Cây Trường Sinh Để Bàn

1255
0
Cây Trường Sinh Để Bàn

Cây cao 20cm-30cm, Giá đã bao gồm chậu sứ để bàn nhưng chưa bao gồm phí vận chuyển

Đơn vị:
Cây
Số lượng:

Trường sinh là cây thân thảo phát triển thành bụi cao từ 20-40cm. Lá thường xanh chịu râm tốt thích hợp trồng trong nhà làm cây trang trí để bàn.

THÔNG TIN               

Tên cây: Cây Trường sinh để bàn

Tên gọi khác: cây trường sinh, cây sống đời,

Tên khoa học: Peperomia obtusifolia

Họ thực vật: Crassulaceae (thuốc bỏng)

ĐẶC ĐIỂM

+ Trường sinh là cây trồng trang trí hầu như được mọi người biết đến, Cây thường xuất hiện trong các quán café, treo trên ban công hay trồng trong chậu nhỏ. Đây là cây sống chủ yếu trong râm mát ít chịu ánh nắng trực tiếp mạnh, trường sinh phát triển tương đối chậm nhưng bền bỉ sức sống mạnh và sống lâu năm, chiều cao trung bình của cây từ 15cm-40cm.

+ Trường sinh được xem là cây thân thảo có khả năng phát triển thành bụi lớn vì những cây lâu năm tự phân nhánh thành cây mới, những cây này phát triển tương tự như thân cây chính tạo thành một bụi sum suê. Thân có đốt ngắn từ vết sẹo của bẹ lá để lại. Thân có rễ phụ mọc sát mặt đất, thân mềm màu xanh nâu.

+ Lá tròn đều như đống tiền xu, cuốn lá dài mọc từ thân,lá phân bố từ gốc cho đến ngọn. Lá đơn mọc cách chia đều xung quanh, lá màu xanh lục đậm là phổ biến nhất, một số giống mới gần đây có lá xanh loang lổ đốm vàng hoặc trắng. Phiến lá trơn bóng, mép lá nguyên.

+ Những cây trường sinh phát triển ổn định sẽ ra hoa, Hoa không nổi bậc dạng ô mọc thành chuỗi dài màu xanh hoặc màu trắng, hoa mọc trên ngọn cành.

Cây Trường sinh để bàn

CÔNG DỤNG

+ Cây trường sinh  trong quá trình quang hợp sẽ hấp thu những vi khuẩn bám vào lá, đều này rất có lợi cho con người, nhờ quá trình “thuở ” của cây sẽ giúp lọc không khí mang lại môi trường trong sạch hơn.

+ Cây trường sinh thuộc thân thảo nhỏ chậm phát triển cho nên sử dụng hầu như ở mọi vị trí trong sân vườn nhà, cây có thể trồng dạng chậu treo lơ lửng giữa không gian mang lại vẻ đẹp huyền bí sâu lắng, hoặc trồng dạng chậu trưng bày ở bất cứ đâu mà mình thích như bàn làm việc, bàn tiếp khách…

+ Vì tính chịu râm lại phát triển mạnh nên người trồng thường kết hợp theo dạng tiểu cảnh hoặc trồng vào bồn hoa trang trí nội thất

Cây Trường sinh để bàn

Ý NGHĨA

+ Cây trường sinh mang ý nghĩa là lâu dài, bền lâu. Nó có ý nghĩa về sức khỏe và tài lộc, ai trồng cây này đều hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn và sống thọ trăm tuổi. Cây phù hợp tặng cho ông bà, cha mẹ hoặc đồng nghiệp

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

+ Ánh Sáng: Không những có ý nghĩa cao quý mà trường sinh rất dễ trồng, bất kỳ ai ngay cả một đứa trẻ cũng tự tay trồng và chăm sóc tốt cho cây này. Với khả năng chịu râm tốt, bạn có thể trưng bày cây ở trong nhà hoặc ngoài trời nơi có ánh sáng yếu.

+ Đất trồng: Cây ưa đất sạch nhiều khoáng chất, có thể dùng hổn hợp tro-xơ dừa-vỏ đậu trộn chung với đất để trồng cây, nhằm tạo điều kiện thoát nước, ăn bám và hấp thu nhanh.

+ Nước tưới: Trường sinh ưa ẩm nhưng cũng không cần quá nhiều nước, một tuần bạn nên tưới 2-3 lần để giữ đất ẩm

+ Phân bón: Sử dụng phân hửu cơ, phân vi sinh dễ hấp thu. Trong quá trình phát triển nên bón phân hóa học thêm

Cây Trường sinh để bàn

NHÂN GIỐNG

+ Cây trường sinh được nhân giống chủ yếu bằng cách giâm cành

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây hoa kiểng, cây nội thất, và một số cây trồng khác…

Quý khách có thể đặt mua online cây trường sinh để bàn tại đây, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://chohoaonline.com/

 http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.

CHIA SẺ
Sản phẩm trướcCây Tùng La Hán Để Bàn
Sản phẩm kế tiếpCây Lan Tim Để Bàn
Thanh Trúc
Tôi hiện tại ở nhà, đã kết hôn và có một cô con gái dễ thương. Thủ công luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi từ khi còn nhỏ.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận!
Nhập tên