanh tươi, dạng lá kép tràn đều xung quanh, cây trông rất đẹp ngay cả khi chưa nở hoa. Cây này rất dễ trồng trong chậu. Cây bụi cao tới 1,8 m. Tán lá Lá bách hợp gồm các lá chét nhẵn bóng. Các lá chét có hình dạng elip, nhọn hai đầu, vành nguyên phiến trơn bóng.

So với cây nguyệt quế thường thì loại cây có nguồn gốc từ Thái Lan này mang hình dáng to lớn hơn, không những chùm hoa mà còn nhành lá cũng vậy.

Cây Hoa Nguyệt Quế Thái

Xem thêm đặc điểm của cây nguyệt quế thường tại đây

CÔNG DỤNG

Cây Hoa Nguyệt Quế Thái

+ Với tán đẹp, cây tượng trưng cho sự giản dị, bền bỉ, thăng tiến, bình an. Chiết xuất từ ​​những bông hoa này được sử dụng trong các hiệu thuốc của làng làm thuốc thư giãn và kích thích tình dục.

+ Trong cảnh quan, cây nguyệt quế thái phù hợp trồng ngoài sân vườn, làm hàng rào hoặc trồng chậu lớn, hộc bao, bồn trang trí. Nó dễ dàng kết hợp với nhiều cây bụi lá màu khác để tạo ra một khung cảnh thơ ngây tuyệt vời nhất.

KỸ THUẬT TRỒNG CÂY – ĐIỀU KIỆN SINH THÁI- CÁCH CHĂM SÓC

Cây nguyệt quế thái này rất dễ trồng và nó là một loài nở hoa tuyệt vời, là loại cây trồng thẳng đứng, không tốn nhiều diện tích so với các loại cây có cùng chiều cao. Nó có thể được cắt nhỏ đến khoảng 1m-1,5m'trong các thùng chứa, bồn hoa. Nguyệt quế thái có thể được trồng dưới ánh nắng mặt trời hoàn toàn với ánh sáng lọc với lượng nước trung bình và phân bón. Nên tránh nhiệt độ đóng băng, nhưng cây sẽ chịu được nhiệt độ gần đóng băng trong thời gian ngắn. Hoa màu hồng nhạt với họng màu cam mọc thành chùm trong vài tháng khi trời ấm áp và có mùi thơm dịu.

Cây Hoa Nguyệt Quế Thái

+ Ánh sáng: Phần lớn chịu được khí hậu tại Việt Nam, và nó trồng nhiều hơn ngoài trời, đó là không gian hợp lý nhất.

+ Nhiệt độ: Chịu lạnh tương đối, nhiệt độ trung bình từ 16 đến 27 độ C

+ Nước: Tưới hằng ngày giữ ẩm với những cây bụi nhỏ. Khi chúng trưởng thành sẽ ít cần nước hơn, có thể 2 -3 ngày tưới một lần. Nó tự tìm nguồn nước có sẵn trong môi trường

+ Đất: Cây nguyệt quế thái cũng như những cây bụi cảnh thông thường, sẽ cần đất hổn hợp nhiều dinh dưỡng, tơi xốp và dễ hấp thu. Những loại đất giành cho cây cảnh luôn giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh, nhanh chóng. Hãy nhớ cố gắng hạn chế sử dụng các loại đất khô cằn hoặc ẩm ướt.

+ Phân bón: cho ăn 1 tháng 1 lần với các loại phân đạm, trùn quế, hữu cơ, NPK, bón lót phân DAP, phân chuồng trước khi trồng cây giống.

Cây nguyệt quế thái ít bị sâu bệnh, tăng cường phân dưỡng lá và Kali.

Đây là một loại cây phát triển chậm, nhỏ hơn và dễ dàng được huấn luyện vào một thùng nhỏ hơn để trồng ngoài sân trong một không gian nhỏ. Những chiếc lá xanh bóng của cây mọc khá gần nhau tạo nên dáng thẳng đứng hơi xếp tầng đẹp mắt. Cây nở hoa tuyệt vời này đòi hỏi ít chăm sóc và là một bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập sân vườn

NHÂN GIỐNG

Cây nguyệt quế thái được nhân giống chủ yếu bằng hạt, một số chiết cành sẽ nhanh ra hoa hơn

Cây Hoa Nguyệt Quế Thái

Quý khách đặt mua cây nguyệt quế thái tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho các bạn.

xem thêm hình ảnh cây nguyệt quế thái tại đây

Cảm ơn Quý khách hàng!

MỘT SỐ CÂY TRỒNG KHÁC CẦN THAM KHẢO

Cây hoa cảnh trang trí

Hình ảnh: những cây hoa cảnh trang trí trong sân vườn

xem tiếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên